LMHT: Game thủ Việt sướng ‘tê người’ khi biết tin Riot mở U.R.F xuyên Tết Âm Lịch

Hôm nay, cộng đồng game thủ LMHT Việt đón mừng 1 tin không thể vui hơn, đó chính là chế độ chơi cực kỳ funny và luôn luôn được ngóng chờ: U.R.F sẽ được mở xuyên Tết Âm Lịch 2019. Điều này đồng nghĩa, anh em sẽ có thời gian “quẩy” cực dài, bởi kỳ nghỉ lễ năm nay sẽ kéo dài tới 9 ngày tha hồ để chiến cùng bạn bè đồng đội.

Theo đó, chế độ này sẽ trở lại với tên gọi cũ All Random Ultra Rapid Fire trong dịp Tết âm lịch sắp tới, cụ thể là trong phiên bản 9.2 (hiện phiên bản Update này đã bắt đầu thử nghiệm trên máy chủ PBE). A.R.U.R.F năm nay sẽ có những cải tiến rất đáng kể, đáng chú ý nhất là người chơi sẽ Random các vị tướng, bùa lợi cực khủng từ Baron cũng như 1 phép bổ trợ hoàn toàn mới mang tên Súng Dịch Chuyển (thay cho Dịch Chuyển sẽ bị loại bỏ trong U.R.F lần này). Chi tiết có thể xem TẠI ĐÂY.

Không giấu được niềm vui khi biết tin, hàng nghìn game thủ Việt đã bắt đầu cảm thấy phấn khích, thi nhau tag bạn bè để chuẩn bị cho kế hoạch chinh chiến Tết này.

LMHT: Game thủ Việt sướng tê người khi biết tin Riot mở U.R.F xuyên Tết Âm Lịch - Ảnh 1.

U.R.F luôn có một “ma lực” với đông đảo anh em game thủ LMHT Việt.

Rất nhiều game thủ đã sẵn sàng cho một Tết tưng bừng oi khói, niềm vui trong LMHT chính là đây chứ đâu.

LMHT: Game thủ Việt sướng tê người khi biết tin Riot mở U.R.F xuyên Tết Âm Lịch - Ảnh 2.

Đây là chế độ luôn được anh em game thủ LMHT hưởng ứng nhiệt tình. Do nhịp độ trận đấu diễn ra nhanh, tung skill liên tục thể hiện độ “khát máu” đến cùng cực của rank Việt. Và tất nhiên lần này sẽ có một số điều chỉnh để cân bằng, mọi người nhớ nắm rõ nhé.

LMHT: Game thủ Việt sướng tê người khi biết tin Riot mở U.R.F xuyên Tết Âm Lịch - Ảnh 3.

Một tin khá vui, tất cả các tướng sẽ đều được sử dụng. Bình thường trong những lần URF được mở, các vị tướng như Karthus hay Teemo đều bị cấm sử dụng. Thế nhưng lần này sẽ khác, tất cả các vị tướng đều được mở, thoải mái cho anh em spam skill vào đấu đối thủ..

Để cân bằng, Riot Games cũng cân bằng tướng đối chút. Những tướng bị giảm chỉ số về máu, sát thương và giáp bao gồm: Sona, Karthus, Wukong, Rumble, Ryze, Jax, Fiora, Zed. Trong khi những vị tướng được buff bao gồm: Tahm Kench, Kalista, Rek’Sai, Katarina, Ornn, Evelynn, Zac.

LMHT: Game thủ Việt sướng tê người khi biết tin Riot mở U.R.F xuyên Tết Âm Lịch - Ảnh 4.

Tết này ấm rồi :v

Điều nhiều game thủ quan tâm lúc này là cụ thể bao giờ ARURF mở lại. Dù chưa “chốt” nhưng Riot Games chắc chắn sẽ tiết lộ trong vài ngày tới đây. Chúng ta hãy chờ xem nhé!

LMHT: Riot Games mở U.R.F xuyên Tết Âm lịch, đến lượt Bùa Baron được buff với việc “đẻ” ra Sứ Giả Khe Nứt, phép Dịch Chuyển bị loại bỏ

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận