LMHT: Game thủ Việt chê bai lối chơi Yasuo không dùng R của Uzi, “Trúng lốc không bay vào không xứng mặt đàn ông!”

Uzi – Một trong những tuyển thủ LMHT sở hữu kỹ năng cá nhân thuộc top đầu của thế giới, dù chơi  Xạ Thủ nhưng anh chàng này vẫn nổi tiếng với khả năng sử dụng nhiều mẫu tướng khác nhau. Mới đây trong một buổi Stream, anh chàng đã có những chia sẻ khá bất ngờ về cách chơi Yasuo – Một vị tướng mà bản thân Uzi cũng vô cùng ưa thích:

“Một Yasuo mạnh mẽ nhất, để tôi nói cho các chế nghe, muốn chơi Yasuo giỏi nhất thì không nên dùng Chiêu cuối. Yasuo của tôi chả dùng Chiêu cuối bao giờ.”

Còn anh em thì cảm nhận như thế nào về lối chơi Yasuo “không dùng Chiêu cuối” của Uzi? Hãy chia sẻ thêm những mánh mẹo hay ho liên quan đến vị tướng “quốc dân” này nhé!

Đối với phần đông cộng đồng LMHT, đây có thể nói là một tuyên bố cực kỳ… lạ đời. Bởi ai cũng biết, Chiêu cuối Trăn Trối là một trong nhưng chiêu thức làm nên tên tuổi của Yasuo, và đây cũng được coi là một trong những kỹ năng lợi hại bậc nhất của LMHT với khả năng out-play đối thủ và gây ra cả tá sát thương. Tuy nhiên, trong mắt Uzi thì có vẻ như đây lại là kỹ năng “vô dụng” nhất đối với một người chơi Yasuo giỏi.

Trước lời khuyên đầy kỳ lạ của Uzi, cộng đồng game thủ cũng ngay lập tức lao vào phân tích và mổ xẻ mặt lợi, hại của lối chơi này. Trong đó, ý kiến được đồng tình nhiều nhất đã chỉ ra rằng: “Chiêu cuối của Yasuo mang lại một lượng sát thương lớn và cũng gia tăng thời gian khống chế (hất tung) đối phương. Tuy nhiên khi sử dụng chiêu cuối thì Yasuo buộc phải lao vào đội hình địch và có một khoảng thời gian ‘bất động’ trên không trung. Điều này sẽ khiến hắn trở thành mục tiêu bị nhắm đến khá dễ dàng trong các pha giao tranh tổng”.

LMHT: Game thủ Việt chê bai lối chơi Yasuo không dùng R của Uzi, Trúng lốc không bay vào không xứng mặt đàn ông! - Ảnh 2.

Trong giao tranh tổng, việc Yasuo bay vào Trăn Trối là việc làm mạo hiểm mà cũng chẳng gây ra được mấy sát thương?

Xong đối với các “Best Yasuo Việt Nam”, những lý lẽ trên chẳng mấy thuyết phục. Thậm chí có anh em còn cho rằng “Trúng lốc mà không bay vào thì chẳng đáng mặt đàn ông”!?

LMHT: Game thủ Việt chê bai lối chơi Yasuo không dùng R của Uzi, Trúng lốc không bay vào không xứng mặt đàn ông! - Ảnh 3.

Lốc trúng mà không dám bay vào thì quá là xấu hổ :v

Thậm chí việc hèn nhát còn không xứng đáng để được cầm Đấng gank tem: “Đẳng cấp chơi ys là khi đồng đội hất tung được cả 5 đứa đội bạn nhưng đéo thèm ulti, mà chỉ ulti khi tự lốc gió trúng *éo cần biết là trúng đứa nào đó đội bạn, trúng 1 đứa cũng được, kể cả trúng thằng tank full máu. Bay vô như một vị thần xong trúng một đống cc rồi tốc biến chết như 1 thằng đần. Lúc đã lên bảng đếm số vẫn tranh thủ khoe cái thông thạo. Lúc này mới chính thức là Đấng”. Comment của anh chàng nhận được rất nhiều like ủng hộ.

LMHT: Game thủ Việt chê bai lối chơi Yasuo không dùng R của Uzi, Trúng lốc không bay vào không xứng mặt đàn ông! - Ảnh 4.

Có anh em còn bày cách để Hasagi xong Yasuo không chết, đó là lên Đồng Hồ Cát gây choáng váng và bất ngờ cho cả team địch lẫn team mình!

LMHT: Game thủ Việt chê bai lối chơi Yasuo không dùng R của Uzi, Trúng lốc không bay vào không xứng mặt đàn ông! - Ảnh 5.

Một số ý kiến “nghiêm túc” hơn thì tỏ ra đồng tình với Uzi. Để chơi Yasuo hiệu quả thì cần phải biết canh Ultimate đúng lúc.

Còn anh em thì cảm nhận như thế nào về lối chơi Yasuo “không dùng Chiêu cuối” của Uzi? Hãy chia sẻ thêm những mánh mẹo hay ho liên quan đến vị tướng “quốc dân” này nhé!

LMHT: Nổi hứng “solo” với fan, Faker hả hê khi bị ám sát hội đồng mà vẫn sống sót chỉ với 15 máu

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận