LMHT: Fan tự thiết kế trang phục cho một vị tướng hoàn toàn mới khiến người xem ‘mê mẩn’

Không chỉ dừng lại ở việc sáng tạo những bộ skin đầy bắt mắt và ấn tượng mỗi lúc có event thiết kế hay nhân dịp một chủ đề trang phục vừa mới ra mắt, người chơi Liên Minh Huyền Thoại còn thể hiện sự sáng tạo vô đối của mình bằng cách… tự thiết kế luôn tướng mới.

Mới đây, một người chơi LMHT kiêm nhà thiết kế tự do có tên Nicholas Oei đã chia sẻ vị tướng chủ đề Hextech công nghệ là Amelia do chính mình thiết kế. Anh đã nhận được một cơn mưa lời khen bởi tạo hình đẹp mắt của Amelia cũng như bộ kỹ năng thú vị và sự tỉ mỉ trong khâu thiết kế của mình.

LMHT: Fan tự thiết kế trang phục cho một vị tướng hoàn toàn mới khiến người xem mê mẩn - Ảnh 1.

Tạo hình tướng hoàn toàn mới Amelia do fan LMHT sáng tạo ra.

Nicholas viết trên mục mô tả: “Amelia là một vị chỉ huy can trường, sử dụng những mảnh giấy hextech để cuốn hút thêm cho màn trình diễn của mình. Dù hơi lập dị, nhưng cô ấy luôn khiến những kỹ năng trở nên lôi cuốn và luôn tìm cách nâng cấp chất lượng cho những tiết mục của mình. Tôi đã lưu ý bạn là cô ấy đôi khi khiến người khác khó chịu vì bị giấy cứa chưa nhỉ?”

LMHT: Fan tự thiết kế trang phục cho một vị tướng hoàn toàn mới khiến người xem mê mẩn - Ảnh 2.

Hình ảnh Amelia in-game.

Amelia được thiết kế với tông màu xanh – trắng chủ đạo, khiến cô nàng vừa có vẻ mạnh mẽ vừa toát lên sự thanh lịch. Đôi cánh bằng giấy xếp Hextech là điểm nhấn khiến Amelia trông khá nổi bật và lạ lẫm. Dù trong ảnh mô tả, Amelia di chuyển bằng đôi chân, nhưng chắc rằng khi nhận được hiệu ứng tăng tốc từ bệ đá cổ, cô sẽ sử dụng đôi cánh Hextech của mình.

LMHT: Fan tự thiết kế trang phục cho một vị tướng hoàn toàn mới khiến người xem mê mẩn - Ảnh 3.

Các kỹ năng của Amelia.

Bộ kỹ năng của Amelia khá độc đáo khi gây sát thương bằng những hình gấp Origami làm từ giấy Hextech. 

Cô phóng một chiếc máy bay giấy gây sát thương chuẩn. Chiêu [Q] gồm hai chú chim lớn phóng từ hai bên mạn sườn, tụ lại một điểm gây sát thương tương tự như Q của Galio. 

Chiêu [W] sẽ tạo ra hai chú ếch phóng tới đối phương tạo ra sát thương, vì là cóc nên có thể sẽ gây làm chậm bằng độc. 

Chiêu [E] phóng tới gây sát thương và bật lại phía sau tương tự như E của Quinn. R sẽ tạo ra một chú kỳ lân giấy siêu to, hồi máu cho đồng đội trong tầm ảnh hưởng và húc về phía trước khi được kích hoạt lần hai.

LMHT: Fan tự thiết kế trang phục cho một vị tướng hoàn toàn mới khiến người xem mê mẩn - Ảnh 4.

Chuyển động ra skill của Amelia cực kỳ ấn tượng.

LMHT: Fan tự thiết kế trang phục cho một vị tướng hoàn toàn mới khiến người xem mê mẩn - Ảnh 5.

Các hình ảnh phác họa Amelia ban đầu.

Vừa lên sóng chưa lâu nhưng Amelia đã được yêu thích chẳng kém gì “hàng xịn” của Riot Games. Không biết bao giờ thì Riot mới chịu ngó ngàng đến những thiết kế của fan và cân nhắc đưa vào game ngang hàng với hàng chính chủ. 

Nhiều người cho rằng nếu được thì Riot Games nên mua bản quyền những tướng này rồi ra mắt trên máy chủ độc lập – nơi những vị tướng được fan làm có thể thỏa mãn tung hoành mà chẳng sợ ảnh hưởng tới LMHT chính thống.

KingofWar lại mở thêm 3 Cybergame chỉ trong 2 tháng, ‘tiến đánh’ ra cả nước không chỉ riêng Hà Nội

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận