LMHT: Faker ‘tin có thể đánh bại được Chovy khi gặp nhau ở chung kết’

SKT đã đánh bại Kingzone DragonX để tiến vào trận chung kết LCK Mùa xuân 2019. Trận đấu đã được dự đoán sẽ có kết quả sít sao do cả hai đội đều đã thể hiện phong đội vượt trội trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, Kingzone đã không thể thách thức được SKT khi để thua trắng 0-3. Đây sẽ là lần đầu tiên SKT lọt vào một trận chung kết kể từ LCK Mùa Hè 2017, nơi họ sẽ đối đầu với Griffin tại sân vận động trong nhà Jamsil.

Là người chơi xuất sắc nhất trong ván đấu thứ 3 – Ván đấu quyết định với quân bài Akali, Faker đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Hàn Quốc khi thể hiện một phong độ tương đối ấn tượng trong giai đoạn cuối mùa giải, và sau đây là nội dung phần phỏng vấn của Riot Hàn Quốc với tuyển thủ của SKT T1 sau trận đấu:

LMHT: Faker tin có thể đánh bại được Chovy khi gặp nhau ở chung kết - Ảnh 1.

Thật đáng kinh ngạc khi giành chiến thắng loạt trận này với tỉ số 3-0. Bạn có thể cho chúng tôi biết về điều đó không Faker?

Faker: Gần đây Kingzone đã rất nỗ lực trong khi chúng tôi mặc dù tự tin nhưng vẫn có một chút áp lực trước khi bước vào trận đấu này. Tuy nhiên, tôi hài lòng khi chúng tôi đã xoay xở chiến thắng loạt trận này với tỉ số 3-0.

Có ai trong số các đồng đội của bạn dự đoán 3-0 không?

Faker: Trước trận đấu, tôi đã nói với các đồng đội của mình: “Hãy chiến thắng với tỉ số 3-0”, như một cách để khích lệ họ. Tôi vui vì dự đoán của tôi đã trở thành hiện thực.

Faker, với tư cách là đội trưởng, bạn đã dẫn dắt đội một cách tốt đẹp trong suốt mùa giải. Trận chung kết sắp tới có phải sẽ nhiều áp lực hơn bất kỳ trận chung kết nào khác không?

Faker: Vì trận chung kết không phải một cơ hội bình thường, nên đó sẽ là một giai đoạn có ý nghĩa hơn so với vòng playoff này. Vì vậy, chúng tôi sẽ luyện tập chăm chỉ với thời gian mà chúng tôi có.

Cuộc so tài của bạn với PawN đã mang lại khá nhiều sự chú ý. Kèo đấu ngày hôm nay thế nào?

Faker: Vì thành tích của chúng tôi khi đối đầu với KingZone là khá tốt, nên thay vì tập trung vào đường giữa, SKT tập trung hơn vào việc đánh giá sức mạnh tổng thể của các thành viên. Tôi không quá để ý đến việc thành tích đối đầu giữa tôi và Pawn như thế nào, mục tiêu quan trọng nhất vẫn là chiến thắng của cả đội.

Bạn sẽ phải đối mặt với Griffin trong trận chung kết, và bạn không có những thành tích tốt nhất trước họ. Có bất kì lo lắng nào khi bước vào trận đấu đó không?

Faker: Thành thật mà nói, tôi luôn cảm thấy tự tin khi bước vào một trận Chung kết, và mặc dù Chovy chơi tốt ở mùa giải này, tôi nghĩ tôi có thể đánh bại cậu ấy.

LMHT: Faker tin có thể đánh bại được Chovy khi gặp nhau ở chung kết - Ảnh 2.

“Bạn đã thắng mọi trận chung kết LCK, chỉ trừ một trận bạn để thua Kingzone [Longzhu Gaming tại giải Mùa Hè 2017]”

LMHT: Faker tin có thể đánh bại được Chovy khi gặp nhau ở chung kết - Ảnh 3.

Lưu ý: Khan là MVP trong trận chung kết LCK Mùa hè 2017.

Sự tự tin của bạn không đặt nhầm chỗ bởi bạn đã thắng mọi trận chung kết LCK, chỉ trừ một trận bạn đã thua Kingzone DragonX tại giải Mùa Hè 2017 [Longzhu Gaming đã đổi tên thành Kingzone DragonX vào cuối năm 2017, sau giải Mùa hè]. Tuy nhiên, hiện tại bạn đã đánh bại Kingzone, vì vậy bạn chắc hẳn tự tin hơn bao giờ hết.

Faker: Vâng, đúng vậy.

Bạn còn lời nào muốn nói với người hâm mộ không?

Faker: Tôi hài lòng rằng chúng tôi đã giành chiến thắng trong loạt trận này với tỷ số 3-0, điều mà tôi nghĩ là nhờ vào sự ủng hộ của người hâm mộ ngày hôm nay. Trong trận đấu tiếp theo của chúng tôi trong trận chung kết, chúng tôi thực sự muốn đánh bại Griffins.

LMHT: SKT Mata tin ‘Faker sẽ là người gồng gánh cả đội tới chức vô địch’

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận