LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức “đánh như lên đồng”, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Mới đây, cộng đồng fan hâm mộ LMHT Hàn Quốc và Trung Quốc bỗng được phen nổ rần rần khi cô nàng cựu MC của giải đấu LCK – Cho Eun-jung bất ngờ công khai bày tỏ tình cảm với Faker trên mạng xã hội INS. Nội dung cũng không có gì đặc biệt, chỉ đơn giản là một câu nói: “Faker love you!” Nhưng nếu là một người chơi LMHT lâu năm thì ai cũng biết mối “tình đơn phương” mà Tuyển thủ SKT giành cho cô, vậy nên chỉ với một câu nói ngắn gọn nhưng tình bể bình này cũng đủ khiến fan hâm mộ của cặp đôi Faker – Eun-jung phát cuồng.

Thậm chí ngay sau khi để lại bình luận, Eun-jung còn phải lập tức mã hóa tài khoản INS của mình để tránh khỏi cơn “bão like” đến từ cộng đồng game thủ.

LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Mặc dù không có bất kỳ phản ứng công khai nào từ phía Faker về bình luận của nữ MC Eun-jung, nhưng cư dân mạng thì một mực khẳng định rằng anh chàng này đang “mở cờ trong bụng”, với bằng chứng là sau khi đoạn bình luận kia được lan truyền thì thành tích chơi game tại máy chủ LMHT Hàn Quốc của Faker bỗng nhiên tốt hơn hẳn với hàng loạt trận thắng liên tiếp.

Chỉ trong có một ngày, anh chàng cũng leo từ Top 100 Thách Đấu Hàn Quốc lên vị trí 69, hơn 30 bậc xếp hạng. Trước đó, Faker đã có một chuỗi trận khá tệ hại và lịch sử đấu của anh cũng nhuộm một màu đỏ thắm với rất nhiều trận thua, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho phong độ của tuyển thủ này trong bối cảnh mùa giải mới sắp khởi tranh. Phải chăng chính vì nhận được lời động viên từ crush mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nên Quỷ vương mới đột “lên đồng” như vậy?

LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 2.

Đây là Faker trước khi được “Faker love you”

LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Và sau đó…

Dẫu vậy, nhiều người chơi LMHT khác cũng tỏ ra tiếc nuối cho Faker, bởi thực tế thì Eun-jung đã rời bỏ công việc MC của giải đấu LMHT từ năm 2016, và thời gian gần đây còn có một số thông tin khẳng định rằng cô nàng đã có ý chung nhân. Lời bình luận trên cũng chỉ đơn giản là một câu nói để động viên anh chàng này trong thời điểm mà Faker và SKT đang gặp khá nhiều áp lực trước mùa giải mới mà thôi. Vậy nên sự mến mộ của Faker giành cho nữ thần trong mộng của mình rốt cuộc vẫn chỉ là đơn phương.

LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Dành cho những ai chưa biết, Cho Eun Jung từng là nữ MC của tổ chức OGN – Đơn vị phụ trách vận hành giải đấu LCK trước đây. Cô nàng từng được ca ngợi là một trong những MC xinh đẹp nhất của làng LMHT Hàn Quốc, và đồng thời cũng là thần tượng của Faker.

LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 5.

Trong rất nhiều bài phỏng vấn, Faker đã công khai bày tỏ sự yêu mến của mình đối với nữ MC này, và thậm chí sau khi Eun-jung rời khỏi OGN vào năm 2016, Quỷ vương cũng không ngại bày tỏ rằng mình rất nhớ cô và luôn mong muốn được Eun-jung phỏng vấn trên sàn đấu LMHT một lần nữa.

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của cô nàng MC từng một thời khiến trái tim “Quỷ vương” của chúng ta mê đắm nhé:

LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 6.LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 7.LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 8.LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 9.LMHT: Được crush công khai bày tỏ tình cảm, Faker lập tức đánh như lên đồng, leo hơn 30 bậc Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 10.Tencent chi phối LMHT, cho phép game thủ Trung Quốc thoải mái dùng phần mềm thứ 3 trong game?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận