LMHT: Dù đánh bại SKT, toplaner của DAMWON vẫn hết lời ca ngợi và công nhận tài năng của Khan

DAMWON Gaming đã đánh bại SKT T1 với tỷ số 2-1 tại tứ kết KeSPA Cup 2018. Sau khi thua ván 1, họ đã sửa sai giai đoạn cấm chọn của mình và tìm cách đánh bại SKT. Người chơi quan trọng của DAMWON, Nuguri đã dẫn dắt cả đội chiến thắng và đây là cuộc phỏng vấn với người đi đường trên tài năng của đội tuyển này.

LMHT: Dù đánh bại SKT, toplaner của DAMWON vẫn hết lời ca ngợi và công nhận tài năng của Khan - Ảnh 1.

Bạn đã đánh bại SKT, cảm giác thế nào?

Tôi không thể tin được. Tôi vẫn không thể tin rằng chúng tôi đã thắng. Tôi sững sờ; đánh bại SKT giống như một giấc mơ trở thành sự thật vậy.

Tôi thậm chí không chắc mình đã thắng như thế nào. Tôi nghĩ chúng tôi đã có những vị tướng mà chúng tôi thích chơi. Chúng tôi có được niềm tin rằng “nếu chúng tôi sử dụng một đội hình phù hợp với mọi người, chúng tôi thậm chí có thể đánh bại SKT”.

Bạn đã sử dụng những vị tướng carry trong mọi ván đấu. Đó có phải là kế hoạch từ trước không?

Tôi sử dụng những vị tướng đó tùy thuộc vào tình huống. Nếu đối phương không lấy Urgot trước, tôi có thể đã chọn vị tướng này và chơi bị động hơn.

LMHT: Dù đánh bại SKT, toplaner của DAMWON vẫn hết lời ca ngợi và công nhận tài năng của Khan - Ảnh 2.

SKT lấy Urgot trong mọi ván đấu

Bạn đã có một khoảng thời gian khó khăn ở ván 1.

Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ bị gank rất nhiều, ngay cả trước khi tới nhà thi đấu. Tôi chỉ là quá dễ để bị gank. SKT dường như biết chính xác nhược điểm của tôi. Tôi muốn nói xin lỗi với các đồng đội của mình.

Bạn nghĩ sao về ván 2 và 3?

Thành phần đội hình của chúng tôi là rất tốt. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng “chỉ cần chúng ta đừng để bị hạ gục”.

Trọng tâm của đối phương là chọn Urgot. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ SKT chọn Urgot vì muốn tạo áp lực gank. Trong ván 1, vì Viktor rất dễ bị gank nên không thể không gank được. Đó là lý do tại sao từ ván 2, tôi cố gắng chọn những vị tướng tốt hơn để tránh những pha gank.

Cuộc đối đầu với Khan thế nào?

Tôi gần như không thở được trong ván 1. Anh ấy là một người chơi biết cách lăn cầu tuyết một khi có lợi thế. Anh ấy không cho tôi thở. Tôi đã rất đau khổ ở đường trên với Viktor.

LMHT: Dù đánh bại SKT, toplaner của DAMWON vẫn hết lời ca ngợi và công nhận tài năng của Khan - Ảnh 3.

Nuguri vẫn hết lời ngưỡng mộ Khan

Ai là MVP của đội hôm nay?

Tôi nghĩ rằng HLV Kim đã thực hiện một giai đoạn cấm chọn chắc chắn cho chúng tôi. Từng người trong đội cũng đã làm những gì phải làm.

Cấm chọn của HLV Kim khác với những người khác ở chỗ nào?

Nó thực sự rất chuyên nghiệp khi anh ấy tạo dữ liệu về các lượt chọn và cấm. Anh ấy cũng biết cách quan sát các vị tướng và các thành phần xung quanh hoạt động tốt với nó.

Trận đấu tiếp theo của các bạn là Griffin, một đối thủ khá khó chơi.

Họ thực sự là một đội mạnh. Tôi đã lo lắng rồi. Giống như Griffin thể hiện ngày hôm nay, họ là một đội đặc biết trong các giao tranh tổng, chúng tôi sẽ phải cẩn thận. Ngoài ra, Sword chơi xung quanh đội cũng rất tốt. Tôi cảm thấy điều đó khi xem anh ấy thi đấu.

Bạn muốn nói thêm điều gì không?

Bây giờ tôi đã đánh bại được SKT, tôi muốn nghĩ tới chiếc cup. Tôi càng khao khát điều đó hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có được danh hiệu này.

Cộng đồng LMHT loạn lạc sau trận thua của SKT trước DAMWON: “Muốn top chơi tank thì tuyển Khan về làm gì?”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận