LMHT: “Đỉnh cao” thiết kế item của Riot – Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp

Có một logic trong LMHT mà ai cũng biết đó là trang bị lớn luôn có khả năng gây sát thương vượt trội so với các item lẻ. Các item lớn sẽ giúp tướng đạt được những ngưỡng sức mạnh quan trọng mỗi khi bạn hoàn thành chúng. Điều này xuất phát từ việc các item lớn thường có hiệu ứng, chỉ số tốt hơn những món đlẻ.

LMHT: Đỉnh cao thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp - Ảnh 1.

Những item lớn như Chùy Hấp Huyết sẽ giúp tướng trở nên cực kỳ mạnh

Tuy nhiên, điều đó lại không quá đúng với trường hợp của trang bị Kính Nhắm Ma Pháp. Cụ thể thì item này được ghép từ Gy Quá Khổ, Máy Chuyển Pha Hextech cùng 700 vàng công thức. Điểm đặc biệt đây là lượng sát thương gây ra khi sở hữu 2 item lẻ kể trên lại lớn hơn so với việc hoàn thành Kính Nhắm Ma Pháp.

LMHT: Đỉnh cao thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp - Ảnh 2.

Tổng lượng sát thương từ chiêu Q của Xerath với 2 item lẻ Gậy Quá Khổ, Máy Chuyển Pha Hextech là 221

LMHT: Đỉnh cao thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau khi hoàn thành Kính Nhắm Ma Pháp, con số này chỉ còn 188

Nguyên nhân của “hiện tượng lạ” này nằm ở việc Kính Nhắm Ma Pháp không sở hữu nội tại từ Máy Chuyển Pha Hextech. Trang bị lẻ này có nội tại tạo thêm 50-125 sát thương phép mỗi khi bạn gây damage lên đối thủ. Vì vậy khi hoàn thành Kính Nhắm Ma Pháp, lượng sát thương gây ra từ cùng 1 kỹ năng lại bị giảm như trên.

LMHT: Đỉnh cao thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp - Ảnh 4.

Nội tại của Máy Chuyển Pha Hextech cung cấp khá nhiều sát thương cho tướng

Đương nhiên là để bù đắp lại, Kính Nhắm Ma Pháp có hiệu ứng đánh dấu và gây thêm 10% sát thương lên đối thủ. Tuy nhiên hiệu ứng của Kính Nhắm Ma Pháp chỉ mạnh khi đối thủ bị khống chế liên tục mà thôi, điều rất hiếm khi xảy ra. Vì vậy nội tại của trang bị này nhìn qua tưởng là mạnh nhưng thực chất lại không quá hiệu quả.

LMHT: Đỉnh cao thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp - Ảnh 5.

Hiệu ứng của Kính Nhắm Ma Pháp chỉ mạnh khi đối thủ bị khống chế liên tục mà thôi

Lời khuyên ở đây là bạn chỉ nên sử dụng Kính Nhắm Ma Pháp nếu có kỹ năng khống chế và gây sát thương liên tục. Trong trường hợp bạn sử dụng những vị tướng có ít kỹ năng khống chế, đầu tư vào các item gia tăng SMPT khác là hiệu quả hơn so với việc mua Kính Nhắm Ma Pháp.

LMHT: Đỉnh cao thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp - Ảnh 6.Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm “Thách Đấu ARAM”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận