LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018

Ở năm 2018 này Riot đã chịu khó để ý tới những vị tướng bị hắt hủi lâu ngày để ra mắt thêm trang phục cho họ, và ngoài ra vẫn không quên phát triển thêm nhiều chủ đề trang phục siêu hay ho. Hãy cùng xem đâu là những trang phục hot nhất trong mùa giải 2018 này nhé.

Jax Thần Trượng

LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018 - Ảnh 1.

Năm 2018 được mở màn bằng một bộ trang phục quá ấn tượng, đó là của gã Jax Thần Trượng. Bộ trang phục này cùng chủ đề với Lee Sin Tuyệt Vô Thần, và chỉ cần nhìn thôi cũng đã thấy quá uy nghi và lực lưỡng rồi. Rất nhanh chóng bộ trang phục tuyệt đẹp này đã trở thành thứ “phải có” của những main Jax, và màu cam sang chảnh của Jax Tuyệt Vô Thần quả thực không thể bị lẫn với những bộ trang phục còn lại.

LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018 - Ảnh 2.

Jax Thần Trượng đã sớm trở thành biểu tượng mới của vị tướng này

Sivir Giao Pizza

LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018 - Ảnh 3.

Sivir đã có bộ trang phục mới siêu dễ thương nhân dịp Cá Tháng Tư, và tuy bộ trang phục này có phần hơi lầy lội nhưng vẫn giúp cho cô khoe quyến rũ khỏe khoắn. Nhưng có lẽ, thứ giúp bộ trang phục này nổi tiếng hơn cả đó chính là “cái bẫy” mang tên Sneaky.

LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018 - Ảnh 4.

Nhân tố chính giúp Sivir Giao Pizza trở thành một bộ trang phục nổi tiếng là đây

K/DA Akali

LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018 - Ảnh 5.

Ban đầu thì Kai’Sa mới là trang phục chủ lực trong nhóm K/DA vì cô nàng đã là một vị tướng rất hot từ trước đó, và ngoài ra cô còn là vị tướng mới tại mùa giải 2018. Nhưng mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi bài hát POP/STARS ra mắt với màn rap cực ngầu của cô nàng (G)i-dle So-yeon đã khiến cho cộng đồng trở nên phấn khích. Đặc biệt, Riot còn rất chiều fan khi đem hiệu ứng neon bắt mắt trong MV vào kĩ năng Bom Khói của Akali, và thậm chí sau đấy một vài tuần thì cô còn có cả bộ trang phục Hàng Hiệu riêng nữa.

LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018 - Ảnh 6.

K/DA là nhóm trang phục được đầu tư cực kì kĩ lưỡng và gây sốt khắp mọi nơi khi ra mắt

Yasuo Kiếm Khách Không Gian

LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018 - Ảnh 7.

Nhóm trang phục Phi Đội Không Gian cũng là một dấu ấn đáng nhớ ở mùa giải 2018 này. Đặc biệt, quốc tướng Yasuo của chúng ta đã lột bỏ hình ảnh lạnh lùng thường thấy để hóa thân thành một Cơ Trưởng vui tính, lầy lội và thích đọc truyện ngôn tình. Và chắc chắn rằng cũng phải đến 96,69% người chơi đều đã được trải nghiệm qua trang phục này rồi vì Riot đã tung hẳn một chế độ riêng cho Phi Đội Không Gian.

LMHT: Điểm mặt 5 trang phục mới được đánh giá là hot nhất năm 2018 - Ảnh 8.

Đưa trang phục mới vào một chế độ để anh em có thể test cũng là một cách giúp nó trở nên nổi tiếng

Thậm chí, trang phục đắt và xịn nhất của chủ đề thuộc về gã Kayn, nhưng độ hot của Đấng Yasuo lại khiến cho hắn ta bị lu mờ hoàn toàn.

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận