LMHT: Điểm mặt 4 vị tướng được buff nhiều nhất phiên bản 9.1, dùng để leo rank thì còn gì bằng

Có rất nhiều vị tướng bị lãng quên ở mùa giải vừa qua đã được Riot tăng sức mạnh để bù đắp ở bản 9.1 này, và đó không chỉ có những Xạ Thủ mà thậm chí còn cả những tên Đỡ Đòn cục súc nữa đó. Hãy cùng đi vào tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Ornn

Ornn là cái tên rất đáng chú ý ở bản 9.1 khi hắn ta cũng đã có đợt “làm lại nhẹ” bộ kĩ năng của mình. Đáng chú ý nhất chính là cơ chế phát nâng cấp đồ miễn phí của Ornn cho cả bản thân lẫn đồng đội kể từ cấp độ 13 trở đi, và nếu tính trường hợp tối đa thì nội tại mới này sẽ giúp cả đội tiết kiệm được 6000 vàng nâng cấp đồ so với trước kia liền (vì Ornn được nâng cấp 2 món liền mà).

LMHT: Điểm mặt 4 vị tướng được buff nhiều nhất phiên bản 9.1, dùng để leo rank thì còn gì bằng - Ảnh 1.

Ornn giờ sẽ rèn đồ miễn phí cho những người đồng đội

Bù lại thì Ornn cũng có một vài sự trả giá nho nhỏ như bị giảm khả năng khống chế và cả gây sát thương của Q cùng với R, thậm chí chiêu W cũng phải đánh đổi lượng giáp khổng lồ để nhận lấy khả năng miễn nhiễm khống chế như trước kia. Tuy nhiên, khả năng chống chịu của Ornn cũng được cải thiện sẵn nhờ vào nội tại mới tăng 10% kháng phép từ trang bị, lại còn có thể nâng cấp đồ chống chịu cho bản thân miễn phí và cả chỉ số chống chịu theo cấp cũng được tăng. Ngoài ra sát thương theo phần trăm máu tối đa trên kẻ địch bị Nóng Giòn cũng tăng tới 8% ở cấp độ cuối.

Nasus

Không chỉ Ornn mà một tên hộ pháp khác ở Đường Trên là Nasus cũng được tăng sức mạnh. Khả năng tích điểm Q khi hạ gục tướng, lính to hoặc quái to của hắn sẽ tăng gấp đôi so với trước kia lên con số 12, và khi mà xe pháo ở mùa giải 2019 sẽ xuất hiện nhiều hơn từ sớm thì Nasus sẽ càng được lợi. Đừng có để Nasus thoải mái vì chỉ cần bẵng đi một lúc thôi là hắn ta sẽ hóa thành quái vật đó.

LMHT: Điểm mặt 4 vị tướng được buff nhiều nhất phiên bản 9.1, dùng để leo rank thì còn gì bằng - Ảnh 2.

Đợt buff này của Nasus cũng khá thơm nha

Vayne

Nếu để nói Xạ Thủ nào được tăng sức mạnh đáng kể nhất ở phiên bản 9.1 này thì đó phải là Vayne vì cô đã có thêm khả năng giảm 50% thời gian hồi của Q khi đang bật R. Những món đồ chính của Vayne sẽ chẳng sở hữu chút giảm thời gian hồi chiêu nào, nên khả năng này được xem là rất quý giá để cô được thả diều cháy máy trong giao tranh cũng như gây được nhiều sát thương hơn trong giai đoạn đầu và giữa trận.

LMHT: Điểm mặt 4 vị tướng được buff nhiều nhất phiên bản 9.1, dùng để leo rank thì còn gì bằng - Ảnh 3.

Vayne đã mạnh hơn khá nhiều rồi đó

Sejuani

Sejuani cũng có rất nhiều sự chỉnh sửa về chỉ số để có thể quay trở lại meta hiện nay, và đầu tiên là cô đã được tăng thêm nhiều chỉ số chống chịu cơ bản cũng như theo cấp để giảm bớt lượng giáp cùng kháng phép cao đến lố bịch từ cái nội tại. Cả 3 kĩ năng cơ bản của Sejuani đã được tăng sát thương để giúp cô bắt kịp với những tướng ăn thịt khô máu, nhưng bù lại cô cũng bị giảm tầm sử dụng và thời gian choáng của chiêu E đi một chút.

LMHT: Điểm mặt 4 vị tướng được buff nhiều nhất phiên bản 9.1, dùng để leo rank thì còn gì bằng - Ảnh 4.

Tăng khả năng gây sát thương cho Sejuani là điều hợp lý ở thời điểm hiện tại

Được Riot Games buff “nhè nhẹ”, Vayne lập tức trở thành xạ thủ hay nhất của LMHT 9.1

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận