LMHT: Điểm danh những vị tướng bị lên thớt trong phiên bản 9.2, đường trên có thể sẽ quay lại meta Chống Chịu

Hãy cùng tìm hiểu xem những tướng lỗi nào sẽ bị giảm sức mạnh ở 9.2, bản cập nhật thứ hai của mùa giải 2019 nhé!

Đấu Sĩ

LMHT: Điểm danh những vị tướng bị lên thớt trong phiên bản 9.2, đường trên có thể sẽ quay lại meta Chống Chịu - Ảnh 1.

Những Đấu Sĩ này đều là những cái tên thống trị meta trong quãng thời gian vừa qua. Bộ 3 tướng lỗi ở Đường Trên Urgot, Irelia và Aatrox đều là những cái tên đã được làm lại và lộng hành một cách kinh khủng khiếp ở đấu trường chuyên nghiệp. Nếu như 2 con quái vật Aatrox cùng Irelia mới chỉ được đại tu ở mùa giải 2018 và đã có tới cả đống đợt giảm sức mạnh, thì Urgot có phần được Riot “chiều chuộng” hơn khi hắn ta vẫn chưa bị ăn nerf chút nào. Nhưng ở phiên bản 9.2 tới, cả 3 cái tên này sẽ đều bị giảm sức mạnh, và việc nerf hàng loạt Đấu Sĩ như thế này lại là con đường dẫn tới meta Đỡ Đòn nhàm chán.

LMHT: Điểm danh những vị tướng bị lên thớt trong phiên bản 9.2, đường trên có thể sẽ quay lại meta Chống Chịu - Ảnh 2.

Ngoài ra, cũng có 2 vị tướng Đấu Sĩ Đi Rừng rất hot ở mùa giải vừa qua sẽ bị sờ gáy. Bản thân Camille và Jax ban đầu đều có vị trí chính ở Đường Trên, nhưng họ lại có khả năng Đi Rừng rất mạnh mẽ và còn trở thành hot pick đấu giải. Có lẽ 2 cái tên này sẽ cần nhường bớt đất diễn cho các Sát Thủ hoặc Đỡ Đòn khác ở vị trí Đi Rừng phiên bản tới đó.

Pháp Sư

LMHT: Điểm danh những vị tướng bị lên thớt trong phiên bản 9.2, đường trên có thể sẽ quay lại meta Chống Chịu - Ảnh 3.

Gọi là Pháp Sư cho vui chứ thực ra hầu hết những vị tướng này đều thuộc dạng lai tạp, Galio kể cả lên một đống SMPT thì vẫn có khả năng chống chịu bá đạo, còn Kassadin về cuối trận sẽ giống với một tên Sát Thủ hơn là Pháp Sư yếu đuối. Kassadin mùa trước đã được tăng sức mạnh rất nhiều, nhưng vì hắn ta lại trở nên quá hot trong những trận xếp hạng nên buộc lòng Riot phải giảm sức mạnh. Đáng buồn hơn là Galio mới chỉ được tăng sức mạnh cách đây vài tuần, nhưng khả năng dồn sát thương quá bá đạo của hắn là thứ không thể chấp nhận nổi.

LMHT: Điểm danh những vị tướng bị lên thớt trong phiên bản 9.2, đường trên có thể sẽ quay lại meta Chống Chịu - Ảnh 4.

Cassiopeia có lẽ là cái tên đỡ khốn nạn nhất trong số trên, nhưng lối chơi max Q cùng với Thiên Thạch cũng đang tỏ ra rất khó chịu dù đã bị giảm kha khá sát thương. Người buồn nhất có lẽ là Phan Tấn Trung a.k.a Trung bò sát với sự thay đổi này.

Hỗ Trợ

LMHT: Điểm danh những vị tướng bị lên thớt trong phiên bản 9.2, đường trên có thể sẽ quay lại meta Chống Chịu - Ảnh 5.

Dù Brand và Zyra thì có thể coi là Pháp Sư nhưng họ lại thường xuyên đi vị trí Hỗ Trợ nên mới được liệt vào danh sách này. Những vị tướng Hỗ Trợ cấu rỉa siêu khó chịu này đang là cái gai trong mắt nhiều Xạ Thủ, vậy nên để những tướng carry yếu đuối kia dễ thở hơn thì Brand và Zyra phải bị giảm sức mạnh. Còn Rakan thì không có gì phải để nói nhiều, hắn ta đã bị giảm sức mạnh đủ kiểu rồi mà vẫn hot thì không hiểu lần này sẽ ăn nerf ra sao nữa.

Dòng Khiên Cổ Vật cũng bị giảm sức mạnh nhẹ, nhưng chủ yếu là đánh vào những vị tướng dùng Máy Dọn Lính để kích hoạt nó mà thôi.

[PBE 9.2 lần 4] Mảnh chỉ số Ngọc được buff, Kassadin, Galio và Quỷ Thư Morello bị giảm sức mạnh

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận