LMHT: Đây là những tướng sẽ được buff trong phiên bản 9.2, chờ đón sự trở lại của Thần Cá Sấu

Những thay đổi tiếp theo của giai đoạn đầu mùa giải 2019 đã được hé lộ, và Riot cũng đang tỏ rõ định hướng meta trong năm nay. Hãy cùng tìm hiểu xem những vị tướng nào sẽ được tăng sức mạnh trong phiên bản 9.2 tiếp theo nhé!

Đường Giữa

LMHT: Đây là những tướng sẽ được buff trong phiên bản 9.2, chờ đón sự trở lại của Thần Cá Sấu - Ảnh 1.

Khu vực Đường Giữa ở mùa giải 2018 vừa qua vẫn không có sự đa dạng về lượng tướng cho lắm, nhưng Riot vẫn chưa muốn có một sự thay máu ở khu vực này. Aurelion Sol được buff thì có thể hiểu được, nhưng tự nhiên lại có ả tắc kè Neeko thì có gì đấy hơi sai sai nhỉ. Có lẽ Riot cũng đang muốn nhét thêm 2 gương mặt mới này vào meta Đường Giữa để đổi gió một chút thì phải.

LMHT: Đây là những tướng sẽ được buff trong phiên bản 9.2, chờ đón sự trở lại của Thần Cá Sấu - Ảnh 2.

Đường Trên

LMHT: Đây là những tướng sẽ được buff trong phiên bản 9.2, chờ đón sự trở lại của Thần Cá Sấu - Ảnh 3.

Nhiều vị tướng “xôi thịt” ở Đường Trên cũng đang nằm trong danh sách được tăng sức mạnh. Yorick và Mundo thì đều là những cái tên bị giảm sức mạnh ở mùa giải vừa qua, nhưng nay Riot lại rất nhanh chóng ưu ái cho họ. Có lẽ trong những cái tên này thì người chơi cũng chỉ có thể hi vọng nhất vào Renekton và Shen vì đây là những vị tướng đã từng làm mưa làm gió trong đấu trường chuyên nghiệp, và họa chăng thì tên Mundo cũng có chút cơ hội chen chân vào meta như hắn đã từng làm sau khi được tăng sức mạnh ở mùa 8.

LMHT: Đây là những tướng sẽ được buff trong phiên bản 9.2, chờ đón sự trở lại của Thần Cá Sấu - Ảnh 4.

Không chỉ có những tên Đấu Sĩ kiêm Đỡ Đòn kể trên, mà cả những tướng thuần Đỡ Đòn cũng có cơ hội được trở lại khi món trang bị Áo Choàng Lửa cũng đã được tăng sức mạnh sau quãng thời gian dài bị lãng quên. Một điểm đáng chú ý là Rìu Tiamat gần đây đã bị tăng giá 1325 vàng và khiến cho những tướng dùng Áo Choàng Lửa có khi lại trở nên được ưa chuộng hơn.

Dù sao đi chăng nữa, chúng ta cũng phải chờ xem những vị tướng lẫn trang bị Áo Choàng Lửa sẽ thay đổi thế nào để có thể đoán được những cái tên sẽ góp mặt tại meta Đường Trên ở mùa này.

Đi Rừng

LMHT: Đây là những tướng sẽ được buff trong phiên bản 9.2, chờ đón sự trở lại của Thần Cá Sấu - Ảnh 5.

Hoàng tử Jarvan IV là một nhân vật khá hot trong quãng thời gian gần đây khi đang có drama rất lớn ở Demacia. Có thể phụ vương Jarvan III của anh chàng sẽ bị tướng mới hại chết, và Jarvan IV sẽ trở thành vị vua mới của Demacia, từ đó tiểu sử và thậm chí là cả ngoại hình của anh cũng sẽ thay đổi. Khả năng rất cao là nhân dịp chỉnh sửa đó thì Riot cũng sẽ tăng thêm một chút sức mạnh cho Jarvan IV để anh có thể “lực” như một vị vua.

LMHT: Đây là những tướng sẽ được buff trong phiên bản 9.2, chờ đón sự trở lại của Thần Cá Sấu - Ảnh 6.

Không chỉ có Jarvan IV mà người bạn nữ “thân thiết” của anh là Shyvana cũng sẽ được ưu ái theo. Chắc nàng rồng này cũng sẽ được tăng sức mạnh nhẹ để có thể trở lại với khu rừng quen thuộc. Hoặc thậm chí, chúng ta có thể ngóng chờ một tin tức thú vị nào đấy giữa cô và Jarvan IV trong đợt cập nhật tiểu sử sắp tới chăng?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận