LMHT: Cựu tuyển thủ SKT T1 – Marin chính thức giải nghệ ở tuổi 27

Trên kênh Stream của mình, Marin đã chia sẻ: “Tôi đã chính thức giải nghệ, chặng đường tuyển thủ chuyên nghiệp đã chính thức kết thúc.”

Chỉ với một dòng thông báo ngắn gọn tương tự như cái cách mà Ambition đã làm, Marin cuối cùng đã chính thức nói lời chia tay fan hâm mộ sau những năm tháng đầy thăn trầm trong sự nghiệp.

LMHT: Cựu tuyển thủ SKT T1 - Marin chính thức giải nghệ ở tuổi 27 - Ảnh 1.

Marin ra mắt trong màu áo SKT T1 S từ năm 2013, nhưng cũng phải tới năm 2015, tuyển thủ này mới vươn lên đỉnh cao sự nghiệp với chức vô địch thế giới trong màu áo SKT T1 (đội tuyển lúc này đã sát nhập hai team SKT T1 S và SKT T1 K).

LMHT: Cựu tuyển thủ SKT T1 - Marin chính thức giải nghệ ở tuổi 27 - Ảnh 2.

Siêu sao Đường trên số 1 thế giới năm 2015 đã tụt dốc không phanh kể từ khi rời SKT sang Trung Quốc để thi đấu trong màu áo LGD Gaming vào cuối năm đó. Dù vẫn được đánh giá cao về kỹ năng, nhưng tố chất “gánh đội” của anh chàng này có lẽ đã mai một, bằng chứng là những đội tuyển mà anh khoác áo sau khi rời SKT đều không đạt được thành công như LGD, Afreeca Freecs hay mới nhất là TopSports.

Sau khi rời đội tuyển Trung Quốc TopSports và đầu giai đoạn chuyển nhượng vừa qua, rất nhiều người đã mong mỏi một màn tái hợp giữa Marin và SKT T1, khi mà đội tuyển này cũng đang khuyết thiếu vị trí Đường trên. Nhưng cuối cùng thì điều đó cũng không trở thành hiện thực khi SKT chiêu mộ thành công Khan và Crazy.

LMHT: Cựu tuyển thủ SKT T1 - Marin chính thức giải nghệ ở tuổi 27 - Ảnh 3.

TopSports đã trở thành đội tuyển cuối cùng mà Marin khoác áo trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Dù chỉ thực sự đạt đỉnh cao phong độ trong mùa giải 2015, nhưng từng đó là quá đủ để Marin ghi dấu ấn trong lòng cộng đồng fan hâm mộ LMHT với tư cách là một trong những người chơi Đường trên đẳng cấp nhất lịch sử. Sở hữu lối chơi toàn diện hiếm có từ kỹ năng cá nhân, kêu gọi giao tranh cho tới việc kiểm soát và sử dụng Dịch Chuyển, công bằng mà nói, Marin 2015 là một tượng đài mà cho tới thời điểm hiện tại rất khó có người chơi Đường trên nào có thể lật đổ.

Marin, Best Top World Highlights – LoL S5 World Championship

Khép lại những năm tháng cuối sự nghiệp đầy biến động, fan hâm mộ hi vọng rằng Marin sẽ sớm tìm kiếm được lối đi mới cho bản thân. Tạm biệt anh! Người hùng một thời của SKT T1.

K/DA lẫn loạt skin Hàng Hiệu không thể “gánh team”, doanh thu LMHT sụt giảm xuống thấp nhất trong vòng 3 năm

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận