LMHT – Cô bạn gái của năm đây rồi: Bỏ 9 giờ đồng hồ tự tay làm quà mừng bạn trai đạt Rank Bạch Kim

Trong LMHT, bậc Xếp hạng Bạch Kim cũng không phải là một thứ hạng quá cao siêu. Dẫu vậy, với đa phần game thủ thì để đạt đến bậc rank này cũng là một thử thách và là niềm tự hào không hề nhỏ. Nhưng riêng với anh chàng trong câu chuyện dưới đây, thì chắc chắn anh ta đang là người tự hào và hạnh phúc nhất vì cái “khung Bạch Kim” mà bản thân vừa đạt được.

LMHT - Cô bạn gái của năm đây rồi: Bỏ 9 giờ đồng hồ tự tay làm quà mừng bạn trai đạt Rank Bạch Kim - Ảnh 1.

Bạch Kim không phải là bậc xếp hạng cao nhất nhưng cũng khá khó để đạt được

Chẳng là, không biết có phải do quá sung sướng vì sau bao ngày try-hard cuối cùng cũng thoát được Vàng đoàn hay không, một game thủ LMHT đã khoe với bạn gái của mình về thành tích này. Cô bạn dường như không hiểu biết lắm về game, nhưng chứng kiến sự hào hứng của bạn trai nên đã quyết định tặng cho anh một món quà kỷ niệm.

Đó là chiếc khăn tay được thêu biểu tượng Xếp hạng Bạch Kim của LMHT mà cô đã tỉ mẩn thực hiện trong hơn 9 giờ đồng hồ liên tục.

LMHT - Cô bạn gái của năm đây rồi: Bỏ 9 giờ đồng hồ tự tay làm quà mừng bạn trai đạt Rank Bạch Kim - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng cô nàng này dường như không phải là một game thủ LMHT, cô nàng phải tìm kiếm trên Google để biết biểu tượng Xếp hạng Bạch Kim của game ra sao và có vẻ như cô còn hơi bị nhầm lẫn giữa biểu tượng Xếp hạng cũ và biểu tượng Xếp hạng LMHT 2019 vừa được cập nhật.

Tuy nhiên, chắc chắn là anh bạn trai của cô nàng sẽ chẳng thèm quan tâm đến vấn đề này đâu, bởi trăm phần trăm là anh này đang sống trong cảm xúc sung sướng dạt dào khi có cô bạn gái vừa ngọt ngào, lãng mạn lại còn tâm lý. Món quà tuy đơn giản nhưng chắc chắn giá trị tinh thần của nó là không thể đo đếm được.

LMHT - Cô bạn gái của năm đây rồi: Bỏ 9 giờ đồng hồ tự tay làm quà mừng bạn trai đạt Rank Bạch Kim - Ảnh 3.

Chiếc khăn tay có giá trị hơn tất thảy mọi trang phục, vật phẩm vinh danh nào khác trong LMHT

Cứ thử nói chuyện với mấy anh chàng game thủ thường xuyên bị người yêu vặn vẹo: “Anh chọn em hay chọn game?” thì mới hiểu chàng trai trong câu chuyện này may mắn và hạnh phúc đến nhường nào. Chẳng vậy mà sau khi câu chuyện trên được chia sẻ trên các diễn đàn LMHT nước ngoài, cộng đồng game thủ đã đồng thanh đề nghị với anh chàng game thủ kia: “Hãy cầu hôn cô gái này, ngay và luôn!!!”

Cosplay một mình không đủ, Sneaky lôi thêm cả bạn gái vào cuộc, nhìn không khác gì hai cô bạn thân

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận