LMHT: Chung kết thế giới 2020 sẽ khởi tranh cuối tháng 9 và thi đấu không có khán giả

Mới đây trong buổi họp báo sự kiện China Joy 2020, Giám đốc điều hành của Riot Games – Nicolo Laurent và Giám đốc Esports Toàn cầu – John Needham, đã chính thức lên tiếng xác Chung kết thế giới 2020 sẽ diễn ra đúng hẹn, và dự kiến sẽ thi đấu mà không có khán giả.

LMHT: Chung kết thế giới 2020 sẽ khởi tranh cuối tháng 9 và thi đấu không có khán giả - Ảnh 1.

Thông tin cụ thể bao gồm nhưng điểm đáng chú ý sau:

– Chung kết thế giới mùa 10 (CKTG 2020) sẽ được tổ chức tại Thượng Hải từ ngày 25/9 – 31/10/2020.

– Trận Chung kết sẽ diễn ra tại Sân vận động Phố Đông, Thượng Hải.

– Từ giai đoạn Play-in đến vòng Bán kết, CKTG 2020 sẽ thi đấu không có khán giả, Riot Games Trung Quốc đang nghiên cứu phương án cho phép khán giả tham dự trận Chung kết tại SVĐ Phố Đông, nếu chính quyền thành phố Thượng Hải phê duyệt.

– Giải đấu CKTG 2021 sẽ tiếp tục diễn ra tại Trung Quốc, sau đó, CKTG 2022 sẽ diễn ra tại Bắc Mĩ.

Như vậy, thông tin đáng vui mừng nhất đối với cộng đồng game thủ có lẽ là việc CKTG 2020 vẫn sẽ diễn ra như dự kiến. Trước đó, lãnh đạo Riot Games đã nhiều lần đề cập rằng tình hình dịch bệnh có thể khiến giải đấu này bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

LMHT: Chung kết thế giới 2020 sẽ khởi tranh cuối tháng 9 và thi đấu không có khán giả - Ảnh 2.

Sân vận động Phố Đông – Nơi diễn ra trận Chung kết CKTG 2020

Một trong những điểm khác biệt nhất của CKTG 2020 chắc chắn là việc thi đấu không có khán giả, điều này phần nào sẽ làm giảm đi sự cuồng nhiệt của các trận đấu, và thiệt hại rất lớn tới Ban tổ chức, nhưng đó cũng là lựa chọn cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng trong tình hình dịch bệnh đang hoành hàng.

Ngoài ra, với việc CKTG 2020 sẽ khởi tranh từ 25/9, thì các giải đấu sẽ chỉ còn hơn một tháng nữa để hoàn thành chặng nước rút của mình, nhằm tìm ra các đại diện tham dự giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh. Bởi lẽ nhiều khả năng các đội tuyển tham dự cũng sẽ phải thực hiện cách ly 14 ngày trước khi giải đấu diễn ra. Hiện tại thì toàn bộ các khu vực đều đang đi đến chặng cuối cùng của vòng bảng và dự kiến sẽ sớm tìm ra nhưng cái tên xứng đáng cho tấm vé tham dự giải đấu năm nay.

Game thủ LMHT sắp được đầu hàng sớm, giảm số điểm rank bị trừ khi gặp phá game/AFK

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận