LMHT: Chưa được ra mắt trong màu áo JD Gaming, Levi âm thầm chinh phục bậc Xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc

Mặc dù đã được JD Gaming chiêu mộ từ giai đoạn giữa kỳ chuyển nhượng tiền mùa giải 2019 vừa qua, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Levi vẫn chưa có được trận đấu ra mắt trong màu áo đội tuyển này, khi mà trong giải đấu Demacia Cup vừa qua, anh không được đăng ký trong danh sách tuyển thủ JDG tham dự giải đấu.

LMHT: Chưa được ra mắt trong màu áo JD Gaming, Levi âm thầm chinh phục bậc Xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Sự có mặt của tuyển thủ Đi rừng người Hàn Quốc: Flawless càng khiến cho nhiều fan hâm mộ đặt câu hỏi về cơ hội thi đấu của Levi trong mùa giải mới. So sánh với Levi thì rõ ràng Flawless vượt trội hơn về mội phương diện để có thể chiếm suất thi đấu chính thức: Phong độ ổn định đã được kiểm chứng, thi đấu tại Trung Quốc đủ lâu để sở hữu khả năng giao tiếp ổn hơn một tân binh như Levi.

Tuy vậy, bất chấp việc có thể tiếp tục phải chịu kiếp “siêu dự bị”, Levi vẫn đang miệt mài luyện tập trong chế độ Xếp hạng đơn. Và đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ này đã chính thức chinh phục thành công bậc Xếp hạng Thách Đấu với thứ hạng 133 tại máy chủ LMHT Hàn Quốc và dần bắt kịp thành tích “leo rank” của người anh em SofM tại máy chủ này. (SofM từng lọt vào Top 10 Thách Đấu LMHT Hàn Quốc)

LMHT: Chưa được ra mắt trong màu áo JD Gaming, Levi âm thầm chinh phục bậc Xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 2.LMHT: Chưa được ra mắt trong màu áo JD Gaming, Levi âm thầm chinh phục bậc Xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc - Ảnh 3.

Không bàn đến vấn đề phong độ hay khả năng kết hợp với đồng đội trong đội tuyển Esports chuyên nghiệp, thì việc leo rank Hàn chính là một thước đo chuẩn mực nhất trong việc đánh giá kỹ năng cá nhân của một tuyển thủ LMHT. Trước đây khi còn thi đấu trong màu áo 100T Academy, Levi dù không thường xuyên leo rank Hàn nhưng cũng sở hữu một tài khoản đạt khung Kim Cương.

Còn hiện tại khi đã chuyển tới Trung Quốc thi đấu, nơi mà hầu hết các tuyển thủ đều lựa chọn máy chủ LMHT Hàn Quốc làm địa điểm tập luyện, Levi đã chứng minh được trình độ kỹ năng cá nhân không thua kém bất kỳ người chơi nào bằng cách leo lên bậc Thách Đấu tại máy chủ này.

Dù việc cạnh tranh suất thi đấu chính thức là khá khó khăn, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng rằng những màn trình diễn ấn tượng của Levi trong các trận đấu Xếp hạng đơn hoặc đấu tập sẽ giúp tuyển thủ này sớm giành được lòng tin của Ban huấn luyện JD Gaming.

LMHT: Levi leo rank gặp nguyên tổ đội SKT gồm Faker, Khan, Teddy và Crazy

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận