LMHT: Chưa đánh trận chung kết, CoreJJ đã nhờ fan tư vấn ‘quán Phở nào ngon nhất Việt Nam?’

Ngày thứ 7 này sẽ là một ngày cực kỳ sôi động với các fan hâm mộ của LMHT trên toàn thế giới. Chúng ta sẽ được theo dõi rất nhiều trận chung kết play-off, từ LCK, VCS và muộn nhất là LCS. Tại Bắc Mỹ, 2 ông lớn của khu vực là TSM và Team Liquid sẽ chạm trán với nhau để tìm ra nhà vô địch. Các thành viên của 2 đội tuyển đang cực kỳ tự tin trước trận đấu này, đặc biệt là CoreJJ.

LMHT: Chưa đánh trận chung kết, CoreJJ đã nhờ fan tư vấn quán Phở nào ngon nhất Việt Nam? - Ảnh 1.

Liên tục từ ngày hôm qua đến giờ, chàng tuyển thủ của Team Liquid đã đăng tải rất nhiều dòng trạng thái trên Twitter cá nhân. Đầu tiên là thông điệp chắc nịch gửi tới fan: “Trận chung kết cứ để tôi gánh”. Tiếp đến, CoreJJ còn tự tin đến mức… hỏi fan xem ở Việt Nam, quán phở nào ngon nhất để anh còn tìm đến thưởng thức khi đến đây thi đấu MSI 2019.

LMHT: Chưa đánh trận chung kết, CoreJJ đã nhờ fan tư vấn quán Phở nào ngon nhất Việt Nam? - Ảnh 2.

Ngay lập tức đã có rất nhiều CĐV trả lời cho câu hỏi này của CoreJJ. Trong đó có khá nhiều fan Việt Nam đề cử những nơi ăn phở ngon nhất.

LMHT: Chưa đánh trận chung kết, CoreJJ đã nhờ fan tư vấn quán Phở nào ngon nhất Việt Nam? - Ảnh 3.

Dangchan giới thiệu cho CoreJJ nên ăn phở Lý Quốc Sư

LMHT: Chưa đánh trận chung kết, CoreJJ đã nhờ fan tư vấn quán Phở nào ngon nhất Việt Nam? - Ảnh 4.

Trong khi bạn Nguyễn Thu Huyền đưa ra những lựa chọn mang tính đặc sản hơn

LMHT: Chưa đánh trận chung kết, CoreJJ đã nhờ fan tư vấn quán Phở nào ngon nhất Việt Nam? - Ảnh 5.

Còn 2 bạn Bảo Bảo và Lê Đức Gia Huy lại đề cử Phở Thìn – một trong những hàng phở trứ danh tại Hà thành

Sự tự tin của CoreJJ hoàn toàn có cơ sở. Mới chuyển đến Bắc Mỹ từ cuối năm ngoái nhưng ngay lập tức nhà vô địch thế giới mùa 7 đã có sự bắt nhịp cực nhanh với những người đồng đội mới. Cộng với kỹ năng và khả năng đánh macro, kêu gọi đồng đội, CoreJJ đã đóng góp không nhỏ trong chặng đường đến với trận chung kết LCS mùa xuân 2019 của Team Liquid.

Thử thách cuối cùng với TL không hề đơn giản với một TSM đã đánh bại họ trong cả 2 lượt trận tại vòng bảng LCS. Trận đấu này sẽ diễn ra vào 4h sáng mai theo giờ Việt Nam. Hãy cùng chờ xem liệu CoreJJ có được sang Việt Nam ăn phở hay không.

LMHT: Cựu Xạ thủ của SKT – Bang: “Ở Bắc Mĩ, Griffin được xem như chuẩn mực của sự hoàn hảo”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận