LMHT: Chẳng phải Teemo hay Amumu, đâu mới là vị tướng ‘cô độc nhất’ trong Đấu Trường Công Lý?

Nếu là một người yêu thích tìm hiểu cốt truyện về những vị tướng trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thì chắc hẳn bạn sẽ để ý tới những mối quan hệ xung quanh họ. Nhiều tướng có bạn bè, có kẻ thù nhưng ngược lại nhiều vị tướng không tồn tại bất kỳ một mối liên hệ nào trong vũ trụ rộng lớn ấy.

Sự cô độc không chỉ ở trong thế giới của họ mà nó còn tồn tại ngay cả trong Đấu Trường Công Lý khi không một ai nhớ đến trong suốt một khoảng thời gian dài.

Camille

LMHT: Chẳng phải Teemo hay Amumu, đâu mới là vị tướng cô độc nhất trong Đấu Trường Công Lý? - Ảnh 1.

Trong danh sách bạn bè và kẻ thù của Camille, chúng ta không thấy bóng dáng một ai. Quý bà độc đoán này sống một đời cô độc khi không có một người bạn, kể cả kẻ thù của mình.

Cũng khá lâu rồi, kể từ sau những đợt chỉnh sửa meta của Riot, Camille không còn xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp, cô ta dường như bị lãng quên khi sức mạnh bị giảm sút.

Gnar

LMHT: Chẳng phải Teemo hay Amumu, đâu mới là vị tướng cô độc nhất trong Đấu Trường Công Lý? - Ảnh 2.

Gnar là một Yordle nguyên thủy mà tính tình vui vẻ có thể phun trào thành cơn thịnh nộ chỉ trong nháy mắt, biến nó thành một quái thú hủy diệt. Bị đông lạnh trong Chân Băng hàng thiên niên kỷ, sinh vật tò mò này đã thoát ra và nhảy tung tăng vào một thế giới mới lạ lùng mà kỳ diệu.

Chính vì vậy mà Gnar không có một người bạn nào trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại và cũng không thể có kẻ thù trong thế giới ấy.

Bard

LMHT: Chẳng phải Teemo hay Amumu, đâu mới là vị tướng cô độc nhất trong Đấu Trường Công Lý? - Ảnh 3.

Bard là một nhân tố hòa bình duy trì sự cân bằng ở những nơi sự sống có được sự thờ ơ của hỗn loạn. Nhiều người Runeterra hát những khúc hát về cốt cách lạ kỳ của ông, dù tất cả đều đồng ý rằng lữ khách vũ trụ bị thu hút bởi những món tạo tác có sức mạnh ma thuật to lớn.

Bard chu du và du hành khắp vũ trụ, không bạn bè giữa những thực tể lớn lao xung quanh.

Aurelion

LMHT: Chẳng phải Teemo hay Amumu, đâu mới là vị tướng cô độc nhất trong Đấu Trường Công Lý? - Ảnh 4.

Aurelion Sol đã từng ngự ở những khoảng không vô tận của vũ trụ với những kỳ quan thiên hà do chính hắn tạo ra. Hắn không có lấy một người bạn giữa những vì sao xung quanh hắn, một gã khổng lồ cô đơn giữa dải thiên hạ rộng lớn.

Và cũng đã rất lâu rồi, không ai còn sử dụng vị tướng này trong những trận đấu thường cũng như những trận xếp hạng.

Ivern

LMHT: Chẳng phải Teemo hay Amumu, đâu mới là vị tướng cô độc nhất trong Đấu Trường Công Lý? - Ảnh 5.

Đứng đầu cho sự cô đơn phải nói đến Ivern, một vị tướng bị lãng quên trong suốt một thời gian dài. Không chỉ ở cốt truyện của mình mà Ivern chẳng thể có tiếng nói với sức mạnh của mình trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hắn bị chìm vào sự cô đơn mà nói đúng hơn là sự bất hạnh do chính Riot Games tạo ra. Đến mức khi ra skin mới, có những người chợt giật mình nhận ra: LMHT tồn tại Ivern cơ à?!

LMHT: Những ngôi sao hạng A nào xứng đáng được đóng phim Hollywood về Liên Minh Huyền Thoại?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận