LMHT: Canna đánh bại Khan, tràn trề cơ hội vượt mặt đàn anh Marin về kỷ lục solokill

Bên cạnh màn thể hiện thành công của tân binh Clozer trong trận đấu với SANDBOX Gaming thuộc khuôn khổ vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 vừa qua, thì một trong những điểm đáng chú ý khác chính là việc người chơi Đường trên của T1Canna đã chính thức vượt qua thành tích của người tiền nhiệm Khan trong bảng thống kê chỉ số mạng solokill tại LCK.

T1 vs SB Highlights ALL GAMES LCK Summer Season 2020 W7D4 T1 vs SANDBOX Gaming by Onivia

Cụ thể, Canna đã cân bằng thành tích 22 mạng solokill tại vòng bảng LCK sau ván 1 với SB, và bước sang ván đấu thứ 2, chỉ số này được nâng lên thành 23. Xét riêng hiệu xuất tại vòng bảng, Canna đang là cái tên sở hữu số pha solokill nhiều thứ 2 chỉ sau Marin tại vòng bảng LCK Mùa Hè 2015, với 31 pha solokill.

LMHT: Canna đánh bại Khan, tràn trề cơ hội vượt mặt đàn anh Marin về kỷ lục solokill - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng thành tích solokill tại LCK tính đến trước ván 2 trận đấu T1 vs SB, ở ván đấu thứ 2, Canna có thêm một mang solokill nữa để nâng tổng chỉ số của mình lên 23

Tính tổng thể cả mùa giải, Canna cũng đi vào lịch sử với vị thế người sở hữu số mạng solokill nhiều thứ 3 (23 mạng), xếp sau Khan (26 mạng) và Marin (34 mạng). Với phong độ hiện tại, việc Canna vượt qua Khan về tổng chỉ số này chỉ còn là chuyện sớm muộn, nhưng quan trọng hơn cả, ngôi sao trẻ của T1 cũng đang có cơ hội rất lớn để xô đổ kỷ lục đã tồn tại suốt nửa thập kỷ của người tiền bối huyền thoại Marin.

Hiện tại, Canna vẫn kém Marin 11 mạng (23 so với 34), nhưng vòng bảng LCK thì còn tới 5 vòng đấu nữa, chưa kể nếu giữ nguyên vị trí top 4 thì T1 sẽ lại bắt đầu hành trình “leo tháp” của mình tại Playoffs bắt đầu từ Round 1, và nếu vào được đến trận Chung kết thì họ sẽ trải qua thêm 4 trận đấu nữa.

LMHT: Canna đánh bại Khan, tràn trề cơ hội vượt mặt đàn anh Marin về kỷ lục solokill - Ảnh 3.

Con số này là thừa đủ để Canna có thể hiện thực hóa mục tiêu của mình. Dĩ nhiên, với T1 thì việc các tuyển thủ thi đấu vì mục tiêu chung của toàn đội sẽ được đặt lên trên hết, nhưng với việc Canna đang có phong độ tốt thì lấy một vài mạng solo của đối phương ngay trong giai đoạn đi đường có lẽ không phải là điều khó khăn.

Top 3 người chơi Đường trên vĩ đại nhất lịch sử LMHT, họ là ai?

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận