LMHT: Cả thế giới phát cuồng khi Griffin hủy diệt Jin Air bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất một mạng và trụ nào

Griffin đang là đội tuyển được đánh giá mạnh nhất LCK trong khi đó, JAG lại là ứng viên sáng giá cho vị trí đánh thăng hạng ở giải Mùa Hè. Và diễn biến trận đấu này đã thể hiện rõ sự chênh lệch giữa hai đội khi Griffin bóp nghẹt hoàn toàn JAG ở cả 5 vị trí. Những gì mà JAG làm được sau 2 ván đấu chỉ là ăn thành công 2 bùa lợi Sứ Giả, 1 bùa lợi Rồng và 1 điểm hạ gục là Sword.

Highlight GRF vs JAG ván 1

Highlight GRF vs JAG ván 2

Ngay sau trận đấu cực kỳ chênh lệch này, cộng đồng LMHT trong và ngoài Hàn Quốc đã được một phen chấn động trước màn thể hiện của quái vật Griffin.

PHẢN ỨNG CỦA CỘNG ĐỒNG LMHT HÀN QUỐC

1.Toàn một lũ quái vật thôi, ai đó cứu.

– Làm người xem mà đã thấy sợ thế rồi.

2. Bên LPL có Ning, LCK có Tarzan, cả hai quất luôn 4 cái MVP liên tiếp rồi.

3. Giờ đội mạnh nhất chỉ có Griffin và Dream Team SKT tranh nhau thôi. Ngày diễn ra trận này sẽ bùng nổ cho xem.

LMHT: Cả thế giới phát cuồng khi Griffin hủy diệt Jin Air bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất một mạng và trụ nào - Ảnh 3.

Những ngôi sao này có thể đánh bại Griffin không?

4. Quào…

5. Nova-nim…

6. Trận đấu của Griffin xem dưới góc quay mới của LCK 2019 nhìn khốc liệt quá.

7. Họ giờ không còn là kẻ thách thức LCK nữa rồi. Ngược lại, họ lại là người dẫn đầu làn sóng chuyển giao thế hệ với lối đánh vô cùng hòa hợp, không bị bó buộc trong meta mà cực kì sáng tạo, mạnh trong cả đi đường và giao tranh, lại thêm hợp đồng với tất cả thành viên đều được kí dài đảm bảo sự ổn định cao. Giờ Griffin là kẻ thách thức cả một thế hệ và mở ra một thế hệ mới hay chăng?

LMHT: Cả thế giới phát cuồng khi Griffin hủy diệt Jin Air bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất một mạng và trụ nào - Ảnh 4.

8. Tại sao lại yếu đuối đến thế… Chiêu cuối của Camille cũng chẳng kịp sử dụng thì hết trận luôn rồi… Malrang thật sự chẳng có chút ảnh hưởng nào lên trận đấu luôn…

9. Ngày xưa SKT luôn mang lại cảm giác đến late game họ sẽ thắng. Còn ngày nay Griffin mang lại cảm giác chắc thắng ngay sau khi khâu cấm chọn kết thúc rồi.

LMHT: Cả thế giới phát cuồng khi Griffin hủy diệt Jin Air bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất một mạng và trụ nào - Ảnh 5.

Ban pick xong là win?

10. Hôm nay hình như Support của Jin Air vừa ngủ mơ vừa chơi hay sao á?? Chiêu cuối của Ornn lù lù đó mà không tính à? Cả ván 2 cứ để Zac thoải mái bay vào mà chẳng phản ứng gì?? Support không phải là những người sẽ phản ứng trong những trường hợp đó sao?

CỘNG ĐỒNG REDDIT

1.Vâng, đó thực sự là một vụ thảm sát thưa quý vị!

– 14-0-40. Sự hủy diệt tuyệt đối.

– Và ván trước đó là 15-1-21. Người phá vỡ sự hoàn hảo chính là Sword, cậu ta không xứng đáng có một suất ở đội hình xuất phát!

LMHT: Cả thế giới phát cuồng khi Griffin hủy diệt Jin Air bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất một mạng và trụ nào - Ảnh 6.

Sword là người duy nhất nằm xuống sau 2 ván đấu

2. Cách để đánh bại JAG – Hướng dẫn bởi GRF

Bước 1: Pick Urgot mid và Ornn top

Bước 2: Quên cấm tướng

Bước 3: Nhận ra Galio chưa được chọn

Bước 4: Đổi Urgot lên top, Ornn xuống hỗ trợ

Bước 5: Ornn mua Dây chuyền chuộc tội

Bước 6: Một ván đấu gần như hoàn hảo, ggez

Cách để đánh bại GRF – Hướng dẫn bởi JAG

Bước 1: Kéo game tới phút 50 để Teddy có đủ đồ

Bước 2: Khoan đã, Teddy đâu rồi?

Bước 3: Oh sh*t

LMHT: Cả thế giới phát cuồng khi Griffin hủy diệt Jin Air bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất một mạng và trụ nào - Ảnh 7.

Teddy giờ đã thuộc về SKT mất rồi

3. Vào lúc này tôi có thể tin rằng Griffin là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho nền esport, và rằng Tarzan sẽ luôn đi rừng thắng bạn dù anh ấy có cầm Soraka đi chăng nữa. Nếu tôi chỉ được dùng 1 câu để diễn tả lại 2 chiến thắng của GRF ngày hôm nay thì:

Ván 1: Một cuộc hủy diệt thuần túy

Ván 2: Chuỗi những wombo combo kinh khủng tởm và sự phối hợp quá đỗi hoàn hảo

– Tarzan sẽ trở thành huyền thoại tiếp theo của LoL, tôi rất chắc chắn về điều đó. Cậu ấy đã là người đi rừng hay nhất LCK vào lúc này rồi.

4. Trong cả 2 ván đấu mà họ chỉ mất có duy nhất một mạng thôi sao? Mấy thanh niên Griffin còn giỏi tới mức nào nữa đây!?

– Chỉ là đối đầu với đội tuyển kém nhất ở LCK thôi mà… Bình tĩnh đi ông ơi.

– Này Gen.G vẫn còn chơi ở LCK đấy nhé.

– Và cả KZ nữa!

5. “Chỉ cần có được Dây chuyền chuộc tội thì bạn vẫn sẽ là một hỗ trợ”

– Tới lúc để leo rank với Yasuo sp lên Dây chuyền chuộc tội first item rồi.

6. (Ở đầu game 1, khi đi từ nhà ra bãi chim, Tarzan không đi thẳng vào bụi mà dùng Q check trước, nhờ đó phát hiện ra được đối phương đang phục kích) Tarzan trả lời trong bài phỏng vấn rằng cậu ấy biết rừng đối phương có thể tính toán được thời gian ra quái rừng và sẽ sang phục kích trong bụi cỏ.

– Chúa ơi anh chàng này còn vượt xa khỏi những gì mà tôi mong đợi nữa. Lối đi rừng của anh ta tạo ra được quá nhiều áp lực và bể tướng của anh ta cũng cực kỳ rộng… Chẳng hay một vị thánh mới đang dần được hình thành?

– Chắc chắn cậu ta xài hack map nhưng nhờ một phương thức mờ ám nào đó đã qua mắt được tất cả mọi người!!!

LMHT: Cả thế giới phát cuồng khi Griffin hủy diệt Jin Air bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất một mạng và trụ nào - Ảnh 8.

Tarzan đang trở thành huyền thoại mới của LMHT Hàn Quốc chăng?

7. Cặp đấu giữa SKT vs. GRF chắc chắn sẽ rất máu lửa cho mà xem!!!

– 2:0 cho GRF

– Ý ông là DWG vs. GRF á?

8. Tôi thấy thương Jin Air quá trời. Họ đã chiến đấu rất kiên cường ở ván cuối với SKT hôm trước, và dù phải nhận thất bại nhưng màn thể hiện của họ vẫn khởi sắc hơn rất nhiều so với mùa giải 2018. Giờ họ lại phải tiếp tục đối đầu GRF nữa chứ… chẳng khác nào bắt nạt cả, bất công thật mà.

– Vào thời điểm này chẳng biết còn việc gì có thể làm khó được Tarzan nữa. Cậu ấy mới chỉ lần thứ 2 góp mặt tại LCK mà đã dư sức củ hành mọi đối thủ rồi. Đối với tôi, tài năng thiên bẩm kết hợp lối chơi hoa mĩ chính là 2 yếu tố khiến Tarzan trở thành người chơi đi rừng đáng xem nhất vào lúc này đó.

9.Cư dân Reddit đã thổi phồng SKT quá mức rồi đó. Cho dù có lạc quan tới mấy thì tôi, một fan của SKT cũng phải thừa nhận một điều, đó là chênh lệch trình độ giữa SKT và GRF vẫn còn quá lớn. Tôi tin rằng khoảng cách đó sẽ dần được thu hẹp thôi nhưng ngay tại thời điểm hiện tại, tôi nghĩ đội tuyển duy nhất cản bước được GRF chỉ có thể là DAMWON mà thôi, nhưng rõ ràng họ cũng sẽ cần cố gắng rất nhiều đấy!

– Tôi nghĩ SKT và DAMWON cũng chỉ ngang cơ nhau thôi, còn Griffin thì đã đạt tới một đẳng cấp khác rồi

– Tôi hoàn toàn đồng ý! Vẫn còn một số mặt hạn chế cần phải khắc phục ở cả SKT lẫn DWG (ván 2 SKT vs JAG, ván 1 DWG vs KT). Nhưng hãy nhìn cái cách GRF xử lý ở 2 trận đấu gặp JAG cũng như KT mà xem, đó là những chiến thắng hoàn toàn triệt để.

LMHT: Cả thế giới phát cuồng khi Griffin hủy diệt Jin Air bằng ván đấu không thể hoàn hảo hơn, không mất một mạng và trụ nào - Ảnh 9.

DAMWON được đánh giá ngang cơ SKT

10. Khi những người thực sự theo dõi LCK nói đội hình của AFs mùa trước không đủ mạnh cho CKTG, mọi người chẳng ai tin cả. Vâng thưa các bạn, đây chính là Griffin! Họ là một đội tuyển trẻ cực kỳ tài năng đó. Dù họ có pick những vị tướng điên rồ tới mấy thì họ vẫn sẽ nghiền nát bạn như thường mà thôi. Và đúng vậy, họ mới chỉ là tân binh LCK vào năm trước. Năm nay khi phong độ đã đạt tới sự ổn định cần thiết, tôi cam đoan với các bạn họ sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch thế giới! Mọi người từng suốt ngày rêu rao mấy câu khó ngửi như Hàn Quốc quá yếu so với EU. Nực cười, cứ thử để Griffin thi đấu tại phương Tây xem… Nhưng thú thật tôi cảm thấy Hàn Quốc vẫn còn khá yếu vào lúc này.

LMHT: Thể hiện phong độ hủy diệt, Griffin vẫn dành sự tôn trọng cho SKT và Afreeca

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận