LMHT: Cả đời chẳng bao giờ dùng skin, song Faker vẫn phải thừa nhận ‘Corki Siêu Vòng Ba’ quá đáng yêu

Ở loạt trận LCK diễn ra ngày thứ 5 vừa qua, Faker và đồng đội đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước Jin Air Green Wing với tỷ số 2-0. Đó là một trận đấu mà SKT phạm khá nhiều sai lầm nhưng JAG không thể tận dụng được. Trái lại, JAG còn để đối thủ lật kèo thành công và để SKT có chiến thắng trong loạt BO3 này.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Faker cảm thấy hài lòng với kết quả này. Anh cho biết hiện tại mùa giải đang dần đi đến hồi kết và chiến thắng 2-0 trước JAG giúp SKT nắm trong tay lợi thế lớn để giành vị trí thứ 2 trước khi bước vào vòng Playoff.

Còn nhớ ở lần trước, Faker đã có phát biểu sốc với câu hỏi tại sao chơi Lissandra tốt đến vậy. Và ở trận đấu với JAG, Quỷ Vương tiếp tục chứng minh anh là người chơi Lissandra hàng đầu thế giới với những pha E hack não. Tiết lộ bí quyết, Faker hài hước đùa rằng nếu muốn dùng E của Lissandra hack não như vậy, tối hôm trước đó bạn ăn ngủ đúng giờ.

LMHT: Cả đời chẳng bao giờ dùng skin, song Faker vẫn phải thừa nhận Corki Siêu Vòng Ba quá đáng yêu - Ảnh 2.

Là một người chẳng bao giờ sử dụng skin nhưng Faker phải thừa nhận anh cảm thấy bị mê hoặc bởi trang phục Corki Siêu Vòng Ba vừa ra mắt. Game thủ đường giữa của SKT cảm thấy Corki này quá dễ thương so với quy định. Mặc dù vậy, anh chàng vẫn nhất quyết không có ý định sử dụng Corki hay một skin nào khác khi thi đấu đúng theo phong cách của mình.

LMHT: Cả đời chẳng bao giờ dùng skin, song Faker vẫn phải thừa nhận Corki Siêu Vòng Ba quá đáng yêu - Ảnh 3.

SKT sẽ có trận đấu cuối cùng tại LCK mùa xuân 2019 trước đối thủ Afreeca Freecs. Tất cả đang kỳ vọng vào một chiến thắng nữa cho nhà vô địch thế giới mùa 6. Có được chiến thắng ở trận đấu tới, SKT T1 sẽ chắc chắn về nhì và nắm trong tay nhiều lợi thế ở vòng playoff.

LMHT – Cả LCK đang rạo rực vì thất bại của Griffin trước KingZone: “Cờ đến tay SKT rồi, phất thôi!”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận