LMHT: Bị tước mất tướng tủ, đây là những lựa chọn thay thế được ưa chuộng nhất của các game thủ Yasuo Thông Thạo 7 Sắt Đoàn kỳ cựu

Tryndamere

Khả năng sốc sát thương mạnh mẽ và cò quay trong giao tranh chính là điểm mạnh của Tryndamere, bên cạnh đó, người chồng có cái mũ hai sừng của Ashe cũng là một vị tướng có lối chơi khá đơn giản, quan trọng là bật Chiêu cuối đúng lúc mà thôi. (nếu đến việc này mà bạn còn không làm được thì cứ đổ thừa do hết mana là xong).

LMHT: Bị tước mất tướng tủ, đây là những lựa chọn thay thế được ưa chuộng nhất của các game thủ Yasuo Thông Thạo 7 Sắt Đoàn kỳ cựu - Ảnh 1.

Trước khi Yasuo ra đời, Tryndamere thực sự là một thế lực không thể ngăn cản trong những trận đấu ở các bậc rank thấp. Dù sở hữu quãng thời gian thơ ấu trước level 6 hơi chật vật, nhưng đổi lại, hắn sẽ dễ dàng tăng tiến sức mạnh chỉ bằng một vài mạng hạ gục ks được trong các pha giao tranh.

Lối lên đồ full chí mạng và tốc độ đánh cùng khả năng sinh tồn là thứ biến Tryndamere trở thành một cái tên cực kỳ khó chịu nếu team địch không biết cách bọc lót và bảo kê lẫn nhau. Và mặc dù không sở hữu vẻ ngoài phong trần cùng lối chơi lả lướt quyến rũ như Yasuo, nhưng điều đó cũng không khiến fan hâm mộ LMHT bận tâm cho lắm, vì cứ xanh là auto đẹp trai thôi.

Garen

Yasuo là một trong những vị tướng sở hữu độ khó cao nhất của LMHT, trong khi Garen lại chỉ là lựa chọn cho người mới nhập môn. Tuy nhiên giữa hai vị tướng này lại tồn tại một mối liên quan sâu sắc, đó là việc chúng đều là mối nguy hại cực lớn đối với các vị tướng kém cơ động.

Nếu xét riêng khu vực Đường trên, Garen gần như không ngán vị tướng cận chiến nào trong giai đoạn đầu trận. Ngay cả khi trao đổi chiêu thức thua thì hắn vẫn có thể thoát ly giao tranh, đứng dưới trụ đợi hồi máu và lại…xông vào đánh nhau tiếp.

LMHT: Bị tước mất tướng tủ, đây là những lựa chọn thay thế được ưa chuộng nhất của các game thủ Yasuo Thông Thạo 7 Sắt Đoàn kỳ cựu - Ảnh 2.

Nhưng trên thực tế, nhiều game thủ thường lựa chọn Garen bởi đây là vị tướng khá dễ chơi, và lại có nhiều phương án lên đồ khá là hay ho. Tương tự như Yasuo, một Garen lên đồ full sát thương sẽ có khả năng giao tranh và kết liễu đối thủ nhanh chóng một cách đáng kinh ngạc. Chính vì vậy, rất nhiều người chơi one-champ Yasuo thường lựa chọn Garen như một phương án thay thế dễ chơi, dễ trúng thưởng, với mục đích kết thúc trận đấu nhanh nhất có thể, để còn thoát game làm ván mới pick Yasuo.

Darius

Sở hữu bộ kỹ năng khá dễ làm quen và có thể đi đường trên cơ với đa số kèo đấu solo, Darius tuy sở hữu lối chơi chẳng liên quan gì nhưng vẫn được nhiều fan-boy Yasuo lựa chọn làm giải pháp thay thế, với tâm lý muốn chơi trên cơ đối thủ và áp đảo ngay từ giai đoạn Đi đường. Nếu có hứng thì lấy luôn Chiến công đầu cũng được.

LMHT: Bị tước mất tướng tủ, đây là những lựa chọn thay thế được ưa chuộng nhất của các game thủ Yasuo Thông Thạo 7 Sắt Đoàn kỳ cựu - Ảnh 3.

Cách phân biệt một người chơi Darius hay hoặc dở chính là nhờ vào khả năng di chuyển khéo léo khi sử dụng chiêu Q – Tàn Sát để tận dụng khả năng hồi máu nếu chém trúng phần rìa của cú xoay rìu, bên cạnh đó là khả năng tận dụng Nội tại Xuất huyết kết hợp cùng W – Đánh Thọt để làm đối phương mất máu định kỳ.

Nếu nói Darius là một vị tướng dễ chơi thì cũng không hoàn toàn chính xác, nhưng ở các bậc rank thấp, khi đối phương chưa có nhiều kinh nghiệm để khắc chế gã Đại tướng này thì sử dụng Darius hành gà cũng khá là ok.

Irelia

So với 3 cái tên kể trên thì Irelia là vị tướng sở hữu lối chơi có nhiều nét tương đồng với Đấng nhất, bên cạnh đó là màn tỏa sáng rực rỡ tại CKTG 2018 vừa qua mà lại còn là đồng hương với chàng kiếm sĩ của chúng ta, nên không quá khó hiểu khi ở thời điểm hiện tại, Irelia đang trở thành cái tên rất được ưa chuộng ở mọi bậc Xếp hạng.

LMHT: Bị tước mất tướng tủ, đây là những lựa chọn thay thế được ưa chuộng nhất của các game thủ Yasuo Thông Thạo 7 Sắt Đoàn kỳ cựu - Ảnh 4.

Mấu chốt để chơi tốt Irelia nằm ở điểm: Tận dụng tốt Nội tại – Ý chí Ionia để sốc sát thương và sử dụng hai chiêu thức W – Vũ Điệu Thách Thức và R – Lưỡi Kiếm Tiên Phong để khóa chết kẻ địch với hiệu ứng làm choáng và đặc biệt là hiệu ứng độc nhất vô nhị: giải giới.

Lý thuyết là vậy, còn nếu bạn gặp phải đồng đội nào dùng Q farm lính cạn sạch mana và dùng chiêu thức toàn trượt thì cũng rộng lượng mà bỏ qua nhé. Chơi game vui là chính!

Quit game

Đối với nhiều game thủ có sẵn máu “trẩu” trong người thì việc quit game khi có vấn đề gì đó không vừa ý là điều hết sức bình thường đối với họ, mặc dù điều này luôn góp phần gây ức chế cho những người chơi cùng.

Mặc dù cái giá phải đánh đổi là 5 phút hàng chờ và hình phạt gia tăng theo số lần vi phạm, nhưng có vẻ như điều đó chưa đủ sức răn đe đối với những boy-one-champ Yasuo kỳ cựu. Một vài phút giây chờ đợi sẽ chẳng là gì so với việc không được sử dụng vị tướng tủ của mình tả xung hữu đột giữa vòng vây quân thù.

LMHT: Bị tước mất tướng tủ, đây là những lựa chọn thay thế được ưa chuộng nhất của các game thủ Yasuo Thông Thạo 7 Sắt Đoàn kỳ cựu - Ảnh 5.

Chọn tướng khác cũng ổn thôi, nhưng chơi không thuận tay thì làm sao unlock kỹ năng vô địch để mà gánh 4 tên đồng đội cùi bắp được. Thế nên quit game và chờ trận mới là lựa chọn sáng suốt nhất.

LMHT: Finding Neeko – Tổng hợp những công cụ “check hàng” trong thời buổi thật giả khó phân

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận