LMHT: Bị NHM dè bỉu và đe dọa, PawN đăng lên Facebook đòi hẹn nhau ngoài đời thực để nói chuyện

KeSPA Cup là giải đấu để các đội tuyển của LCK có thể rèn luyện đội hình, tìm ra những phương án tối ưu nhất để bước vào mùa giải mới. Ngoài ra, nó còn là giải đấu đánh dấu sự kết thúc của một năm, là nơi NHM có thể hòa cùng các game thủ với niềm vui của giải đấu cuối cùng trong năm 2018. Ấy vậy, Kingzone và PawN đang trải qua những cảm giác không hề dễ chịu chút nào.

LMHT: Bị NHM dè bỉu và đe dọa, PawN đăng lên Facebook đòi hẹn nhau ngoài đời thực để nói chuyện - Ảnh 1.

Tại vòng Playoffs của KeSPA Cup 2018, Kingzone đã để thua trước Gen.G với tỷ số 2-0, qua đó dừng bước tại giải đấu ngay sau trận đấu đầu tiên. PawN là một trong những game thủ vấp phải sự chỉ trích rất lớn.

Không chịu nổi cảnh này, nhà vô địch LMHT thế giới mùa 4 đã phải post lên Facebook để phản pháo đầy gay gắt: “Tôi không quan tâm đến các thể loại nói cho sướng mồm, chỉ trích về kỹ năng hay phong độ của tôi. Nhưng cứ nói tôi giải nghệ hay động đến gia đình tôi xem. Nếu tôi mà giải nghệ thật thì tôi sẽ hẹn gặp những “anh hùng bàn phím” trên ở ngoài đời luôn. Vì vậy nên lắc não thật kỹ trước khi bình luận những điều như vậy”.

LMHT: Bị NHM dè bỉu và đe dọa, PawN đăng lên Facebook đòi hẹn nhau ngoài đời thực để nói chuyện - Ảnh 2.

Nguyên nhân của sự chỉ trích này chính là màn trình diễn tồi tệ của PawN trong game đấu thứ 2. Sử dụng Yasuo và cầm thiêu đốt, thế nhưng đóng góp của PawN trong ván đấu là không nhiều. Thậm chí lượng sát thương tổng mà Yasuo gây ra chỉ là 3549 – gần như thấp nhất trận đấu.

LMHT: Bị NHM dè bỉu và đe dọa, PawN đăng lên Facebook đòi hẹn nhau ngoài đời thực để nói chuyện - Ảnh 3.

Dẫu vậy, thái độ và cách chỉ trích của NHM là không thể chấp nhận được nếu cứ lôi cả gia đình của game thủ ra để tổng sỉ vả. Vì vậy cũng dễ hiểu lý do PawN lại có phản ứng gay gắt đến mức vậy.

Hàn Quốc đổ tiền tấn vào phát triển Esports, kêu gọi người dân tham gia các giải đấu nghiệp dư

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận