LMHT: Bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2019 (P.2)

Điểm danh 5 cái tên xếp hạng cuối cùng trong bảng xếp hạng sức mạnh các đội góp mặt tại giải LCK Mùa Xuân 2019.

LMHT: Bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2019 (P.2) - Ảnh 1.

6. kt Rolster

LMHT: Bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2019 (P.2) - Ảnh 2.

Nhà vô địch LCK Mùa hè 2018, kt Rolster đã mất hầu hết những cái tên trong đội hình ban đầu. Khi Ucal, Deft và Mata rời đi, họ vẫn xoay xở lấp vào chỗ trống một số cái tên đáng chú ý như UmTi và Bdd. Tuy nhiên, họ gặp khó khăn khi tuyển dụng một ADC và cuối cùng đã ký hợp đồng với Gango, một tuyển thủ vẫn còn xa lạ với người hâm mộ LCK.

Bộ đôi đường dưới hiện tại của họ, Gango – SnowFlower có vẻ khá yếu so với bộ đôi Deft – Mata trước đây. Ngôi sao di rừng kỳ cựu của họ, Score, hiện là một trong những tuyển thủ nhiều tuổi nhất ở LCK và sẽ sớm phải ra đi vì nghĩa vụ quân sự. Mặc dù Smeb vẫn ổn trong những ngày khoác màu áo kt, nhưng rõ ràng anh ta đã không mang lại hiệu suất vượt trội mà anh ta có được trong thời kỳ đỉnh cao, trong những ngày ở KOO-ROX Tigerers của anh ta.

Tuy nhiên, mọi thứ dường như sáng sủa hơn dự kiến ​​cho kt. Bdd, người hiện đang là một trong những người đi đường giữa tốt nhất trong LMHT, vẫn vững vàng. Ngoài ra, người đi rừng dự bị mới của họ UmTi đã cố gắng mang lại thành tích xuất sắc tại KeSPA Cup. Kingen, người đi đường trên dự bị của họ, đã thống trị hàng đợi solo của Hàn Quốc và SnowFlower được biết đến như là người hỗ trợ tốt nhất tại TCL trong những ngày SuperMassive của anh ấy. Hơn nữa, ADC mới của họ, Gango, đã có kinh nghiệm trong giai đoạn 2014-2015 và 2018 (anh ấy đã stream một vài năm trước khi gia nhập đội USG của Nhật Bản vào năm 2018). Họ vẫn có những người chơi kỳ cựu của họ, Smeb và Score, vì vậy nếu bộ đôi đường dưới của họ có thể chơi tốt hơn một chút so với mong đợi, cựu vô địch LCK này có thể giới thiệu một cái gì đó nhiều hơn cho người hâm mộ của mình.

7. Kingzone DragonX

LMHT: Bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2019 (P.2) - Ảnh 3.

Bdd, người được coi là hy vọng của team, đã chuyển đến kt. Sau đó, họ đã để mất bộ đôi ngôi sao đường dưới của họ, GorillA – PraY. Họ cũng đã chuyển Peanut, người đi rừng All-Star của mình đi. Cuối cùng, Khan, người gánh team chính cho Kingzone trong 2 năm qua, đã rời đến SKT. Vâng, Mùa Xuân của Kingzone trông có vẻ không quá rực rỡ.

Có một vài yếu tố tích cực có thể đưa đội tuyển này trở lại một lần nữa. Trước hết, họ đã kí hợp đồng với Deft. ADC xuất sắc này luôn sẵn sàng thống trị mọi kèo đấu đường dưới, và nếu Hỗ Trợ TusiN của anh ấy có thể chơi đúng với những gì anh ấy thể hiện trong thời ở Afreeca của mình, cả hai có thể trở thành bộ đôi dưới mạnh nhất tại LCK hiện tại. Họ cũng đã ký hợp đồng với PawN, người được biết đến là người đi đường giữa tốt nhất trong thời đỉnh cao phong độ. Nếu anh ấy có thể duy trì sức mạnh trong phần còn lại của mùa giải, anh ấy vẫn sẽ đóng một vai trò cụ thể cho Kingzone.

Tuy nhiên, TusiN đã bị chỉ trích vì sự không ổn định trong suốt sự nghiệp. Hiện tại, PawN thiếu kinh nghiệm thi đấu và chúng tôi vẫn không chắc liệu anh ấy đã bình phục hoàn toàn sau chấn thương hay chưa. Những gì người chơi cũ Khan của họ đã chứng minh ở Kingzone là không thể so sánh với những gì người đi đường trên hiện tại của họ, Rascal đã cung cấp. Với đội hình của họ được xây dựng lại hoàn toàn, đội ngũ huấn luyện sẽ phải chăm sóc toàn diện cho team chemistry (sự hòa hợp, ăn ý của đội). Có thể rất khó để nói nhưng, Kingzone sẽ phải làm nhiều hơn thế để trở lại trên đôi chân của họ một lần nữa.

8. Hanwha Life Esports

LMHT: Bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2019 (P.2) - Ảnh 4.

Mặc dù Hanwha đã chuyển nhượng rất nhiều game thủ của họ trong giai đoạn tiền mùa giải này, họ vẫn thành công khi ký hợp đồng với một số người chơi đáng chú ý như Thal, Moojin và Tempt. Hanwha cũng có được SoHwan-Bono và hoàn thành đội hình 10 người của họ. Họ vẫn có các thành viên chủ chốt, Lava, Sangyoon và Key. Cựu tuyển thủ của CJ Entus, Woong gia nhập đội với tư cách huấn luyện viên. Trong khi trên bề mặt Hanwha có vẻ như họ đã xây dựng một đội hình cụ thể cho Mùa Xuân, họ cẫn còn thiếu một thứ: một game thủ ngôi sao.

Moojin đã làm rất tốt tại LMS và điền vào hoàn hảo cho vị trí cự người đi rừng Karsa của Flash Wolves. Tuy nhiên, năm nay sẽ là năm đầu tiên của anh ấy ở LCK, và anh ấy sẽ chơi trong một môi trường đội hoàn toàn khác. Mặc dù Thal đã thi đấu rất tốt trong hàng đợi solo, anh ấy đã không thể thể hiện màn trình diễn đó trong các trận đấu chính thức. Bộ đôi đường dưới của họ Sangyoon – Key có vẻ như là chìa khóa của Hanwha tại giải Mùa Xuân, nhưng họ cũng dường như thiếu sự nhất quán so với các bộ đôi đường dưới của các đội tuyển cấp cao khác.

Triết lý huấn luyện của HLV OnAir của họ là tập trung hơn vào tinh thần đồng đội và mang đến triển vọng trẻ. Hanwha đã làm khá tốt trong vài mùa giải vừa qua, vì vậy cách tiếp cận này có thể được coi là thành công cho đến nay. Tuy nhiên, để trở thành một ứng cử viên playoffs và có thể lọt vào vòng CKTG, họ sẽ cần nhiều hơn là làm việc theo nhóm.

9. SANDBOX Gaming

LMHT: Bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2019 (P.2) - Ảnh 5.

Bên cạnh DAMWON, SANDBOX Gaming cũng sẽ ra mắt LCK vào giải Mùa Xuân này. Tuy nhiên, so với những kỳ vọng cao mà DAMWON đang gánh vác, người hâm mộ khá hoài nghi về việc SANDBOX sẽ hoạt động tốt như thế nào cho lần ra mắt đầu tiên của họ.

SANDBOX đã thể hiện tốt trong trận đấu KeSPA Cup đầu tiên của họ với Winners, nhưng rõ ràng họ đã có một khoảng thời gian khó khăn khi đối đầu với đội LCK Gen.G và để thua với tỉ số 0 : 2. Mặc dù họ đã bị cuốn đi, những người đi đường trên và đường giữa của họ đã làm khá tốt trước Cuvee và Fly. Họ cũng có hai người đi rừng khá rắn, OnFleek và Crush, những người được kỳ vọng sẽ là sức mạnh chính cho đội vào năm 2019.

Tuy nhiên, so với top – rừng – mid của mình, bộ đôi đường dưới của SANDBOX có vẻ hơi run khi thi đấu ở LCK. Tầm nhìn chiến thuật của cả nhóm, điều đã bị chỉ trích kể từ Challengers Korea, vẫn không an toàn tại KeSPA Cup. Chúng ta sẽ phải xem liệu họ có thể chơi thành công ở cấp độ LCK trong giải Mùa Xuân sắp tới hay không.

10. Jin Air Green Wings

LMHT: Bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển tại LCK Mùa Xuân 2019 (P.2) - Ảnh 6.

Trong suốt thời gian chuyển nhượng, Jin Air đã đưa tổng cộng 8 game thủ mới vào danh sách của họ. Đến với giải Mùa Xuân, họ có một đội hình 10 người đầy đủ sẵn sàng để biểu diễn.

Tuy nhiên, việc mất hai người chơi chính của họ, UmTi và Teddy, dường như là một cú đánh mạnh. Mặc dù thực tế là có rất nhiều người gia nhập mới, nhưng thật khó để chọn một người chơi có thể bước lên làm người gánh team chính cho đội.

Tất nhiên, mọi người nói rằng LMHT là một trò chơi tập thể. Nhân viên huấn luyện của Jin Air, có thể định hình thành công tinh thần đồng đội trước khi bắt đầu mùa giải không? Xem xét thực tế rằng họ đã chuyển nhượng 5 tuyển thủ của họ và ký hợp đồng với 8 gương mặt mới, team chemistry của Jin Air có thể là vấn đề mà đội ngũ huấn luyện của họ phải xử lý trước để cạnh tranh với các đội LCK khác vào mùa xuân này.

LMHT: Các tuyển thủ LCK đẹp trai đến mức nào khi bước vào LCK Mùa Xuân 2019 (Phần 2)

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận