LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4

Sau khi bản 11.4 ra mắt, những vị tướng đang là hot meta (Camille, Renekton ) đã bị nerf ít nhiều, những món trang bị Thần Thoại được ưa chuộng cũng cùng chung số phận. Một số tướng khác sẽ có dịp trở lại và nhiều meta mới đã được sáng tạo ra.

Sau đây là 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 vừa ra mắt cách đây ít ngày.

Darius

Với việc Camille, Renekton bị giảm sức mạnh ở bản 11.4, Darius đã có sự trở lại với Đấu Trường Công Lý. Vốn được biết đến như vị tướng đã rất mạnh ở cận chiến, khi những cái tên khó chịu kia đã bị giảm sức mạnh thì chắc chắn ngôi vương sẽ thuộc về Đại tướng Noxus.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Ảnh 1.

Chùy Phản Kích là món trang bị trấn phái của Darius và nó vẫn đang tỏ ra quá “bá đạo” trong Liên Minh Huyền Thoại. Kết hợp với nội tại Xuất Huyết, Darius có thể gây lượng sát thương khổng lồ và không ngán bất kỳ kèo cận chiến nào hay việc bị gank trong giai đoạn đi đường. Tận dụng tốt và Đại Tướng Noxus hoàn toàn có thể là một cái tên gánh team cực mạnh.

Kha’Zix

Chưa bao giờ là một cái tên hot ở vị trí đi rừng, thậm chí kể cả trước khi Tiền Mùa Giải được Riot mang đến cho LMHT, thế nhưng, với việc các bãi quái rừng không cho nhiều tiền và kinh nghiệm kể từ bản 11.4, Kha’Zix lại bất ngờ được trọng dụng trở lại. Khả năng đi gank sớm cùng với việc không phụ thuộc quá nhiều vào đồ giúp cho các tướng đi rừng như Kha’Zix có đất dụng võ hơn.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Ảnh 2.

Bên cạnh Kha’Zix, sắp tới, rất có thể sẽ là sự “tái xuất” của những rừng mang thiên hướng chống chịu, trâu bò, mà điển hình và đã từng rất hot chính là Sejuani.

Viego

Người ta thường đùa vui rằng, muốn chơi Viego thì phải thông thạo hết tất cả các tướng còn lại. Chỉ bấy nhiêu là đủ để diễn tả sự phức tạp của Hắc Diệt Đế Vương nhưng trên thực tế, kể từ khi xuất hiện, Viego thực sự là một vị tướng quá mạnh. Và đặc biệt, không như vị trí mà nhiều dự đoán hay chính Riot có ý xếp cho khi sắp ra mắt, Viego tuy có thể vẫn mạnh ở đường trên hay đi rừng, nhưng hắn có thể phát huy hết toàn bộ sức mạnh khi ở đường giữa.

Khả năng cấu rỉa cực khó chịu cũng như việc đảo đường hoàn toàn ổn, Viego đang tỏ ra là một cái tên quá mạnh nếu so với những vị tướng đang được sử dụng rất nhiều ở vị trí đường giữa như Orianna hay Syndra, Viktor…

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Ảnh 3.

Seraphine

Bất ngờ lớn nhất chính là Seraphine xuất hiện ở vị trí Xạ Thủ đường dưới kể từ sau bản 11.4. Nhưng trên thực tế, đây cũng là một con dao hai lưỡi cho bất kỳ ai, kể cả game thủ bình thường leo rank hay tuyển thủ chuyên nghiệp.

Seraphine sở hữu khả năng gây mê hoặc cực mạnh và đây là một trong những kỹ năng giúp cô nàng hoành hành ở vị trí đường giữa hoặc Hỗ trợ. Thế nhưng với việc Bùa Nguyệt Thạch và Trượng Lưu Thủy đang là trang bị “trấn phái” của cô nàng và chúng đều đang rất mạnh, Seraphine mặc nhiên cũng qua đó mà “bá đạo” theo.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Ảnh 4.

Đi chung với cô nàng thường là những tướng cứng cáp, có khả năng chống chịu tốt hoặc ít nhất là đủ trâu bò để làm dàn bao của Seraphine. Việc của các game thủ chỉ còn là lựa chọn vị trí hợp lý và xả hết kỹ năng ra để hủy diệt đối thủ.

Thresh

Nếu có những vị tướng meta nào cũng mạnh, bản cập nhật nào cũng có thể trở thành lựa chọn hàng đầu trong LMHT, thì cái tên phải nhắc đến trước tiên chính là Thresh. Cai Ngục Xiềng Xích tuy không được lựa chọn nhiều lắm so với những cái tên như Malphite, Galio hay Rell, Leona nhưng hắn đã trở lại trong bản 11.4.

LMHT: 5 vị tướng quẩy rank cực mạnh trong bản 11.4 - Ảnh 5.

Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng công thủ toàn diện, với những Xạ Thủ như Jhin, Vayne… thì Thresh chính là đồng đội đắc lực nhất. Chưa kể, chỉ cần một Án Tử chuẩn chỉnh và dồn combo nhanh gọn lẹ, một cái tên hoàn toàn có thể biến mất khỏi bản đồ chỉ trong vòng 1 nốt nhạc.

LMHT: SBTC Esports và Team Flash lĩnh án phạt đến từ VCS vì làm lộ email của ban tổ chức

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận