LMHT: 5 tướng như hình với bóng, chuyên đi theo ‘hầu hạ’ Đấng Yasuo

Yasuo là một vị tướng được rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới yêu thích. Không chỉ bộ kỹ năng hoa mỹ mà Yasuo còn tạo cho người chơi một cảm giác vô cùng thăng hoa mỗi khi vào trận đấu. 

LMHT: 5 tướng như hình với bóng, chuyên đi theo hầu hạ Đấng Yasuo - Ảnh 1.

Yasuo – vị tướng cool ngầu nhất LMHT.

Vậy nếu phải băn khoăn không biết lựa chọn vị tướng nào để có thể kết hợp tốt với Yasuo thì hãy rủ bạn bè duo cùng bằng vị tướng dưới đây.

Xạ Thủ – Kalista

LMHT: 5 tướng như hình với bóng, chuyên đi theo hầu hạ Đấng Yasuo - Ảnh 2.

Định Mệnh Vẫy Gọi (R) có thể sử dụng lên người mà Kalista kết nối từ đầu trận đấu. Những pha combat lật kèo thành công bằng một cú hất tung kèm Trăn Trối của Yasuo luôn mang lại cảm giác phấn khích cho đồng đội.

Chưa kể, kỹ năng này còn giúp hỗ trợ của Kalista thoát hiểm trong những tình huống mở giao tranh mạo hiểm. Vì vậy khi đội hình có Yasuo, lựa chọn cô nàng này cho vị trí Xạ Thủ khá là tối ưu.

Hỗ trợ – Janna

LMHT: 5 tướng như hình với bóng, chuyên đi theo hầu hạ Đấng Yasuo - Ảnh 3.

Janna có tới 2 kỹ năng hất tung, mà tỉ lệ chính xác là khá cao. Đầu tiên là Gió Lốc (Q), mặc dù tốc độ bay rất chậm nhưng chiều dài của kỹ năng này lên tới cả màn hình, rất xa và có thể gây đột biến.

Chiêu cuối Giá Mùa (R) mặc dù là kỹ năng bảo vệ, nhưng nếu bạn chơi Janna chắc tay và có “độ nhạy cảm” cao, chiêu thức này không khác gì một dạng Insec. Khi đó Yasuo chỉ việc tóm lấy kẻ địch bị tách lẻ, chắc chắn giao tranh sẽ thắng lợi.

Hỗ trợ chống chịu – Alista

LMHT: 5 tướng như hình với bóng, chuyên đi theo hầu hạ Đấng Yasuo - Ảnh 4.

Có khả năng hồi phục, hiệu ứng khống chế cực mạnh, cực trâu bò, bảo kê Xạ Thủ tốt cũng như càn quét vào đội hình kẻ địch.

Có quá nhiều ưu điểm, và Alista cũng “hầu hạ” Đấng vô cùng tối ưu. Bởi vị tướng này có tới 2 kỹ năng có thể giúp Yasuo sử dụng chiêu cuối.

Bò Húc (W) đẩy một kẻ địch và hiệu ứng hất tung nhẹ. Và chiêu Nghiền Nát (Q) thì khỏi bàn, AOE rộng kết hợp combo W thì gần như khó có thể trượt. Xét cho cùng, nếu Yasuo có Alista mở giao tranh thì không cần phải suy nghĩ.

Rừng – Vi

LMHT: 5 tướng như hình với bóng, chuyên đi theo hầu hạ Đấng Yasuo - Ảnh 5.

Cặp đôi Vi – Yasuo rất ăn ý với nhau. Thứ nhất, Cú Đấm Bùng Nổ (Q) của Vi cũng có khả năng hất tung. Nếu đứng gần nhau, cô có thể hất tung tới 2 kẻ địch. Nhưng thời gian này khá ngắn, đòi hỏi Yasuo phải canh rất chuẩn.

Chiêu cuối của Vi chắc chắn bắt dính kẻ địch, kèm hiệu ứng đấm lên không trung. Như vậy Yasuo chỉ việc R và ăn mạng mà thôi.

TOP (SP) – Malphite

LMHT: 5 tướng như hình với bóng, chuyên đi theo hầu hạ Đấng Yasuo - Ảnh 6.

Vị tướng tank trâu bò Malphie chắc chắn không thể thiếu trong Wombo – Combo không thể cản phá. Malphite cũng dễ chơi, dễ lên đồ (thuần tank hoặc 1 item phép)… đã khiến cho quả núi di động này gần như bất tử.

Chưa kể sát thương gây ra từ Malphite cũng cực kỳ nhiều, vì vậy khó có thể xem thường mỗi khi vị tướng này xuất hiện trong trận đấu.

Theo bạn, còn tướng nào chuyên giúp Đấng Yasuo tỏa sáng nữa không. Hãy comment để mọi người cùng biết nhé 😀

LMHT: Bộ mặt thật sau lớp mặt nạ của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận