LMHT: 5 tướng bất ngờ hùng bá Đường Trên bản 9.2, anh em nhanh tay mà pick gank tem

Wukong

Khá bất ngờ với vị tướng Wukong trong phiên bản 9.2 vừa mới ra mắt, Tề Thiên Đại Thánh sở hữu tỷ lệ thắng ngất ngưởng lên tới 53.6%.

5 tướng đang cày nát Đường Trên LMHT.

Sở hữu bộ skill có khả năng burst damage mạnh mẽ, một Wukong khi lên full sát lực có khả năng dứt điểm AD AP team bạn trong chớp mắt. Cùng với đó là chiêu cuối hất tung vô cùng khó chịu, Wukong hoàn toàn có thể giúp đồng đội lật kèo không tưởng bằng một pha xoáy đẹp như trong mơ.

Yorick

LMHT: 5 tướng bất ngờ hùng bá Đường Trên bản 9.2, anh em nhanh tay mà pick gank tem - Ảnh 2.

Kể từ khi được làm lại, Yorick vẫn khá im hơi lặng tiếng bởi lẽ lối chơi thiên về đẩy lẻ của mình không hợp với meta cũng như phần lớn đội hình trong LMHT. 

Song có lẽ thời thế đã khác, Yorick đang “cầm chịch” Top lane với tỷ lệ thắng lên tới 53.06%. Cách chơi vị tướng này cũng khá đơn giản, với core item là Tam Hợp Kiếm sau đó là loạt trang bị chống chiu, việc còn lại là bám chặt Đường Trên sẵn sàng băm bổ vào bất cứ thứ gì ngáng đường.

Chiêu cuối của Yorick cùng khả năng dọn lính nhanh bằng đám thây ma giúp vị tướng này split push vô cùng mạnh mẽ, thu hút địch để tạo khoảng trống cho đồng đội ăn các mục tiêu như trụ hoặc Rồng. 

Quinn

Trước khi được làm lại thì Quinn phải trải qua thời gian khá dài thất sủng trong vai trò xạ thủ, vị tướng này tay đôi tuy mạnh nhưng lại khá yếu trong giao tranh tổng, nơi mà vai trò của xạ thủ được đề cao.

LMHT: 5 tướng bất ngờ hùng bá Đường Trên bản 9.2, anh em nhanh tay mà pick gank tem - Ảnh 3.

Với những thay đổi tích cực từ Riot, Quinn giờ đây siêu cơ động, có thể gank roam toàn bản đồ với chiêu cuối của mình. Những pha đột kích chớp nhoáng mang về những mạng hạ gục quý giá.

Tầm ảnh hưởng từ giữa trận của Quinn cũng rất lớn khi cô cùng chú chim Valor của mình có thể lượn cực nhanh. Một xạ thủ với bộ kỹ năng từng bị coi là “lạc loài” đã thiết lập vị thế mới vững chắc trong vai trò đi đường đơn.

Sion

LMHT: 5 tướng bất ngờ hùng bá Đường Trên bản 9.2, anh em nhanh tay mà pick gank tem - Ảnh 4.

Sự trở lại của Sion gần đây tại đấu trường chuyên nghiệp nhắc nhở chúng ta còn có một vị tướng khá toàn diện ở đường trên. Do không có bất cứ sự thay đổi nào, sức mạnh của Sion khá ổn định trong mọi giai đoạn của trận đấu. Hắn làm tốt vai trò khi đi đường khi có thể đối đầu với hầu hết địch thủ nhờ lớp khiên lớn từ kĩ năng Lò Luyện Hồn, đồng thời mở giao tranh dễ dàng nhờ chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự. Dù không phải là một Hot Pick song với phong độ ổn định, Sion vẫn luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi đi đường trên

Nasus

LMHT: 5 tướng bất ngờ hùng bá Đường Trên bản 9.2, anh em nhanh tay mà pick gank tem - Ảnh 5.

Ngoài đường trên, Nasus đi Rừng cũng rất mạnh trong phiên bản 9.2 này.

Không thể thiếu mặt chính là Nasus. Pha buff cực kỳ mạnh của Riot khiến Susan trở thành hung thành ngay từ phút 15. 

Với việc tăng gấp đôi thu thập Q, đồng nghĩa Nasus cũng tăng lên 100% sức mạnh của mình. Những cú bổ cực đau sẽ bắt đầu cho nỗi khiếp sợ của đội bạn mỗi khi thấy vị tướng này xuất hiện trên bản đồ.

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận