LMHT: 5 trang bị nếu không được làm lại thì nên xóa vĩnh viễn khỏi game cho đỡ… ngứa mắt

Nhiễu Trượng Ohmwrecker

Thực sự nhiều người chơi LMHT còn chẳng biết trang bị này có tồn tại trong game. Với 2650 vàng, bạn có thể thu về một trang bị tăng máu, giáp và giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại duy nhất của nó cho tăng tốc độ di chuyển ở gần trụ. Trong khi đó kích hoạt duy nhất giúp tướng có hiệu ứng ngăn trụ tấn công trong 3 giây.

LMHT: 5 trang bị nếu không được làm lại thì nên xóa vĩnh viễn khỏi game cho đỡ... ngứa mắt - Ảnh 1.

Trên lý thuyết, đây là một trang bị tuyệt vời cho các tướng chống chịu để tổ chức băng trụ. Thế nhưng chẳng ai thèm dùng nó cả. Đơn giản bởi những pha băng trụ luôn được dàn xếp chia sát thương sao cho hợp lý nhất. Tốn hơn 2k6 vàng chỉ để lên một món trang bị như vậy quả thực không đáng.

Kiếm Manamune

Nếu liệt kê loại trang bị này vào danh sách, các Main Ezreal sẽ phản ứng rất dữ dội vì đây là trang bị trấn phái cho vị tướng này. Thế nhưng ngoài Ezreal ra, còn ai dùng Kiếm Manamune nữa? Trước kia còn có Jayce hay Urgot chưa làm lại còn thường xuyên sử dụng. Còn giờ thì Jayce đã chơi theo kiểu sát lực, còn Urgot lại là semi-tank hiệu quả bậc nhất của LMH mà chẳng cần Kiếm Manamune.

LMHT: 5 trang bị nếu không được làm lại thì nên xóa vĩnh viễn khỏi game cho đỡ... ngứa mắt - Ảnh 2.

Riot Games từng hé lộ họ sẽ làm lại trang bị này để nó trở thành trang bị trấn phái cho cả các tướng khác nữa. Thế nhưng họ sẽ phải rất đau đầu để cân bằng trang bị này cùng sức mạnh của Ezreal.

Hòm Bảo Hộ của Mikael

Hòm Bảo Hộ là trang bị cho hỗ trợ rất thích hợp khi gặp phải đội hình đối phương có nhiều khống chế. Khi support lên đồ này, xạ thủ hay toàn bộ các thành viên khác trong đội sẽ không cần đến Khăn Giải Thuật hay Thanh Tẩy, tiện lợi cho 1 chỗ trống trong ô trang bị để lên các trang bị khác.

LMHT: 5 trang bị nếu không được làm lại thì nên xóa vĩnh viễn khỏi game cho đỡ... ngứa mắt - Ảnh 3.

Thế nhưng vấn đề lớn nhất mà Hòm Bảo Hộ gặp phải là sự chênh lệch về ping. Món đồ yêu cầu sử dụng chính xác đến từng mili-giây. Thế nhưng những chênh lệch về ping dẫn đến việc kích hoạt muộn hơn, làm các chủ lực không kịp giải hiệu ứng khống chế và đã xám màn hình từ bao giờ. Riot Games cũng định làm lại Hòm Bảo Hộ với tiêu chí đa dụng hơn với tất cả người chơi ở tất cả các bậc kỹ năng khác nhau.

Thông đạo Zz’Rot

Nhắc đến đẩy lẻ, Thông đạo Zz’Rot là món trang bị được nhiều người nghĩ đến. Thậm chí nó đã từng có thời kỳ tung hoành nhưng Riot Games đã nerf mạnh tay, dẫn đến sự biến mất của Thông đạo Zz’Rot. Và trong thời gian tới, trang bị này cũng sẽ được Riot Games làm lại với khả năng đẩy trụ tốt hơn mà tránh gặp phải các vấn đề phát sinh như với Cờ Lệnh Hiệu Triệu.

Hay là dùng Vayne lên Thông đạo để làm choáng đối thủ như thế này?

Ngọc Hút Phép

LMHT: 5 trang bị nếu không được làm lại thì nên xóa vĩnh viễn khỏi game cho đỡ... ngứa mắt - Ảnh 5.

Đây là trang bị mới chỉ được cập nhật trong những mùa giải gần đây. Ngọc Hút Phép cho bạn kích hoạt duy nhất với khả năng tăng tốc và tăng sức mạnh phép thuật trong 4 giây. Thế nhưng từng ấy tiền bỏ ra chỉ để đổi lấy 120 SMPT và 10% tốc độ di chuyển cùng kích hoạt trên thì quả thật không đáng. Rõ ràng với những trang bị dòng Hextech, Ngọc Hút Phép lép vế hơn rất nhiều. Thống kê cho thấy chỉ có 0,7% người chơi trên toàn thế giới sử dụng trang bị này, một con số đáng báo động.

LMHT: Các giải đấu vẫn “vô đối” về lượng khán giả theo dõi trên Twitch và Youtube

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận