LMHT: 5 meta “độc – dị” nhưng cực kỳ hiệu quả trong bản 11.3

Karma Đường Trên

Nghe có vẻ khá kỳ lạ khi Kẻ Được Khai Sáng, vốn được biết đến như một vị tướng thuần Hỗ trợ lại có thể đi lên đường trên – được biết đến là một trong những lane khó, đòi hỏi kỹ năng cực cao cũng như các tướng gần như đều phải có một độ “trâu bò” nhất định. Nhưng kể từ bản 11, với Riot, không gì là không thể.

Karma đường trên cũng không lên hướng chống chịu mà cũng theo hướng Hỗ trợ. Những trang bị như Trượng Lưu Thủy, Lư Hương Sôi Sục, Bình Thải Hóa Dược… đặc biệt là Bùa Nguyệt Thạch cho khả năng hồi máu.

LMHT: 5 meta “độc - dị” nhưng cực kỳ hiệu quả trong bản 11.3 - Ảnh 1.

Về bảng ngọc, Triệu Hồi Aery vẫn là trấn phái của các tướng Pháp Sư như Karma. Ngoài ra, thêm chút cứng cáp từ nhánh Kiên Định sẽ giúp ích cho các game thủ trong kèo đấu này.

Viego Đường Giữa

Hồi chuẩn bị ra mắt, Vua Vô Danh được xem như là một tướng đi rừng với hướng lên đồ kiểu sát thủ. Tuy nhiên, ở máy chủ Hàn Quốc – cái nôi của những meta cực sáng tạo, Viego được mang ra đường giữa và hắn đã khiến Riot phải tức tốc đưa ra bản chỉnh sửa vì kỹ năng đi đường quá bá đạo của mình.

LMHT: 5 meta “độc - dị” nhưng cực kỳ hiệu quả trong bản 11.3 - Ảnh 2.

Viego hoàn toàn không e ngại bất kỳ Pháp Sư đường giữa nào. Món trang bị chủ chốt của hắn sẽ là Móc Diệt Thủy Quái, rồi mua lại thanh gươm của chính mình, kết hợp với Móng Vuốt Sterak và Rìu Mãng Xà. Ngoài những trang bị trên cùng với khả năng hồi máu, Viego gần như bất tử trong giao tranh nếu người chơi ra vào hợp lý.

Vayne Nỏ Tử Thủ

Vayne đã được sử dụng trở lại sau giai đoạn Tiền Mùa Giải bị “bỏ rơi” nhẹ. Điển hình là ở VCS, LCK và LPL, một số tuyển thủ đã mang Thợ Săn Bóng Đêm vào một số ván đấu và có cho mình những kết quả khá tốt.

Nếu Ma Vũ Song Kiếm đã được chỉnh sửa nhẹ nhưng lại phù hợp với Vayne, Vô Cực và Huyết Kiếm quá quen thuộc thì Nỏ Tử Thủ là một cú twist đảm bảo sẽ gây bất ngờ cho đối phương. Khả năng hồi phục tốt, Vayne mang thêm ngọc Sẵn Sàng Tấn Công cùng với ngọc phụ tăng khả năng hồi máu thì đội hình của bạn sẽ có 1 AD sống rất dai trong giao tranh, đặc biệt là về cuối trận.

LMHT: 5 meta “độc - dị” nhưng cực kỳ hiệu quả trong bản 11.3 - Ảnh 3.

Soraka Đường Dưới

Nếu Karma có thể đi lên trên, thì Soraka cũng có thể được sáng tạo với lối chơi kiểu Pháp Sư đường dưới.

Vẫn là những trang bị dành cho Pháp Sư hỗ trợ như Lư Hương, Bùa Nguyệt Thạch… nhưng Soraka vẫn trụ lane cực tốt cùng khả năng hồi máu, và sát thương đầu ra cũng khá ổn áp. Nếu Soraka đi cùng những Hỗ trợ cũng có khả năng hồi máu thì đây sẽ là cặp đường dưới khó bị tiêu diệt nhất nhì trong LMHT.

LMHT: 5 meta “độc - dị” nhưng cực kỳ hiệu quả trong bản 11.3 - Ảnh 4.

Pyke Móng Vuốt Ám Muội

Vốn là một Hỗ trợ cứng cáp, cùng khả năng khống chế và làm chậm, có thể sử dụng nhiều món trang bị Sát Lực, nhưng Móng Vuốt Ám Muội sẽ là món trang bị Thần Thoại giúp Pyke trở nên hoàn hảo.

Sử dụng Móng Vuốt Ám Muội kết hợp với chiêu E – Dòng Nước Ma Quái để cho những pha gank và đảm bảo làm choáng được mục tiêu. Những món trang bị như Kiếm Âm U hay Áo Choàng Bóng Đêm… như bình thường vẫn vô cùng hữu dụng. Ngọc cho Pyke thì nên sử dụng Dư Chấn để tăng thêm độ cứng cáp mỗi khi mở giao tranh.

LMHT: 5 meta “độc - dị” nhưng cực kỳ hiệu quả trong bản 11.3 - Ảnh 5.Nữ MC xinh đẹp Kim Sa tiết lộ gu bạn trai lý tưởng, đặc biệt là tiêu chí khiến không ít fan “đỏ mặt”

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận