LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4

Ryze

Trong phiên bản 11.3 đổ về trước, Ryze là một trong những sự biến mất vô cùng đáng tiếc khi sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp (45,79%) và chỉ được lựa chọn có 2 lần trong khuôn khổ LCK Xuân 2021.

Việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff đã giúp cho Pháp Sư Cổ Ngữ có cơ hội tái xuất. Trên thực tế, Ryze vẫn chưa hoàn toàn có thể xem là hot pick ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vị tướng này đã cải thiện tỷ lệ thắng của bản thân kể từ khi bản 11.4 được ra mắt (51,5%). Hầu như tất cả game thủ, kể cả tuyển thủ chuyên nghiệp, cũng lựa chọn Băng Trượng cho Ryze.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Ảnh 1.

Với việc Pháp Sư Cổ Ngữ mạnh trở lại, nhiều người kỳ vọng Faker cũng sẽ có nhiều cơ hội thể hiện hơn khi suy cho cùng, 2 vị tướng được xem là biểu tượng đi cùng Quỷ Vương chính là Ryze và LeBlanc.

Viego

Viego chưa được đưa vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tuy rằng đã ra mắt từ bản 11.2 nhưng có hề chi, Hắc Diệt Đế Vương vẫn “sống khỏe” trong đấu thường và đánh rank. Chưa hết, kể từ khi bản 11.4 ra mắt, Viego lại càng mạnh hơn, đặc biệt là ở vị trí đường giữa.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Ảnh 2.

Bộ kỹ năng bá đạo dù đôi khi dễ khiến đối thủ bị lẫn lộn nhưng vẫn đảm bảo cho Viego khả năng lấn át đối thủ ở đường giữa và roam gank khắp bản đồ. Với khả năng cấu rỉa và tiếp cận tốt, Viego hoàn toàn có thể trấn áp sức mạnh của các Pháp Sư đường giữa. Còn về kèo với những vị tướng Đấu Sĩ thì Viego sẽ “thả diều” địch thủ đến chết.

Viktor

Viktor đang trở lại ngày càng nhiều chứ chưa cần phải đợi đến bản 11.4. Chỉ tính riêng trong khuôn khổ các giải đấu chuyên nghiệp, vị tướng này đã thường xuyên được sử dụng, từ LCK, LPL cho đến VCS hay LEC…

Lượng điểm hồi kỹ năng lớn từ trang bị Động Cơ Vũ Trụ là rất cần thiết cho những vị tướng sử dụng chiêu nhiều như Viktor. Ngoài ra, khả năng dọn lính của Viktor cũng là tương đối đáng gờm khi tự nâng cấp Lõi Công Nghệ. Tuy nhiên, Viktor chỉ thực sự mạnh khi có giai đoạn đi đường chiếm ưu thế. Dù sở hữu khả năng dọn lính nhưng animation chiêu của Viktor khá dễ né tránh và chưa kể, nếu bị sốc sát thương quá nhanh thì Bão Điện Từ cũng không thể phát huy tác dụng.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Ảnh 3.

Seraphine

Kể từ khi ra mắt, Seraphine tuy có thể bị ghét nhưng chắc chắn cô nàng đang tỏ ra cực kỳ hữu dụng. Không chỉ ở vị trí đường giữa mà còn cả Hỗ trợ và thậm chí là Xạ Thủ, nhưng dĩ nhiên, với một tướng Pháp Sư như Seraphine, chỉ có ở đường giữa mới là nơi cô phát huy tối đa sức mạnh khi đạt các cấp độ cần thiết sớm.

Game thủ có thể lựa chọn Mặt Nạ Đọa Đày Liandry làm trang bị Thần Thoại rồi sau đó lên Động Cơ Vũ Trụ để giúp cho Seraphine có được 85 điểm hồi kỹ năng. Điều này giúp Seraphine dễ kích hoạt nội tại và tăng khả năng cấu rỉa đối phương. Ngoài ra, điểm cộng của cô nàng chính là khả năng cover đồng đội. Tức là, hiểu theo một cách khác, Seraphine là vị tướng đa dụng, khi cần sát thương có sát thương, khi cần bảo kê cũng có bảo kê.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Ảnh 4.

Yone

Việc trang bị Nỏ Tử Thủ được buff ở bản 11.3 giúp một loạt tướng trở thành “bá đạo”, tiêu biểu và hưởng lợi nhiều nhất phải kể đến đầu tiên là Samira và sau đó, chính là Yone. Ở vị trí đường giữa, Yone với bộ kỹ năng cơ động, cấu rỉa tốt, hoàn toàn chiếm ưu thế trước các Pháp Sư hoặc thậm chí là những vị tướng Xạ Thủ được mang ra đường giữa.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4 - Ảnh 5.

Dù ở thời điểm hiện tại, Yone ít xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp dù trang bị Nỏ Tử Thủ vẫn đang mạnh, nhưng không thể nói trước được gì và rất có khả năng, kể từ bản 11.4, anh trai của “Quốc tướng” Yasuo mới thực sự trở lại với Đấu Trường Công Lý.

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận