LMHT: 3 điểm ngọc bá đạo nhưng vô tình bị game thủ “lãng quên”

Hồi Máu Vượt Trội

Việc nằm cùng hàng với 2 ngọc siêu hot là Đắc Thắng và Hiện Diện Trí Tuệ khiến điểm Hồi Máu Vượt Trội thường bị game thủ bỏ qua. Tuy nhiên điểm ngọc này lại đang cực kỳ mạnh trong meta có quá nhiều nguồn hồi phục như hiện tại. Sự phổ biến quá mức của điểm Thợ Săn Tham Lam khiến game thủ luôn luôn sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ lớn. Điều này giúp người chơi có thể trụ đường, giao tranh cực kỳ tốt.

LMHT: 3 điểm ngọc bá đạo nhưng vô tình bị game thủ lãng quên - Ảnh 1.

Điểm Thợ Săn Tham Lam đang trở nên quá mức phổ biến ở mùa 11

Khi sử dụng cùng với điểm Hồi Máu Vượt Trội, khả năng đó còn trở nên bá đạo hơn nữa bởi nó cung cấp cho bạn lượng khiên không hề nhỏ. Bạn có thể sở hữu khiên từ điểm ngọc này ngay thời điểm tấn công đợt lính đầu tiên nên khả năng đi đường và trao đổi chiêu thức của game thủ sẽ cực kỳ mạnh. Vì vậy nếu tướng của bạn sử dụng bảng ngọc Chuẩn Xác và không thuộc dạng “đói năng lượng”, hãy lấy ngay điểm Hồi Máu Vượt trội.

LMHT: 3 điểm ngọc bá đạo nhưng vô tình bị game thủ lãng quên - Ảnh 2.

Bạn nên dùng điểm Hồi Máu Vượt Trội cho Samira

Suối Nguồn Sinh Mệnh

Đây là điểm ngọc không gia tăng chỉ số tấn công hay phòng ngự nên rất ít khi được chọn. Hơn nữa, game thủ LMHT cũng ưu tiên khả năng gây thêm sát thương lên trụ từ Tàn Phá Hủy Diệt thay vì điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh. Mặc dù vậy, đây lại là điểm ngọc tương tác cực kỳ tốt với trang bị Hỗ trợ mạnh nhất hiện tại – Trát Lệnh Đế Vương. Một vài vị tướng như Maokai, Bard đang tỏa sáng ở vai trò Hỗ trợ với việc sử dụng item Trát Lệnh Đế Vương và điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh.

LMHT: 3 điểm ngọc bá đạo nhưng vô tình bị game thủ lãng quên - Ảnh 3.

Maokai Hỗ trợ tận dụng tốt cả Trát Lệnh Đế Vương và điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh

Về cơ bản thì item Trát Lệnh Đế Vương và điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh có cách thức hoạt động giống hệt nhau. Để kích hoạt hiệu ứng của chúng, bạn cần phải khống chế tướng địch. Vì vậy khi bạn sử dụng cả Trát Lệnh Đế Vương và điểm Suối Nguồn Sinh Mệnh, chỉ với một lần khống chế là đồng đội vừa gây thêm sát thương lại được hồi phục. Điều này giúp cho bạn gia tăng một lượng sát thương, hồi phục cực kỳ đáng quý cho team.

Kiểm Soát Điều Kiện

Điểm ngọc này không hẳn là yếu nhưng việc nằm cùng hàng với Giáp Cốt khiến Kiểm Soát Điều Kiện hiếm khi được chọn. Một nhược điểm khác của Kiểm Soát Điều Kiện đó là tới phút thứ 12 thì nó mới phát huy tác dụng, trước đó thì bạn không khác nào “chấp” đối thủ cả. Tuy nhiên, chỉ cần có thể sống sót được thời điểm phút thứ 12 của trận đấu, lượng giáp và kháng phép mà điểm Kiểm Soát Điều Kiện mang lại là cực kỳ lớn.

LMHT: 3 điểm ngọc bá đạo nhưng vô tình bị game thủ lãng quên - Ảnh 4.

Rell là tướng hưởng lợi rất nhiều từ điểm Kiểm Soát Điều Kiện

Bên cạnh chỉ số cộng thẳng, điểm ngọc này còn gia tăng thêm cho tướng 5% giáp/kháng phép. Con số này là không hề nhỏ chút nào khi được áp dụng trên những tướng Chống chịu sở hữu giáp/kháng phép lớn như Malphite, Ornn hay mới nhất là Rell. Về cơ bản thì điểm ngọc này không phù hợp với tất cả các tướng, tuy nhiên nếu được sử dụng “đúng người đúng thời điểm”, nó sẽ khiến nhân vật đó trở thành một cỗ xe tăng thực sự trong giao tranh.

LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài “dị” – Maokai Hỗ trợ

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận