Liquid tuyển caster gạo cội về làm HLV cho mùa giải mới

Liquid tuyển caster gạo cội về làm HLV cho mùa giải mới

GTV News – 10:29, 16/10/2019

Tuy đã có một mùa cast khá thành công ở TI9, nhưng bình luận viên William ‘Blitz’ Lee đã quyết định quay trở lại với vị trí Coach để dẫn dắt đội hình mới của Team Liquid. 

 

k7I nCEC fE1FKfXXPCVVAgkim4NnfHKukPbFccMQ3HXtfd7SJ7Y gMdxXQSuZyejCKx0i0mu2TzDlW - Liquid tuyển caster gạo cội về làm HLV cho mùa giải mớiBlitz sẽ là HLV của Team Liquid trong mùa giải mới

Trong số các caster của phương Tây, thì có lẽ Blitz là người đặc biệt nhất khi anh này liên tục “đánh võng” từ vị trí huấn luyện sang bình luận sau mỗi mùa giải khác nhau. Ngay từ sau khi nhận ra mình không có duyên với nghiệp game thủ chuyên nghiệp từ đầu năm 2015, anh đã chuyển hướng sang vị trí hậu cần và có những thành công nhất định với Team Liquid (cũ) tại Shanghai Major, hay đáng chú ý nhất là ngôi á quân TI6 cùng với Digital Chaos. 

Ge2RcsP2vmzCxMpI8Cwb SKhtcUg6p7 q30Zez4TL7lI4sVNln JFeTyBpWA2eSYPn9Ah qkVj5ma vZoUZTzfUrQqycMzl5VJdvuElall2fCkM6Rah5rIk85u8hhFyvcnIHzo7H - Liquid tuyển caster gạo cội về làm HLV cho mùa giải mớiBlitz vốn có mối quan hệ thân thiết với rất nhiều game thủ nổi tiếng

Với tính chất đặc biệt của công việc này, anh cũng đóng vai trò là một trong những caster hàng đầu khi quen biết rất nhiều game thủ nổi tiếng (Arteezy, Kuroky,…) đồng thời hiểu rõ lối suy nghĩ, ban/pick cũng như di chuyển của họ. Anh thường hay đánh cặp với Capitalist, và 2 người này đã đem đến rất nhiều màn cast có chuyên môn và độ hào hứng cao – điển hình nhất là trận đấu khó quên giữa EHOME và EG tại TI6. 

wkbfiBKQ4N TIo9HNZRvTptwsNt88lWcvvzWdBEH2kG3FRa3r2iYf5yitN5DmoEC82vZjzZ6NdyPqndfFfAhHOtGVPSwJlsRCL1ZBlrQN4upLaYQbtnCmIUEFB2KGrr 37mDBWFm - Liquid tuyển caster gạo cội về làm HLV cho mùa giải mớiCapitalist sẽ phải đánh cặp với một caster mới ở mùa giải năm nay.

Quay trở lại với Team Liquid lần này, Blitz sẽ đối mặt với một thử thách hoàn toàn mới khi đội hình của Cá Ngựa hiện tại đã sát cánh cùng nhau khá lâu nhưng chưa đạt được thành tích nào đáng kể. Với sự giúp đỡ của HLV người Mỹ, họ chắc chắn sẽ hướng đến việc lặp lại kỳ tích của DC 4 năm về trước – hay thậm chí là đi xa hơn thế nữa. Về phần Capitalist, anh cho biết mình sẽ chuyển sang cast cùng với TrentPax trong mùa giải DPC sắp tới. 

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận