Lil đăng đàn đáp trả cáo buộc “stream-snipe” của AdmiralBulldog

Lil đăng đàn đáp trả cáo buộc "stream-snipe" của AdmiralBulldog

GTV News – 11:31, 16/10/2019

Player pos 4 của Winstrike Team, Ilya “Lil” Ilyuk đã trả lời trên một kênh phát sóng của bản thân về những cáo buộc gian lận khi leo rank gần đây đến từ AdmiralBulldog.

Lil là một trong những cái tên “lắm tài nhiều tật” trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Kể cả trước khi rời Virtus.Pro, anh ta đã nổi tiếng với những phát ngôn đậm chất “gáy” và “blame” hơn là kĩ năng của mình, cho dù Lil hiện tại vẫn là một pos 4 đáng nể.

3JyGdYM1fKHB1VqqprGL7ue oGyk6  kJkfL 2fy1 nQSm6tGkVGOQV5PQYsapjuTURhGrGVZwk6iR6gNXYK0JJ zdfr6ibLZyF4XokMha EFCf9OMc9jSgTagG1i8QbRzv2vG5r - Lil đăng đàn đáp trả cáo buộc "stream-snipe" của AdmiralBulldogLil đang “tụt dốc” trong những drama phát ngôn của anh ta

Mới gần đây thôi, nhà vô địch TI3, giờ đang là streamer nổi tiếng Henrik “AdmiralBulldog” Ahnberg đã đăng lên Twitter cá nhân dòng trạng thái tố cáo Lil đã gian lận trong một game đấu có sự xuất hiện của hai người. Bulldog cho rằng Lil đã “stream-snipe” (theo dõi một streamer chơi game trên stream của họ để biết mọi động thái và hướng di chuyển) mình, do đó Lil luôn biết được chính xác vị trí mắt để phá.

 

JDz9SAVwLKYJuQEag8Rlnr8VIm7tFkc6t gF76Uwtmq5afKRTCnSZOeBd9KhPij Bc7ERaz3bl IblB32mKHP1uwbtztnQLrl nNEkN46mvajHMmAXFkRRuWmn P9OI31oiJ75 - Lil đăng đàn đáp trả cáo buộc "stream-snipe" của AdmiralBulldogDòng trạng thái của AdmiralBulldog tố cáo Lil stream-snipe mình

Đáp trả cáo buộc của AdmiralBulldog, Lil đã nói rằng:

“Thật buồn cười khi một số người nghĩ rằng có ai đó quan tâm đến họ và, nói chung là, quá tự tin về bản thân mình. Chúng tôi đã chơi, và tôi đã làm tốt với Zeus, phá sạch mắt của đối phương. Tôi còn không biết anh ta đang stream. Tôi còn không biết là tôi đang đấu với AdmiralBulldog, nhưng anh ta quyết định làm shitpost (tôi không biết gọi nó là gì nữa) trên Twitter, và nói tôi là một tên “stream-sniper”, bla bla…. Anh ta nói thế kể cả trên stream. Mặt khác thì, thật tuyệt khi bạn chỉ chơi DotA, và nó không giống như bạn cố gắng hết mình và đổ mồ hôi vì nó, để rồi bạn bị gọi là “stream-sniper”. Được thôi, ít ra tôi không phải là một tên hack map.”

9uGsnB9LJGfM3iENOBDp3G1118gb Gi5QBdPCEPN8X7rJfziefIIxqsVQ6Q3xdKUmX5R0ly4zQu8XPCrYQXwnvfuGSA5bTGtH9xZOSMxITmX5aiHrm4qdYfu bbm9 vDiHu4RQPo - Lil đăng đàn đáp trả cáo buộc "stream-snipe" của AdmiralBulldogLil đáp trả Bulldog đầy đanh thép.

Đó quả là một câu trả lời đậm chất “Lil”, khi anh ta cho rằng mình đã làm đúng một công việc của một support và Bulldog chỉ đang cố thổi phồng sự việc để gây chú ý. Chưa biết ai đúng ai sai trong chuyện này, nhưng làn sóng dư luận có vẻ nghiêng về phía Bulldog khi player người Thụy Điển vẫn kém hơn Lil về tính toxic khi bay pub. Dù sao thì bản thân Lil và Winstrike Team hiện tại vẫn còn nhiều việc để giải quyết hơn là tiếp tục cãi nhau, nhất là khi thành tích của team đang khá là tệ hại so với những ngày đầu tiên của Winstrike trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Về phía Bulldog, không rõ liệu anh ta có tiếp tục đáp trả Lil hay player Thụy Điển sẽ để chuyện này cho gió cuốn đi, đúng với việc một streamer nổi tiếng nên làm?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận