Liên Minh Huyền Thoại: Vui đâu không thấy, dân mạng hiện đang phát rồ vì đâu đâu cũng thấy spam sự kiện của game thủ Liên Minh

Kể từ sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, Riot đã quyết định quay trở lại bằng một sự kiện hoành tráng nhằm gỡ gạc lại doanh thu của mình. Đội ngũ phát triển game đã lên ý tưởng về một vùng đất nằm giữa ranh giới của thực tại và cái chết trên lục địa Runterra. Theo đó, sự kiện Hoa Linh Chiếu Dụ thuộc chuỗi sự kiện Hoa Linh Lục Địa được ra mắt để giới thiệu hai vị tướng mới là Yone và Lillia.

Những tưởng kế hoạch giới thiệu game bằng hình thức chia sẻ trên các cộng đồng sẽ được dân mạng hưởng ứng một cách rộng rãi. Chỉ cần được những người chơi khác kích vào link liên kết, bản thân người giới thiệu lẫn người kích vào đều sẽ nhận được một số phần quà nhất định. Thế nhưng có vẻ như mọi chuyện lại không diễn ra như những gì Riot mong đợi, bởi dân mạng hiện đang phát “rồ” vì sự phiền phức của sự kiện này.

Liên Minh Huyền Thoại: Vui đâu không thấy, dân mạng hiện đang phát rồ vì đâu đâu cũng thấy spam sự kiện của game thủ Liên Minh - Ảnh 1.

50 bình luận thì hết 49 cái là spam tin

Nếu để ý tình hình mạng xã hội những ngày gần đây đặc biệt trên những group chuyên về Esport, bạn sẽ thấy spam về Hoa Linh Chiếu Dụ hiện đang có mặt tại khắp mọi nơi. Việc đọc bình luận của một status nào đó vào thời điểm này gần như là không thể bởi số lượng spam tin còn nhiều hơn cả bình luận gấp chục lần.

Lý giải cho việc này là bởi số lượng game thủ Liên Minh Huyền Thoại quá lớn cộng với độ hấp dẫn trong những phần quà được “treo thưởng” bởi sự kiện này đã gây ra một cơn bão trong các trang mạng xã hội. Với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại có tham gia vào sự kiện thì không nói, nhưng với những người sử dụng facebook thông thường lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Khỏi phải nói họ đã khó chịu như thế nào khi liên tục nhận được những đề nghị từ bạn bè cũng như phải chứng kiến thông tin này liên tục trên khắp các trang mạng xã hội.

Liên Minh Huyền Thoại: Vui đâu không thấy, dân mạng hiện đang phát rồ vì đâu đâu cũng thấy spam sự kiện của game thủ Liên Minh - Ảnh 2.

Phần thưởng sự kiện đúng là hấp dẫn thật nhưng mà cái gì cũng nên có giới hạn

Phần thưởng cho những game thủ Liên Minh Huyền Thoại trong sự kiện này đúng thật là rất hấp dẫn, thế nhưng thiết nghĩ game thủ nên lựa chọn hình thức chia sẻ phù hợp để tránh ảnh hưởng đến những người khác. Chẳng hạn như chia sẻ trên một số group chuyên về Liên Minh Huyền Thoại hoặc giữa những người choi với nhau. Bạn nghĩ như thế nào về hành động của game thủ Liên Minh trong khoảng thời gian này.

Lên sóng trừng mắt ngồi nhìn người xem suốt 2 tiếng, nam streamer cũng có tới 700.000 người trừng mắt nhìn lại

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận