Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2 Vietnam Master League Season 1

Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2 Vietnam Master League Season 1

Kcibur – 09:47, 17/01/2020

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng playoff Vietnam Master League Season 1 chuẩn bị khởi tranh với 4 trận đấu hấp dẫn tại nhánh thua của giải đấu.

Sau khi kết thúc loạt trận ở nhánh thắng vào ngày thi đấu hôm qua, Vietnam Master League Season 1 sẽ tiếp tục khởi tranh với những trận đấu ở nhánh thua, nơi mà các đội sẽ thi đấu một mất một còn với nhau và kẻ thua cuộc sẽ là người phải ngậm ngùi nhìn đối thủ của mình tiến vào vòng trong. Với tính chất quan trọng như vậy, chắc chắn không có bất kỳ một đội tuyển nào muốn phải nhận thất bại trong ngày thi đấu hôm nay. Vì vậy, có thể khẳng định rằng tất cả bọn họ sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất để có thể tiếp tục níu kéo hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch với 2 ông lớn, 496 Gaming và Impunity.

vietnam master league s1 playoff day 1 results - Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2 Vietnam Master League Season 1Kết quả ngày thi đấu thứ nhất vòng playoff Vietnam Master League Season 1

Team Nevermore và Poker Two sẽ là những đội bắn phát súng đầu tiên của ngày thi đấu thứ 2 thuộc vòng playoff của giải đấu. Một trận đấu vô cùng khó đoán khi team Nevermore là team đã từng quật ngã Impunity một lần ở vòng bảng và Poker Two của T1tha sẽ phải rất cẩn thận trong màn chạm trán ngày hôm nay. Ngay sau khi cặp đấu này kết thúc, team của dàn Caster 23CreativeVN – Nhiều số sáng tạo sẽ có cuộc đối đầu quan trọng với The Boys được cầm đầu bởi huyền thoại Aces Gaming – Lis vào lúc 11 giờ 30 ngày hôm nay.

Sau khi các trận đấu của buổi sáng kết thúc, Vietnam Master League sẽ được tiếp diễn vào lúc 13 giờ với trận BO1 giữa OldManClub và đội thắng trong cặp đấu giữa team Nevermore và Poker Two. Và cuối cùng, trận BO3 duy nhất của ngày hôm nay và cũng là trận tranh top 3 của giải đấu sẽ diễn ra vào hồi 14 giờ 30 và 2 đội tuyển giành chiến thắng ở cả 3 trận đấu trước đó sẽ đối mặt với nhau để tìm ra người sẽ đối mặt với 496 Gaming vào ngày mai. Mọi diễn biến cũng như kết quả của giải đấu Vietnam Master League sẽ được cập nhật tại GameTV.vn. Rất mong nhận được sự quan tâm, theo dõi của quý khán giả.

vietnam master league s1 playoff day 2 - Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2 Vietnam Master League Season 1Lịch thi đấu ngày thi đấu thứ 2 vòng playoff Vietnam Master League Season 1

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận