LGD.International chào đón cựu binh của Vici Gaming và PSG.LGD

LGD.International chào đón cựu binh của Vici Gaming và PSG.LGD

GTV News – 19:30, 05/04/2020

LGD.International đã có sự thay đổi đội hình khi chào đón “lão tướng” Black và AhJit thi đấu ở vị trí mid lane và carry.

LGD.International quay trở lại đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp vào tháng 1 năm 2020 với đội hình gồm toàn các player thuộc khu vực Đông Nam Á. Nhưng với sự tiến bộ vượt bậc của các đội trong khu vực LGD.Int đã không thể có được kết quả như mong đợi.

Thử thách đầu tiên của LGD.Int là vòng loại ESL One Los Angeles khu vực Đông Nam Á. Sau khi bị loại bởi Team Oracle, LGD.Int đã tìm kiếm sự thay đổi. Với việc T1 kết thúc hợp đồng với Dominik “Black^” Reitmeier khi họ chỉ về thứ ba tại ONE Esports Dota 2 Invitational Jakarta vòng loại khu vực Indonesia, LGD.Int đã nhanh chóng chào đón Black gia nhập đội  hình của mình. 

api cdn.gametv.vn 1e6f860270c6e7f107bba6b35d7dfc16 - LGD.International chào đón cựu binh của Vici Gaming và PSG.LGD“Tôi đang ở trong một thời điểm mà việc tìm ra điều gì phù hợp nhất đối với mình là quan trong nhất. Tôi tin rằng với một tổ chức, thành viên và cơ hội phù hợp tôi sẽ trở thành player số 1 thế giới.”, Black trả lời trong bài phỏng vấn với One Esports một vài ngày trước.

api cdn.gametv.vn 8656d984c5fa438b3b71260cf893e41b - LGD.International chào đón cựu binh của Vici Gaming và PSG.LGD

Ở đội hình LGD.International, Black sẽ chơi ở vị trí mid lane trong khi đó Lai “Ahjit” Jay Son sẽ chơi ở vị trí carry. Đây là lần chuyển đội thứ ba của AhJit trong mùa giải này. Trước đó vào hồi tháng 12, AhJit đã gia nhập CDEC Gaming nhưng chỉ một tháng sau anh đã không thể từ chối lời mời đầy cám dỗ của PGD.LGD để về thay thế Wang “Ame” Chunyul. Thật không may, khoảng thời gian AhJit làm quen với PSG.LGD không được lâu nên họ đã bị loại ở vòng loại ESL One Los Angeles khu vực Trung Quốc. Ngay sau thất bại đó, AhJit đã bị đẩy xuống ghế dự bị và PSG.LGD tiếp tục tìm kiếm người mới phù hợp ở vị trí carry. 

Trong khi PSG.LGD lên ngôi vô địch tại  China Dota2 Professional League với Yang “Chalice” Shenyi thi đấu ở vị trí carry, AhJit sẽ tiếp tục thi đấu cho LGD nhưng với tư cách là thành viên của LGD.International.

Đội hình LGD.International hiện tại:

– Lai “Ahjit” Jay Son

– Dominik “Black^” Reitmeier

– Wang “Gy” Kok

– Pang “BrayaNt“ Jian Zhe

– Raymond “rayy” Then Wan Jia

Coach: Chris “CTY” Francis Maldo

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận