Levi bất ngờ tiết lộ thần tượng của mình là ‘NSND’ DoinB – ‘Anh ấy như người không phổi của LMHT’

Kể từ khi xuất hiện trong làng LMHT Việt Nam, Đỗ “Levi” Duy Khánh luôn gắn liền với hình ảnh của một “thần rừng” xuất sắc trong cả khả năng kiểm soát lẫn gây sát thương và gánh đội. Anh cực kì nổi tiếng với những vị tướng như Lee Sin, Kha’Zix nên nhiều người nghĩ rằng thần tượng của Levi là Insec, một huyền thoại thực sự ở vị trí đi rừng và cũng khẳng định tên tuổi với 2 vị tướng trên.

Levi bất ngờ tiết lộ thần tượng của mình là NSND DoinB - Anh ấy như người không phổi của LMHT - Ảnh 1.

Levi và Insec đều thành danh với Lee Sin và Kha’Zix

Tuy nhiên sự thật lại khác hẳn với những suy nghĩ của mọi người, trong video mới nhất của mình thì Levi đã tiết lộ rằng thần tượng lớn của anh không ai khác ngoài DoinB. Không phải là Levi yêu thích lối chơi, tư duy hay kỹ năng của DoinB, chính sức chịu đựng phi thường và lịch tập luyện quá mức là khắt khe của nhà ĐKVĐ thế giới mới khiến cho “thần rừng” Việt Nam nể phục.

LEVI TIẾT LỘ THẦN TƯỢNG DOINB – LEVI STREAM

Mặc dù luôn xuất hiện trước khán giả với hình ảnh tươi vui, nhiệt huyết và có phần hơi “tăng động”, tuy nhiên ít người biết được rằng DoinB luôn ép mình vào một lịch trình tập luyện vô cùng khắc nghiệt. Chính DoinB từng chia sẻ rằng mình thường xem replay của LPL từ 11h đêm tới 2h sáng, sau đó đánh rank tới 4-5h sáng rồi mới đi ngủ.

Levi bất ngờ tiết lộ thần tượng của mình là NSND DoinB - Anh ấy như người không phổi của LMHT - Ảnh 3.

DoinB luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh vui vẻ, nhiệt huyết nhưng đằng sau đó là một lịch trình tập luyện vô cùng gắt gao

Nếu người người bình thường thì đã suy giảm sức khỏe rất nhanh rồi, ấy thế mà DoinB vẫn thi đấu một cách bình thường giữ được tinh thần lạc quan dù tập luyện vô cùng khắc nghiệt thì thực sự đáng nể. Có lẽ vì thế mà Levi mới gọi DoinB là “Người Không Phổi của LMHT”.

Levi bất ngờ tiết lộ thần tượng của mình là NSND DoinB - Anh ấy như người không phổi của LMHT - Ảnh 4.

Đương nhiên là lịch trình tập luyện gắt gao như vậy chỉ áp dụng khi DoinB đang trong giai đoạn thi đấu mà thôi. Nếu như được nghỉ ngơi thoải mái hoặc tham gia những sự kiện không có tình cạnh tranh lớn thì DoinB lại tỏ ra là một người cực kì “lười”, thế mới có chuyện người ta bắt gặp anh tới sự kiện Allstar 2019 chỉ để ngủ mà thôi.

Levi bất ngờ tiết lộ thần tượng của mình là NSND DoinB - Anh ấy như người không phổi của LMHT - Ảnh 5.

Người ta nói đùa rằng DoinB là tuyển thủ duy nhất tới với Allstar 2019 mới mục đích là ngủ

ViettelTV Cup: E-Sports Việt Nam đang mạnh mẽ vươn ra biển lớn, phát triển mạnh chưa từng có

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận