Kyle nói về phiên bản 7.23f: “Dăm ba mấy cái nerf vặt ấy mà”

Kyle nói về phiên bản 7.23f: "Dăm ba mấy cái nerf vặt ấy mà"

GTV News – 08:51, 14/01/2020

Kyle “swindlemelonzz” Freedman đã từng là một player nổi tiếng chơi cho Complexity Gaming trước khi chuyển qua vị trí phân tích viên full-time. Hãy xem anh có những suy nghĩ gì trong thềm Bukovel Minor nhé.

Xin chào Kyle, chúng ta đang ở giữa một khung cảnh mùa đông, sống lại những ngày Giáng Sinh ngay tại Bukovel Minor, nên trước tiên tôi muốn hỏi anh dành kỳ nghỉ đó ra sao?

Tôi được mời tới Thailand với một vài người bạn để mừng Giáng Sinh trên một chuyến đi thuyền, nhưng tôi quyết định ở nhà dành thời gian cho gia đình. Tôi đi từ ONE Invitational ở Singapore lúc 8 giờ sáng ngày 23-12, và về đến nhà lúc 2 giờ sáng đêm Giáng Sinh, sau khoảng 30 giờ bay. Nó hoàn toàn đáng công, tôi được gặp những người anh em ruột và anh em họ của mình, cùng với nhiều người thân thích khác nữa.

Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời và tôi muốn được trải nghiệm nó nhiều hơn nữa. Tôi đã nhận ra điều này từ năm trước, là bạn nên tận hưởng và thư giãn hơn. Tôi là người hay bận bịu công việc và việc kiệt sức là điều không thể tránh khỏi.

bukovel ski resort - Kyle nói về phiên bản 7.23f: "Dăm ba mấy cái nerf vặt ấy mà"Kyle đang có những chuyến du lịch vòng quanh thế giới trong 1 tháng trở lại đây

Những dự định của anh trong năm 2020 là gì?

Tôi nghĩ tôi phải đi tập gym thôi. Ở Mỹ không có bảo hiểm y tế, nên tôi đến Đài Loan sau TI để kiểm tra sức khỏe. Nhân tiện thì Đài Loan, cụ thể là Đài Bắc, có hệ thống chăm sóc y tế tốt nhất thế giới. Sau 3 tiếng kiểm tra thì bác sĩ bảo tôi cần giảm cân và uống ít rượu đi, những cái mà tôi đã tự biết được rồi.

Hãy nói về Bukovel, anh có thấy thoải mái tại khu resort này không?

Đã nhiều năm rồi tôi chưa được thấy tuyết. Lạnh lắm! Nhưng nếu bạn ăn mặc đủ ấm thì ổn cả. Tôi mua một cái áo khoác to chỉ với 10 đô và có cả mũ len nữa.

kyle weplay 1 - Kyle nói về phiên bản 7.23f: "Dăm ba mấy cái nerf vặt ấy mà"Trời lạnh cũng không thể ngăn các caster tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ nhất ở Bukovel

Anh có thời gian leo dốc hay làm các hoạt động tương tự không?

Tôi không thích mấy trò trượt tuyết lắm đâu. Tôi đến một cửa hàng Giáng Sinh và chúng tôi dự định sẽ đi trượt băng nữa. Tôi và Rich cũng tính đua xe ATV nữa, cơ mà có thể là hai thằng sẽ bay xác luôn, nhưng ít ra là cũng không đau đớn.

Trước khi hai anh đi làm chuyện đó thì hãy nói chúng tôi về ấn tượng đầu tiên của anh về những gì WePlay! đang làm trong giải LAN cũng như DPC đầu tiên của họ.

Ồ, họ đang làm rất tốt. Điều tôi yêu nhất ở Esports là gần như tất cả mọi người đều để ý và quan tâm. Những người đã tham gia vào Esports ở độ tuổi 25 trên 30, họ làm việc này chẳng vì cái gì cả. Chúng tôi làm vì chúng tôi yêu nó và chúng tôi muốn xây dựng nên một môi trường làm việc khiến bạn có thể cảm nhận được đam mê trong đó, khi làm tại sự kiện này. Ở đây đặc biệt ở chỗ là mọi người bạn giao tiếp cùng đều có thái độ như vậy.

Chúng tôi cũng được chăm sóc chu đáo, có tủ quần áo luôn đấy, có cả những người luôn miệng hỏi phản hồi, điều đó cảm giác như chúng tôi đang giúp cho cái sự kiện này trở nên tốt đẹp hơn. Anh biết đấy, chúng tôi cũng quan tâm mà, chúng tôi đều muốn là một cái gì đó lớn hơn là mấy cục gạch chờ được ai đó đặt vào đúng vị trí. Mọi thứ đều tuyệt vời, chúng ta đang ở trong một resort, tôi vẫn đang tiến lên trước nên chẳng có gì phải phàn nàn cả.

kyle weplay 2 - Kyle nói về phiên bản 7.23f: "Dăm ba mấy cái nerf vặt ấy mà"Kyle cho rằng WePlay! đã làm rất tốt mọi việc

Tôi biết có những player muốn phàn nàn về patch 7.23f, họ không quan tâm lắm về mấy ngọn núi đâu, mà về Hero của họ cơ. Anh có thấy patch này gây ảnh hưởng lớn đến vậy không?

Dăm ba cái nerf nhỏ thôi mà. Tôi sẽ nói là mọi người sẽ luôn phàn nàn dù có patch mới hay không. Nếu họ làm to kiểu thay đổi map và mechanic, thì tôi cũng sẽ thấy có vấn đề. Nhưng chỉ chỉnh sửa và nerf các Hero quá mạnh đi, thì tôi chẳng thấy vấn đề gì cả. Tôi không thể tin là con cóc ghẻ Slark không bị động đến, nhưng biết sao giờ.

Cám ơn anh đã tham gia phỏng vấn. Anh có gì muốn nói trước khi kết  không?

Cám ơn mọi người. Hãy theo dõi tôi @keepingitKyle trên Facebook, Twitter và Instagram. Tôi không hay dùng mạng xã hội đâu, nhưng tôi đang cố gắng tự làm giàu cho bản thân, nên những cú like của các bạn sẽ giúp ích rất nhiều, nếu các bạn muốn ủng hộ tiền trực tiếp cho tôi, tất nhiên là tôi cũng sẽ vui lòng chấp nhận. Hãy nhớ rằng nếu bạn không thể làm gì với cuộc sống của mình, hãy đơn giản là làm việc đó trong ngày hôm đó luôn đi. Đó là phương châm sống của tôi.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận