Kuroky cùng đồng bọn hé lộ thời điểm trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp?

Kuroky cùng đồng bọn hé lộ thời điểm trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp?

Kcibur – 08:29, 25/11/2019

Vào 3 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam, Kuroky cùng những người bạn bỗng đăng tải một bức hình đầy ẩn ý lên Twitter của mình, và những tấm ảnh này đang gây xôn xao cộng đồng Dota 2 trên thế giới.

Nhà vô địch TI7, á quân TI9 – team Liquid huyền thoại của quốc trưởng Kuroky luôn là một đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Dota 2 trên khắp thế giới. Sau khi không thể giành chức vô địch tại Thượng Hải, các thành viên của đội đã đồng loạt nói lời chia tay với tổ chức Liquid, để lại cho người hâm mộ nhiều sự tiếc nuối.

liquid disband - Kuroky cùng đồng bọn hé lộ thời điểm trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp?Ngày hôm đó, cả cộng đồng Dota 2 bị sốc trước thông tin Liquid disband

Sau khi đường ai người nấy đi, tổ chức có logo Cá Ngựa này đã tìm được cho mình những người kế thừa của những huyền thoại, đó là đội hình của Alliance TI9 bao gồm m`iCKe, Taiga, Boxi, qojqva và iNSaNiA. Nhưng các chàng trai trẻ của Loda sau khi rời tổ để đến bến đỗ mới cũng đã không đạt được những thành công như mong muốn. Ngoại trừ việc giành được tấm vé tham dự Chengdu Major ra, thành tích tại 2 giải đấu gần nhất của Liquid hậu TI9 lại rất đáng thất vọng.

liquid 2020 - Kuroky cùng đồng bọn hé lộ thời điểm trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp?Đội hình Liquid mới chưa thể giúp những người hâm mộ quên đi nỗi nhớ Liquid cũ

Còn với các cựu thành viên của team Liquid, thông tin về họ từ sau khi họ rời tổ chức này là vô cùng hạn chế, nói chính xác hơn là “bặt vô âm tín” trong suốt khoảng thời gian dài. Cho đến ngày 28 tháng 10, Quốc trưởng Kuroky đã có những thông báo chính thức đầu tiên về đội hình của mình tại mùa giải mới. Cụ thể, đội hình Liquid tham dự TI9 sẽ tiếp tục sát cánh bên nhau tại Dota Pro Circuit 2019 – 2020.

kuroky tweet - Kuroky cùng đồng bọn hé lộ thời điểm trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp?Kuroky chính thức lên tiếng về tương lai của đội sau một thời gian dài “ẩn dật”

Điều này đã giúp cho những người hâm mộ trên thế giới cảm thấy phần nào an tâm khi biết rằng cựu vương TI7 và á quân TI9 sẽ sớm trở lại vào một ngày không xa. Thế nhưng ngày không xa đó sao mà quá xa khi đã gần 1 tháng kể từ khi Kuroky đăng dòng Tweet này, các cựu thành viên team Liquid một lần nữa im hơi lặng tiếng và khiến cộng đồng Dota 2 không khỏi sốt ruột bởi vòng loại Major thứ 2 sắp sửa diễn ra từ ngày 28 tháng 11. Họ sợ rằng đã có vấn đề gì đó xảy ra mà họ không hề hay biết và liệu Kuro’s stack sẽ bỏ qua thêm một kì Major nữa hay không? Như để trấn an người hâm mộ, Kuroky và 4 thành viên còn lại đã đồng loạt đăng một bức ảnh lên Twitter của mình, trong đó là hình ảnh của mỗi người đang hướng ánh mắt tới một hố đen (?)

liquid - Kuroky cùng đồng bọn hé lộ thời điểm trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp?5 bức hình đầy ẩn ý đã được cả 5 cựu thành viên của Liquid đồng loạt đăng tải (Nguồn: D2Q)

Theo ý kiến chủ quan của tôi, tấm hình này mang thông điệp rằng “Chúng tôi sẽ trở lại vào thời điểm mà The Outlanders ra mắt”, và chiếc hố đen trong bức hình kia thực chất là cánh cổng mà Void Spirit tạo ra. Phiên bản cập nhật The Outlanders được dự kiến ra mắt những game thủ toàn cầu vào đêm ngày 26, rạng sáng ngày 27 tháng 11 theo giờ Việt Nam, và đó cũng là khoảng thời gian vừa kịp để Kuroky cùng đồng bọn đăng kí tham dự vòng loại Leipzig Major.

outlanders tuesday - Kuroky cùng đồng bọn hé lộ thời điểm trở lại với Dota 2 chuyên nghiệp?The Outlanders cũng đang hoàn thiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt trong tuần này

Vậy là trong tuần này, chúng ta sẽ đón nhận không chỉ 1 mà những 2 tin vui. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của 7.23 cũng như sự trở lại của cựu Liquid trong tương lai không xa nhé.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận