Kuku nói về Bukovel: “Mặc đủ mọi loại áo nhưng vẫn rét run cầm cập ông à”

Kuku nói về Bukovel: "Mặc đủ mọi loại áo nhưng vẫn rét run cầm cập ông à"

Kcibur – 14:52, 10/01/2020

Kuku cùng GeekFam đã có chiến thắng vô cùng ngoạn mục trước NiP ở trận đấu ra quân tại Bukovel Minor, và hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chàng trai này về cảm nghĩ của anh sau chiến thắng thông qua bài phỏng vấn với những phóng viên tại hiện trường nhé.

Chúc mừng bạn với chiến thắng đầu tay trước NiP. Tôi có thể thấy rằng tâm trạng hiện tại của các bạn là rất phấn khởi sau khi đạt kết quả này. Để khởi động trước màn phỏng vấn, hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nghĩ của bạn về thành phố Bukovel.  Bạn đã làm quen với khí hậu lạnh và tuyết ở nơi này chưa?

Khi chúng tôi đến đây, chúng tôi đã phòng bị hết sức và mặc đủ mọi loại áo. Áo phông, áo len, áo khoác, áo lông, … nói chung là đủ mọi thể loại, thế mà vẫn cảm thấy rét cóng. Nhưng dần dần thì chúng tôi cũng đã làm quen với khí hậu này và có thể ra ngoài vào buổi sáng, nhưng buổi tối thì chịu bởi trời rét lắm. Điều tốt nhất trong chuyến đi lần này là đã không có ai bị jetlag cả và chúng tôi đã có thể tập luyện ngay khi vừa đến thành phố này.

Các bạn đã có thời gian để ra ngoài trượt tuyết hay đi tham quan gì chưa?

Chưa, chúng tôi chưa có thời gian.

bukovel ski resort - Kuku nói về Bukovel: "Mặc đủ mọi loại áo nhưng vẫn rét run cầm cập ông à"Bukovel là một thành phố du lịch khá nổi tiếng tại Ukraine

Dota 2 vừa mới có một bản Update cách đây không lâu với rất nhiều Hero bị nerf. Liệu phiên bản 7.23f có ảnh hưởng gì đến chiến thuật của các bạn hay không?

Có chứ, thật tồi tệ khi bản cập nhật lại ra mắt đúng lúc này. Ví dụ nhé, tôi đang tập Doom rất là nhiều nhưng đùng 1 cái, Hero này bị nerf. Doom vẫn là một Hero rất tốt, nhưng ngay việc nerf 5 DPS của Scorched Earth thôi cũng là một tác động rất lớn đến vị tướng này rồi. Tôi nghĩ tôi cảm thấy khá buồn về việc Doom bị nerf, còn mấy Hero khác thì tôi không quan tâm lắm.

Các bạn đã lựa chọn Outworld Devourer trong trận đấu với NiP, và đây cũng là một trong những Hero vừa bị nerf ở phiên bản vừa rồi.

Chúng tôi thực sự không biết việc Ulti của OD đã bị nerf. Chúng tôi chỉ nhận thấy điều khi pick xong, nhưng dù sao đây vẫn là một lược pick rất tốt trong trận đấu với NiP bởi OD đâu chỉ mạnh ở Ulti đâu.

outworld devourer dota2 - Kuku nói về Bukovel: "Mặc đủ mọi loại áo nhưng vẫn rét run cầm cập ông à"OD đâu chỉ mạnh ở Ultimate đâu

Các bạn có cảm thấy lo lắng khi phải thi đấu trận ra quân không? Bạn có coi NiP là một trong những đối thủ khó xơi tại giải đấu lần này không?

Chúng tôi không bị quá áp lực bởi chúng tôi biết rằng họ cũng có nhân tố mới trong đội hình nên chắc chắn họ sẽ không thể có phong độ tốt tại giải đấu lần này.

Các bạn có cảm thấy khó khăn trong việc luyện tập sau khi kick Ryoya hay không?

Có chứ. Chỉ thay đổi một người thôi cũng là cả một vấn đề rồi.

ryoya 4 - Kuku nói về Bukovel: "Mặc đủ mọi loại áo nhưng vẫn rét run cầm cập ông à"Việc thay đổi người bất đắc dĩ của GeekFam trong thời gian gần đây khiến họ gặp không ít khó khăn

Các bạn đã tuyển Karl từ team Amplfy, một team Tier 2 tại SEA và anh chàng này đã làm khá tốt tại vòng loại của các giải đấu DPC. Có phải đó là lúc mà bạn đã tăm tia cậu ấy hay Karl là người mà bạn đã quen biết từ lâu?

Cá nhân tôi đã quen anh ấy từ thời DotA 1. Chúng tôi từng chơi với nhau một thời gian rất lâu trước đây. Chúng tôi đã thử tiếp cận với những mid player khác trước Karl nhưng họ đều đã có team cả. Đó là lý do quyết định chọn Karl, người nằm trong top 3 lựa chọn của chúng tôi.

Nếu so với giải Minor trước, bạn có cảm thấy GeekFam có thể tiến xa tại Bukovel Minor lần này hay không?

Có chứ, chúng tôi đã cảm thấy khác biệt hơn nhiều. Chúng tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều sau khi giải quyết được những vấn đề tại The Summit Minor. Ví dụ như tại giải đấu lần đó, draft của chúng tôi cứ kỳ kỳ thế nào ấy, nhưng giờ thì chúng tôi biết mình phải làm gì rồi.

geekfam confident - Kuku nói về Bukovel: "Mặc đủ mọi loại áo nhưng vẫn rét run cầm cập ông à"GeekFam tỏ ra khá tự tin tại giải đấu lần này

Đã đến lúc để kết thúc bài phỏng vấn rồi. Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian cho chúng tôi và chúc bạn may mắn tại những trận đấu sắp tới.

Cảm ơn vì đã thực hiện cuộc phỏng vấn này và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đang ủng hộ tôi tại GeekFam, và cho tôi gửi lời đến cả vợ tôi và con tôi nữa nhé.

Nguồn: VPEsports

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận