Kpii nói vể các đội tuyển Dota 2 khác: “Các team như VG ấy, họ chơi hổ báo vãi”

Kpii nói vể các đội tuyển Dota 2 khác: "Các team như VG ấy, họ chơi hổ báo vãi"

GTV News – 19:30, 24/12/2019

Một trong những offlane đầy tiềm năng của DotA, Damien “kpii” Chok đã có những chia sẻ về meta game hiện tại cũng như những dự định trong tương lai của mình.

kpii 3 - Kpii nói vể các đội tuyển Dota 2 khác: "Các team như VG ấy, họ chơi hổ báo vãi"kpii đã gây ấn tượng lớn khi thi đấu cho MVP Phoenix, Newbee, và giờ là TNC Predator.

Bạn có cảm giác gì về hiện trạng của game hiện giờ? Bạn nhận xét sao về những thay đổi của meta game?

Có một số lý do khiến meta game diễn ra chớp nhoáng hơn trước rất nhiều. Đầu tiên là các Outposts, dường như nó khiến bạn phải đánh nhau mọi lúc có thể. Thứ hai là khu vực trong rừng giờ thoáng hơn và có nhiều góc tấn công hơn. Nên là sẽ khó hơn nếu bạn muốn chơi chậm lại, phòng thủ và chỉ đi farm. Các đội team, ví dụ như VG, đang làm rất tốt vì họ chơi hổ báo vl ấy. Còn chúng tôi, chúng tôi gần như đã thắng Major bằng cách chơi chậm lại và tập trung farm, nên việc đó đang làm hại chúng tôi một chút.

kpii 2 - Kpii nói vể các đội tuyển Dota 2 khác: "Các team như VG ấy, họ chơi hổ báo vãi"TNC có vẻ vẫn chưa quen với patch mới

Cảm giác chơi ở SEA của bạn là như nào sau khi đã chơi ở Trung Quốc một thời gian rồi?

Tôi sẽ nói rằng văn hóa ở Trung Quốc mãnh liệt và mạnh mẽ hơn. Người ta dành nhiều thời gian hơn vào nó. Còn về Pubs, ở SEA điên rồ hơn nhiều. Được cái này thì mất cái kia thôi.

Bạn có thấy bản thân mình làm một việc trong giới chuyên nghiệp như bình luận, phân tích, huấn luyện hay stream không? Đây có phải là những điều bạn đang cân nhắc cho tương lai?

Có rất nhiều khả năng, nhưng hiện tại tôi không nghĩ về mấy thứ đó. Tôi chỉ đang làm những việc tôi phải làm, đó là thắng. Tôi vẫn đang từng bước xây dựng thông tin trên mạng xã hội vì tôi biết nó sẽ rất quan trọng về sau. Mọi người có thể tìm @kpiidota trên Instagram, Facebook và Twitter.

kpii 1 - Kpii nói vể các đội tuyển Dota 2 khác: "Các team như VG ấy, họ chơi hổ báo vãi"kpii đánh giá cao tầm quan trọng của mạng xã hội

Bạn có định dùng TikTok không?

Thực ra thì tôi xem TikTok khá nhiều. Nhưng tôi không phải là một người ăn ảnh, vì thế mà Instagram của tôi chỉ có 1000 người follow, do tôi xấu hổ quá mà.

Tháng 8 vừa rồi, bạn đã tweet: “chỉ đám yếu ớt mới cần được mời thẳng”, tuy nhiên việc vô địch Major vừa rồi gần như bảo đảm một suất chơi tại TI10 cho các bạn. Điều đó có thay đổi lối chơi của team trong mùa giải hiện tại không?

Tôi không quá chắc về điều này. Tôi thấy đội team này sẽ chỉ đơn giản là chơi tiếp thôi. Có lẽ chúng tôi sẽ không còn quá hăng say như lúc đầu, nhưng chúng tôi vẫn sẽ chơi tại mọi Major và mọi vòng loại. Tôi nghĩ vẫn là quá sớm để nói trước điều gì. Thực sự thì dù sao chúng tôi cũng chẳng có việc gì khác để làm ngoài chơi DotA, nên là chúng tôi cứ chơi thôi.

Đồ ăn Philippines ưa thích của bạn là gì?

Tôi chỉ thích ăn Beef Tapa vào bữa trưa hoặc tối. Tôi thường bỏ qua luôn bữa sáng.

kpii 4 - Kpii nói vể các đội tuyển Dota 2 khác: "Các team như VG ấy, họ chơi hổ báo vãi"Món khoái khẩu của kpii ở Philippines

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận