KingofWar lại mở thêm 3 Cybergame chỉ trong 2 tháng, ‘tiến đánh’ ra cả nước không chỉ riêng Hà Nội

Có vẻ như các Cyber ở khu vực Hà Nội đã đi vào ổn định, KingOfWar quan tâm nhiều hơn đến các tỉnh thành và quyết định mở rộng quy mô mang KOW Gaming Center đến mọi miền đất nước.

Các đây ít phút, KingOfWar nổi hứng muốn gây tò mò cho cộng đồng game thủ và fan hâm mộ khi tiết lộ về việc mình sắp khai trương thêm cơ sở mới của KOW Gaming Center. Và thật bất ngờ, lần này, cựu tuyển thủ LMHT tiết lộ KOW Gaming Center 7 sẽ đặt chân tại Thanh Hoá và sẽ được khai trương vào khoảng tháng 5 năm nay. Được biết, cơ sở tại Thanh Hoá là cơ sở đầu tiên của KingOfWar ngoài khu vực Hà Nội.

KingofWar lại mở thêm 3 Cybergame chỉ trong 2 tháng, tiến đánh ra cả nước không chỉ riêng Hà Nội - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, chuỗi thương hiệu Cyber Game có liên quan tới cái tên KingOfWar đã sắp sửa nâng lên con số 6, bao gồm 4 cơ sở KOW Gaming Center và Black Esports Stadium – Cyber Game cao cấp do cựu tuyển thủ này hợp tác với các đối tác Hàn Quốc.

Tốc độ “lây lan” chóng mặt của thương hiệu KOW Gaming Center đã khiến cho ngay cả những nhân vật trong nghề kinh doanh Cyber Game cũng phải ngầm thán phục. Cũng dễ hiểu thôi bởi bất kỳ cơ sở nào của KOW được mở ra cũng đều sở hữu một lượng khách hàng đông đảo ngay từ những ngày đầu khai trương, và điều đó khiến nhiều game thủ phải thừa nhận rằng sức ảnh hưởng của cái tên KingOfWar thực sự rất lớn.

KingofWar lại mở thêm 3 Cybergame chỉ trong 2 tháng, tiến đánh ra cả nước không chỉ riêng Hà Nội - Ảnh 2.

KingOfWar cho biết thêm, vào tháng 4 này anh sẽ khai trương cơ sở thứ 6 tại Hà Nội, và không lâu sau sẽ khai trương thêm cơ sở thứ 7 tại Thanh Hoá. Khá nhiều bình luận hài hước và tò mò đến từ người hâm mộ trên cả nước. Hơn hết vẫn là câu hỏi: “Khi nào KingOfWar mới có thể thoả niềm hy vọng của các fan hâm mộ trên toàn cả nước?”

KingofWar lại mở thêm 3 Cybergame chỉ trong 2 tháng, tiến đánh ra cả nước không chỉ riêng Hà Nội - Ảnh 3.

Với tốc độ mở Cyber nhanh chóng mặt ở thời điểm hiện tại, fan hâm mộ trên toàn cả nước hoàn toàn có cơ sở để được trải nghiệm KOW Gaming Center tại chính quê nhà của mình.

Đây cũng là cơ hội để cho các fan hâm mộ của KingOfWar đang sinh sống tại Thanh Hoá có cơ hội trải nghiệm tại KOW Gaming Center và quan trọng hơn hết có thể giao lưu cùng với thần tượng. Lời hứa của KingOfWar mang chuỗi Cyber mang tên mình đi khắp mọi miền của đất nước đã dần được thực hiện.

LMHT: Từng công khai cày thuê, cựu tuyển thủ BOBA Marines lại bày tỏ nguyện vọng được trở lại thi đấu chuyên nghiệp tại VCSB

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận