King SumaiL sắp tiết lộ bến đỗ bất ngờ trong 2 tuần tới

King SumaiL sắp tiết lộ bến đỗ bất ngờ trong 2 tuần tới

GTV News – 10:52, 15/01/2020

King SumaiL – người đã vắng mặt khá lâu khỏi đấu trường chuyên nghiệp, đã chính thức công bố ngày trở lại của mình trong một buổi Stream trên Twitch. Qua đó, anh cũng tiết lộ rằng bên đỗ mới của anh sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên và bất ngờ.

Đã từ rất lâu rồi người hâm mộ không được nhìn thấy King SumaiL trên sâu khấu của những giải đấu Dota 2 chuyên nghiệp. Sau khi TI9 kết thúc, game thủ người Pakistan đã không còn gắn bó với Evil Geniuses và cũng nhanh chóng nói lời chia tay với bến đỗ Quincy Crew chỉ sau một thời gian ngắn. Trong thời gian thi đấu bên cạnh người anh YawaR, SumaiL đã đưa Quincy Crew vượt qua vòng loại Dota Summit 11 và cũng nhờ vậy, Quincy Crew đã lọt vào mắt xanh của tổ chức eSports, Chaos Esports Club. Sau thành tích đó, SumaiL đã khăn gói ra đi và “lâm vào” cảnh thất nghiệp như thời điểm hiện tại.

sumail qc - King SumaiL sắp tiết lộ bến đỗ bất ngờ trong 2 tuần tớiMối lương duyên giữa Quincy Crew và SumaiL không kéo dài được lâu

Lý do mà nhiều top team cũng không thể với tới SumaiL ngay cả khi Midlaner người Pakistan đã không còn thi đấu cho EG là bởi bản hợp đồng giữa anh với tổ chức này vẫn còn tồn tại. Vì vậy, bất kỳ đội tuyển nào muốn có được sự phục vụ của “vị vua đường giữa” này sẽ phải trả muốn khoản phí khổng lồ để phá vỡ hợp đồng. SumaiL vẫn có quyền tự lập stack và tham dự những team không có tài trợ, nhưng mọi việc sẽ trở nên rất khác nếu như game thủ 19 tuổi này thi đấu cho một đội tuyển được tài trợ. Khi đó, EG sẽ nhảy vào can thiệp và đòi một khoản phí cực lớn nếu đội tuyển đó muốn sở hữu SumaiL.

sumail eg - King SumaiL sắp tiết lộ bến đỗ bất ngờ trong 2 tuần tớiDù không còn thi đấu cho EG nhưng bản hợp đồng giữa 2 bên vẫn còn đó

Những tưởng như SumaiL sẽ phải thi đấu for fun cho đến khi hợp đồng giữa anh và EG chấm dứt thì vào 2 ngày trước, trên kênh Stream của mình, cựu vương TI5 đã nói rằng: “Bến đỗ mới của tôi á? Tôi sẽ tới Trung Quốc đó”. Với nhiều người mà nói, câu nói này chả khác gì một trò đùa không hơn không kém, nhưng nếu nhìn sự việc dưới một góc độ khác thì ta có thể nhận thấy rằng việc này hoàn toàn có thể xảy ra. Xiaofei, chủ sở hữu của team Aster, đã từng tiết lộ trên Stream của BurNing rằng anh sẽ trả bất cứ cái giá nào để có thể có được SumaiL, và thực tế là Aster đã từng tiếp cận với game thủ người Pakistan nhưng chỉ nhận lại được cái lắc đầu của anh.

sumail and aster - King SumaiL sắp tiết lộ bến đỗ bất ngờ trong 2 tuần tớiAster đã thử tiếp cận với SumaiL nhưng anh chàng này lại quyết định từ chối

Đây có thể là dẫn chứng cho thấy rằng việc phá vỡ hợp đồng giữa Evil Geniuses và SumaiL không phải là việc bất khả thi khi các đội tuyển Dota 2 Trung Quốc luôn sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền khổng lồ để có được sự phục vụ của anh. Vấn đề còn lại nằm ở chính bản thân SumaiL và có vẻ như chàng trai trẻ này đã thật sự tìm được một bến đỗ mới phù hợp với mình tại phương Đông. Mọi việc sẽ được làm sáng tỏ trong 2 tuần tới và tất cả những gì người hâm mộ cần làm đó là chờ đợi thông báo chính thức đến từ “Vị vua đường giữa” mà thôi.

sumail appearance - King SumaiL sắp tiết lộ bến đỗ bất ngờ trong 2 tuần tớiLiệu bến đỗ tương lai của SumaiL sẽ là ở đâu?

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận