Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển

Chức vô địch thế giới mùa 8 của Invictus Gaming sẽ đem đến cho các thành viên của đội tuyển từ Trung Quốc một bộ trang phục vinh danh. Không thể chờ đợi được nữa, NHM của đội tuyển này đã tự tay thiết kế bộ skin IG để giới thiệu đến cộng đồng.

2018 có thể coi là một mùa giải thành công của LMHT Trung Quốc với chức vô địch thế giới của Invictus Gaming. Xuất sắc đánh bại Fnatic 3-0 trong trận chung kết, đội tuyển của tỷ phú Vương Tư Thông đã chấm dứt kỷ nguyên thống trị của người Hàn.

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 1.

Như thông lệ, Riot Games sẽ thiết kế một bộ trang phục riêng để vinh danh những nhà vô địch. Sau buổi lễ đăng quang, các thành viên của IG cũng đã tiết lộ những lựa chọn nếu được Riot Games đồng ý. Với TheShy, game thủ này muốn Riven là vị tướng có trang phục. Người đi rừng của họ là Ning lại lựa chọn Camille hay Kayan. Rookie muốn 1 trong 3 sát thủ là LeBlanc, Irelia hay Akali, còn bộ đôi đường dưới muốn 2 trang phục cho Draven và Rakan.

Kể từ đó đến nay, Riot Games cũng như bản thân các thành viên cũng không hé lộ thêm những thông tin về trang phục vinh danh nhà vô địch mùa 8. Không thể kiên nhẫn với sự im lặng này, nhiều NHM đã quyết định tự tay lựa chọn và thiết kế skin riêng cho IG.

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 2.

Một người chơi đến từ LMHT Trung Quốc đã tự tay thiết kế bộ trang phục đầy bắt mắt của các thành viên IG sau chức vô địch. Với những lựa chọn toàn là nữ tướng, game thủ này đã sáng tạo ra bộ skin IG mới theo đúng tông màu trắng xám của đội tuyển. Hãy cùng chiêm ngưỡng những lựa chọn này:

Fiora Đường trên của TheShy, vị tướng đã khiến các fan hâm mộ phấn khích với màn base race cùng đội tuyển KT

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 3.

Irelia Đường trên của Duke

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 4.

Camille đi rừng của Ning

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 5.

Sát thủ Akali – hiện thân và cũng là mong muốn của Rookie. Cô nàng này còn được thiết kế với “tha thu” in chữ Rookie cực chất

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 6.

JackeyLove muốn Draven được mặc trang phục IG, tuy nhiên Kai’sa mới là vị tướng nổi bật và xứng đáng hơn cả

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 7.

Leona hỗ trợ đại diện cho Baolan (Thực tế Baolan đã chọn Rakan, nhưng vì team này toàn nữ nên

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, fan hâm mộ IG tự tay thiết kế bộ trang phục Vô địch thế giới đẹp cực phẩm để vinh danh đội tuyển - Ảnh 8.Bị chê trách “ngồi mát ăn bát vàng”, Duke bất ngờ lên đồng gánh team, giúp IG giành danh hiệu đầu tiên trong mùa giải mới

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận