Khích tướng ESL, FlyToMoon nhận trái đắng tại vòng loại ESL Los Angeles khu vực châu Âu

Khích tướng ESL, FlyToMoon nhận trái đắng tại vòng loại ESL Los Angeles khu vực châu Âu

GTV News – 11:30, 03/04/2020

Ban tổ chức ESL đã công bố danh sách các đội được mời tham gia vòng loại ESL Los Angeles, thi đấu cho vị trí cuối cùng tại khu vực CIS và châu Âu. Bất ngờ lớn khi FlyToMoon không góp mặt trong số 4 cái tên được mời.

Một lần nữa, dấu hỏi lại được đặt ra khi ESL công cố danh sách mời vòng loại ESL Los Angeles khu vực CIS và châu Âu. 4 đội sẽ thi đấu để giành vị trí cuối cùng ở bảng B và cho dù những lời kêu gọi cùng thành tích của FlyToMoon có tốt thế nào, họ vẫn không được mời tham dự.

api cdn.gametv.vn 88de8fb86211092c64364f5ff363db39 - Khích tướng ESL, FlyToMoon nhận trái đắng tại vòng loại ESL Los Angeles khu vực châu Âu

FlyToMoon vừa lên ngôi vô địch tại Parimatch League Season 2, họ áp đảo Winstrike và HellRaisers ở nhánh thua, có chiến thắng ngược dòng ngoạn mục trước Virtus.pro ở trận chung kết tổng. Với thành tích đáng nể đó, thật đáng tiếc khi FlyToMoon không được tham gia ESL Los Angeles 2020, đặc biệt là khi họ đang có phong độ cực cao, chiến thắng các top team CIS chỉ vài ngày trước. Nhưng do Los Angeles không còn là giải đấu thuộc hệ thống DPC nên ESL sẽ có mọi quyền lựa chọn các đội.

api cdn.gametv.vn ff26cc2d09fb8c9eefab96de1a560f77 - Khích tướng ESL, FlyToMoon nhận trái đắng tại vòng loại ESL Los Angeles khu vực châu Âu

Có vẻ như lời khích tướng của ALOHADANCE cách đây không lâu đã khiến cho ESL không cảm thấy vừa lòng với thái độ của những chàng trai này. Vì vậy, thay vì mời đương kim vô địch Parimatch League thì ESL lại quyết định gửi lời mời tham dự Vòng loại châu Âu Los Angeles 2020.

– Chicken Fighters

– Winstrike Team

– TEMPO

– Aggressive Mode

api cdn.gametv.vn c8df59e5477780dae2f1b036c5f37480 - Khích tướng ESL, FlyToMoon nhận trái đắng tại vòng loại ESL Los Angeles khu vực châu Âu

Vòng loại ESL Los Angeles khu vực châu Âu đã bắt đầu vào ngày hôm qua, Chicken Fighters của Soneiko đã vào chung kết và đợi chờ đội thắng trong cặp đấu giữa Winstrike Team và Aggressive Mode.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận