Khi bị toxic trong LMHT bạn sẽ làm gì? Chủ tịch T1 thì lôi cả Faker ra để ‘hù’ kẻ cuồng ngôn

Muốn nhắc đến một người lãnh đạo vừa có tâm vừa có tầm của làng LMHT chuyên nghiệp, thì ngoài ocelote của G2 Esports, chắc chắn phải nhắc đến Chủ tịch Joe Marsh của T1. Dẫu là một người thiên về phương diện quản lý hơn là chuyên môn, nhưng Joe Marsh vẫn luôn cố gắng hòa nhập với các tuyển thủ bằng cách làm quen với LMHT.

Ngoài việc cáng đáng những công việc vận hành T1, thời gian gần đây, sếp của Faker cũng đã tập tành chơi game. Và theo chia sẻ trên Twitter thì anh mới chỉ kết thúc chuỗi thua của mình cách đây không lâu bằng một chiến thắng với vị tướng Ashe, và vị Chủ tịch này có vẻ rất hạnh phúc vì điều đó.

Khi bị toxic trong LMHT bạn sẽ làm gì? Chủ tịch T1 thì lôi cả Faker ra để hù kẻ cuồng ngôn - Ảnh 1.

“Cuối cùng thì cũng có trận thắng LMHT! Cô nàng Ashe đã giúp tôi thoát khỏi chuỗi thua”

Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, cũng trong ngày hôm đó, ở một trận đấu khác, Joe Marsh đã bị một người chơi trong game thể hiện thái độ toxic, không rõ ngọn nguồn là tại vị Chủ tịch này “chơi gà” hay gì, nhưng thú vị là ở chỗ người chơi toxic kia lại lấy tên là T1.

Việc các fan hâm mộ một đội tuyển lấy nick-name dựa trên tên gọi của team đó thì đã quá phổ biến, và chắn chắn 100% game thủ nói trên là fan cuồng T1 rồi. Nhưng éo le thay, anh chàng fan này lại vừa buông lời chửi bới đúng… Chủ tịch của đội tuyển yêu thích.

Joe Marsh cũng chẳng phải dạng vừa, vì bị một game thủ “T1” chửi nên anh chẳng ngần ngại tiết lộ thân phận của mình thông qua lời nói hàm ý “Faker nhờ anh gửi lời chào chú em đấy”:

Khi bị toxic trong LMHT bạn sẽ làm gì? Chủ tịch T1 thì lôi cả Faker ra để hù kẻ cuồng ngôn - Ảnh 2.

“Muốn bùng cháy khi thấy mấy người có nick-name gắn chữ T1 trong game lại đi chửi mình á. Hahahaha. Thế là tôi bảo với gã rằng ê này Faker gửi lời chào đến bồ tèo đấy.”

Không biết rằng sau khi đọc được Tweet của Joe Marsh thì anh chàng game thủ kia sẽ khóc hay mếu. Đáng lẽ ra nếu chịu khó gánh Chủ tịch (nếu cùng team) hoặc có thái độ dễ chịu một chút (nếu khác team), biết đâu anh ta sẽ có được thiện cảm của nhân vật quyền lực nhất T1, và còn tranh thủ xin được chữ ký, thậm chí chụp ảnh với Faker không chừng. Giờ thì toang rồi, vì cái miệng đi chơi xa mà có khi cả cái nick-name có chữ T1 cũng phải xóa đi cho đỡ xấu hổ.

Khi bị toxic trong LMHT bạn sẽ làm gì? Chủ tịch T1 thì lôi cả Faker ra để hù kẻ cuồng ngôn - Ảnh 3.Top 3 ‘soái ca’ Đấu Trường Sinh Tồn 2020: Vừa đẹp trai, chơi game hay lại còn đa tài

Nguồn: gamek.vn

Viết một bình luận