Kết quả vòng Play-In ESL Clash of Nations: 496 tái ngộ Adroit

Kết quả vòng Play-In ESL Clash of Nations: 496 tái ngộ Adroit

GTV News – 18:21, 24/10/2019

Như vậy là không nằm ngoài dự đoán, đối thủ đầu tiên của 496 Gaming ở giải ESL Clash of Nations Bangkok 2019 sẽ là “cá mập” Adroit. Với phong độ ấn tượng, đại diện Philippines đã vượt qua Play-in ở vị trí hạt giống số 1 và góp mặt ở Main Event vào ngày mai. 

Rõ ràng về mặt tương quan sức mạnh thì Adroit hoàn toàn bỏ xa 3 đối thủ còn lại ở giai đoạn Play-in. Đội hình đầy triển vọng này đã giành tấm vé đi Trung Quốc ở kỳ Major sắp tới – họ dường như chỉ thua kém 2 gã khổng lồ khác trong khu vực là TNC Predator và Fnatic. Vì thế, đứng trước một đội tuyển tương đối kém tên tuổi là Athletico eSports, nhiều người đã nghĩ đến một viễn cảnh 2-0 khá dễ dàng cho các chàng trai Philippines. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra khi chính đại diện khu vực AUNZ (Australia/New Zealand) mới là người giành chiến thắng ở game 1 với sự tỏa sáng của Storm Spirit từ mid player Calvin. 

Kết quả vòng Play-In ESL Clash of Nations: 496 tái ngộ Adroit (Ảnh 1)Team Adroit đã hồi phục rất nhanh sau khi thua game đầu tiên

Như một con thú bị thương, Adroit vùng dậy và thi đấu khởi sắc hơn hẳn ở 2 game đấu tiếp theo. Họ thực hiện một pha lật kèo ấn tượng với đội hình full cứu hộ (Dazzle, Abaddon, Shadow Demon) ở game 2 trước khi kết liễu địch với combo Earthshaker + Morphling kinh điển chỉ trong vòng 27 phút. Athletico bị đẩy xuống nhánh dưới, trong khi Adroit hùng dũng bước vào trận chung kết nhánh trên trước Oracle. 

Kết quả vòng Play-In ESL Clash of Nations: 496 tái ngộ Adroit (Ảnh 2)HLV của Adroit đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ của mình

Ở series quyết định, Adroit dường như đã nghiên cứu rất rõ chiến thuật của đối thủ, đặc biệt là carry QO của Oracle. Biết rằng anh này vô cùng máu chiến và thích đánh nhau từ sớm, họ dàn trận bait game thủ người Hàn Quốc vào những pha combat bất lợi. QO dính bẫy và feed tùm lum trong cả 2 trận đấu (5/5 với Slark và 3/8 với Spectre), trong khi các core của Adroit đều thi đấu xuất sắc và kết liễu Oracle chỉ trong gần 40 phút. 

Kết quả vòng Play-In ESL Clash of Nations: 496 tái ngộ Adroit (Ảnh 3)Oracle là đội tuyển thứ 2 lọt qua vòng Playin

Ở trận chung kết nhánh dưới sau đó, Oracle đã hạ Athletico với tỉ số 2-0. Với kết quả này, Adroit sẽ là đối thủ đầu tiên của 496 Gaming tại Main Event ESL Clash of Nations Bangkok 2019. Loạt BO1 này sẽ diễn ra vào lúc 10h15 ngày mai, 24/10.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận