Kết quả ngày đầu tiên vòng sơ loại Leipzig Major: PSG.LGD thất thủ

Kết quả ngày đầu tiên vòng sơ loại Leipzig Major: PSG.LGD thất thủ

Kcibur – 09:44, 29/11/2019

Ngày hôm qua, loạt trận thuộc vòng sơ loại Leipzig Major đã khởi tranh trên toàn thế giới, và mọi ánh mắt của cộng đồng Dota 2 đổ dồn về những top team hàng đầu như PSG.LGD, Nigma và Secret.

Trung Quốc dậy sóng

Trung Quốc là khu vực mở phát súng đầu tiên cho ngày thi đấu hôm qua vào lúc 16 giờ chiều theo giờ Việt Nam. Tâm điểm của mọi sự chú ý là sự trở lại của hạng 3 TI9, á quân TI8 – PSG.LGD. Fy cùng đồng bọn đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp trong vòng 3 tháng để vị Thái tử của họ có thời gian để phục hồi sau ca mổ mắt cách đây không lâu. Những tưởng như PSG.LGD sẽ vượt qua vòng sơ loại Leipzig Major một cách dễ dàng nhờ đẳng cấp vượt trội so với phần còn lại trong khu vực, nhưng bất ngờ cực lớn đã xảy ra vào ngày thi đấu hôm qua khi á quân TI8 đã gục ngã ngay tại vòng 2 của giải đấu.

psglgd - Kết quả ngày đầu tiên vòng sơ loại Leipzig Major: PSG.LGD thất thủĐương kim hạng 3 TI9 đã bất ngờ gục ngã ngay tại vòng sơ loại của Leipzig Major

Không ai có thể hiểu chuyện gì đã xảy ra với Thái tử và những người bạn, nhưng có lẽ nguyên nhân sâu xa của cú sốc này là bởi sự xuất hiện của phiên bản 7.23 cách đây 2 ngày. Những thay đổi quá lớn khiến ngay cả một ông lớn như PSG.LGD cũng chưa thể kịp thích ứng, kết hợp với việc họ đã rời xa Dota 2 được một khoảng thời gian khá lâu và dường như các chàng trai Trung Quốc vẫn chưa chuẩn bị đủ kĩ lưỡng cho màn comeback của mình. Với thất bại tại vòng sơ loại Leipzig Major, đội tuyển Dota 2 số 1 Trung Hoa sẽ phải chờ đợi 3 tháng nữa để tham dự vòng sơ loại ESL One LA, còn ở thời điểm hiện tại, tốt nhất họ nên giành thời gian nghiên cứu những thay đổi đã xuất hiện trong Update The Outlanders để tránh lặp lại vết xe đổ như tại Leipzig Major.

esl one LA - Kết quả ngày đầu tiên vòng sơ loại Leipzig Major: PSG.LGD thất thủLos Angeles Major sẽ là nơi để PSG.LGD làm lại từ đầu

Dota 2 Việt Nam tiếp tục lỡ hẹn với Major

Tham dự vòng sơ loại Leipzig Major ngày hôm qua có sự góp mặt của 2 đại diện mạnh nhất của Việt Nam là 496 Gaming và Impunity. Với những thành tích khá ấn tượng gần đây, cộng đồng Dota 2 nước nhà rất hi vọng các chàng trai của chúng ta sẽ vượt qua được vòng sơ loại. Thế nhưng có vẻ những thay đổi quá lớn của phiên bản 7.23 đã khiến cho cả 496 Gaming và Impunity gặp rất nhiều khó khăn tại giải đấu lần này. Hơn nữa, còn đó tính chất của một trận BO1 đầy may rủi cùng với sự xuất hiện của những đối thủ rất nặng kí, và tất cả những yếu tố này đã khiến các đội tuyển Dota 2 của Việt Nam gục ngã sau khi ngày thi đấu hôm qua kết thúc. Ước mơ tham dự Major một lần nữa sẽ phải gác lại và 496 Gaming sẽ phải toàn tâm toàn ý tập trung cho đấu trường SEA Games sẽ diễn ra vào tuần tới.

SEAgame - Kết quả ngày đầu tiên vòng sơ loại Leipzig Major: PSG.LGD thất thủThất bại tại Leipzig Major sẽ trở thành bài học giúp 496 Gaming làm tốt hơn tại SEA Games 30

Nigma, Secret vững bước

Sau thất bại của PSG.LGD ở chiều ngày hôm qua, rất nhiều người đã mong chờ những bất ngờ cũng có thể xảy ra tại loạt trận của vòng sơ loại khu vực châu Âu. Nhưng có vẻ như Nigma và Secret đã có sự chuẩn bị rất tốt trước khi bước vào giải đấu, và họ đã cùng nhau bước một mạch tới những trận đấu cuối cùng. Ở ngày thi đấu hôm nay, Nigma sẽ có một cuộc chạm trán đầy khó khăn với OG.Seed, trong khi Puppey và đồng bọn chỉ phải tiếp đón Stack của SoNNeikO cùng những người bạn.

eu open qual - Kết quả ngày đầu tiên vòng sơ loại Leipzig Major: PSG.LGD thất thủNigma, OG.Seed và Secret, ai sẽ là người đi tiếp, ai sẽ là kẻ ở lại?

Liệu sẽ có hay không những bất ngờ ở loạt trận cuối của vòng sơ loại Leipzig Major khu vực châu Âu? Hãy chờ đón những diễn biến và kết quả của những trận đấu này tại GameTV.vn nhé.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận