Kết quả ESL One Los Angeles ngày 5/4: Sức mạnh của “Hoàng gia”

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 5/4: Sức mạnh của "Hoàng gia"

Kcibur – 09:16, 06/04/2020

Ngày hôm qua, thêm một khu vực nữa đã kết thúc hành trình của mình tại ESL One Los Angeles và cùng với đó, nhà vô địch thứ 4 của giải đấu cũng đã được lộ diện. Đó không ai khác ngoài á quân Bukovel Minor – Royal Never Giveup.

Mở đầu cho ngày thi đấu hôm qua là loạt trận cuối cùng của khu vực Trung Quốc, nơi mà 3 đội tuyển EHOME, Newbee và RNG đang cạnh tranh khốc liệt cho ngôi vô địch của giải đấu. Ở trận chung kết nhánh thua, Newbee đã xuất sắc vượt mặt EHOME của xiao8 cùng đồng bọn với tỷ số 2 – 1 để góp mặt trong trận đấu cuối cùng với RNG. Nhưng trước một đối thủ quá mạnh như vậy, á quân TI7 với dàn sao trẻ của mình đã không thể tạo nên quá nhiều bất ngờ khi phải đối mặt với sức mạnh của Monet và những người đồng đội. Thắng lợi trong game đấu thứ 3 là tất cả những gì mà Newbee có thể làm được trong trận chung kết tổng này trước khi chịu khuất phục trước đối thủ với tỷ số 3 – 1 một cách đầy thuyết phục, qua đó nhường lại ngôi vị quán quân của ESL One Los Angeles cho RNG.

Trong khi đó, ở khu vực châu Âu, không có bất ngờ nào xảy ra khi các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều đã giành chiến thắng. Secret không gặp một chút khó khăn nào để quật ngã một Liquid đang không có phong độ cao với tỷ số 2 – 0. NiP của ppd dù không có trong tay lực lượng mạnh nhất nhưng vẫn đủ sức để hạ gục một Alliance chỉ mới trải qua giai đoạn thay đổi nhân sự. Ở khu vực CIS, Na’Vi và Chicken Fighter cũng không gặp quá nhiều khó khăn để giành cho mình chiến thắng đầu tay ở giải đấu này khi lần lượt vượt qua Unique và Team Spirit với cùng tỷ số 2 – 1.

ESL One Los Angeles sẽ trở lại vào ngày hôm nay với những loạt trận thuộc bảng A, nơi có sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu thế giới như OG, Nigma, VP hay B8. Loạt trận sẽ được khởi tranh từ 16 giờ với trận đấu giữa HellRaisers và Vikin.gg. Mọi diễn biến cũng như kết quả của giải đấu sẽ được GTV cập nhật liên tục. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 5/4:

Newbee 2 – 1 EHOME

Newbee 1 – 3 RNG

Chicken Fighters 2 – 1 Team Spirit

Na’Vi 2 – 1 Unique

Secret 2 – 0 Liquid

Alliance 1 – 2 NiP

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận