Kết quả ESL One Los Angeles ngày 16/4: Vòng bảng hạ màn

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 16/4: Vòng bảng hạ màn

Kcibur – 09:46, 17/04/2020

Vòng bảng của ESL One Los Angeles đã chính thức hạ màn sau ngày thi đấu hôm qua với những diễn biến hấp dẫn, kịch tính cho đến giây phút cuối cùng.

Tất cả 8 trận đấu của cả 2 bảng đấu ngày hôm qua đã được diễn ra đồng thời để đảm bảo tính công bằng cũng như giúp cho các đội tuyển có thể thi đấu hết mình mà không phải quá lo nghĩ về kết quả của những cuộc đối đầu khác. Không nằm ngoài dự đoán, hầu hết các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều đã giành phần thắng.

Bảng A

Tại bảng A, những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch như OG, Nigma hay VP đều không mất quá nhiều thời gian để có thể đánh bại đối thủ của họ. Gambit dù đã rất nỗ lực nhưng thất bại trước OG ở lượt trận cuối cùng đã khiến họ phải nắm tay B8 rời khỏi giải đấu. Tương tự, Cyber Legacy sau khi để cho HellRaisers đả bại với tỷ số 2 – 0 cũng đã chính thức nói lời chia tay với ESL One Los Angeles với vị trí 13 – 14 chung cuộc. Tuy nhiên, dù cho đã có chiến thắng ở lượt trận cuối cùng nhưng HellRaisers vẫn không thể giành quyền đi tiếp bởi ở trận đấu cùng giờ, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là Nigma cũng đã có cho mình một thắng lợi trước Vikin.gg, qua đó gián tiếp tiễn RodJEr cùng đồng bọn rời giải đấu.

Bảng B

Tại bảng B, Secret tiếp tục trình diễn một phong độ hủy diệt khi dễ dàng đánh bại Unique với tỷ số 2 – 0 để kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng. Cùng sánh bước với Secret tiến vào vòng playoff còn có Team Spirit, Chicken Fighters và đặc biệt nhất là Alliance bởi họ đã vực dậy một cách vô cùng ấn tượng sau khi phải nếm nhận liên tiếp những trái đắng ở những loạt trận đầu tiên.

Thất vọng nhất tại bảng B có thể kể đến sự tụt dốc không phanh của Natus Vincere. Dù cho họ đã có khởi đầu rất thuyết phục tại ESL One Angeles với 2 chiến thắng liên tiếp, nhưng rồi phong độ của họ đã giảm nhanh một cách chóng mặt với chuỗi 5 trận thất bại sau đó. Thậm chí, ngay cả đội tuyển đã bị loại ngay từ lượt trận thứ 5 như Liquid cũng có thể giành thắng lợi trước một Na’Vi yếu đuối ở lượt trận cuối cùng, để rồi từ vị trí cuối cùng của bảng B, Liquid đã leo một mạch lên xếp ở vị trí thứ 5 và đồng thời khiến cho Na’Vi phải rời giải đấu với vị trí bét bảng.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận