Kết quả ESL One Los Angeles ngày 14/4: Gấu Nga “tát cướp”

Kết quả ESL One Los Angeles ngày 14/4: Gấu Nga "tát cướp"

Kcibur – 10:23, 15/04/2020

Loạt trận áp chót của bảng A ESL One Los Angeles đã kết thúc cách đây ít giờ đồng hồ và đã có thêm thêm một đội tuyển nữa phải rời cuộc chơi. 

Mở đầu cho loạt trận của ngày thi đấu hôm qua là cuộc nội chiến giữa 2 đại diện của khu vực CIS, Gambit và Cyber Legacy. Ít ai có thể ngờ rằng một đội tuyển đang đứng ở vị trí áp chót trong bảng xếp hạng lại có thể quật ngã gpk cùng các đồng đội một cách thuyết phục đến vậy. Trong một ngày thi đấu như mơ ngủ, Gambit đã liên tục có những hành động vô cùng khó hiểu, tạo tiền đề để đối thủ tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục và kết thúc trận BO3 với một thất bại muối mặt.

Trong khi đó, đội tuyển số 1 khu vực CIS – Virtus.Pro tiếp tục thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng khi đánh bại Nigma của Kuroky với tỷ số 2 – 0 để kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình lên con số 6, qua đó trở thành đội đầu tiên lọt vào vòng playoff của giải đấu.

Trái ngược với VP, một đội tuyển khác thuộc khu vực CIS đã không được hưởng niềm vui chiến thắng trong ngày thi đấu hôm qua, đó là HellRaisers. Trước một đối thủ quá chênh lệch về mặt đẳng cấp lẫn trình độ là OG, đoàn quân của RodJEr đã dễ dàng bị khuất phục chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ thi đấu. Thất bại này đã khiến cho HellRaisers đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải sớm kết thúc hành trình của mình tại vòng bảng khi họ cùng với Gambit và Cyber Legacy đang có cùng thành tích và cùng cầm chân nhau ở nhóm nguy hiểm.

Sau khi Liquid trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi giải đấu bởi kết quả nghèo nàn, thì sau khi ngày thi đấu hôm qua kết thúc, B8 cũng đã nối tay Liquid trở thành đội tiếp theo phải nói lời chia tay với người hâm mộ. Gục ngã trước Vikin.gg với tỷ số 2 – 0 ở loạt trận ngày hôm qua đã khiến cho cánh cửa tiến tới vòng playoff của Dendi cùng những người đồng đội đã chính thức đóng sập lại, qua đó họ chấp nhận kết thúc hành trình của mình tại ESL One Los Angeles với vị trí 15-16 chung cuộc.

Bình luận về bài viết:

Nguồn: gametv.vn

Viết một bình luận